I. ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

– Dùng để giao dịch, liên hệ vận chuyển hàng hóa với khách hàng. Phản hồi những thông tin khách hàng yêu cầu tư vấn. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại nhằm mục đích tư vấn. Đảm bảo các yêu cầu riêng tư của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không thu nhập thông tin thẻ tín dụng, dữ liệu hay bất kỳ thông tin riêng tư nào của khách hàng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin tuân thủ theo chính sách bảo mật này. Nhân viên của chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp cho mục đích liên hệ tư vấn, gửi Email hoặc thư ngỏ cho các bạn khi có các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của chúng tôi trong vòng 1 năm. Quý khách có thể thực hiện hủy bỏ bằng việc liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi và yêu cầu hủy thông tin lưu trữ.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Bộ phận nhận hàng, giao hàng.
– Cơ quan chức năng khi có yêu cầu tiếp cận thông tin.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC VIỆT
Địa chỉ: Thôn 4, Xã Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Văn phòng giao dịch: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0965.886.333

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

– Hiện tại phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của chúng tôi bằng việc liên hệ qua số điện thoại hotline của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch và yêu cầu hủy bỏ lưu trữ hoặc chỉnh sửa thông tin.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo khi có kiếu nại

– Khách hàng liên hệ đến CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC VIỆT
Văn phòng giao dịch: Bãi xe số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0965.886.333 để giải quyết khiếu nại.

II. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

– Thông tin cá nhân của thành viên trên https://vanchuyenhangvn.com/ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vận Tải Bắc Việt.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Bắc Việt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.