Giới Thiệu Vận Tải Bắc Việt

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng một cách tốt nhất, công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi đã không ngừng đầu tư, mở rộng và hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của mình để mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Bắc Việt.

✅ Vận Tải Bắc Việt luôn coi con người là nguồn gốc của mọi sự phát triển nên đã không ngừng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên đông đảo với tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với mọi khách hàng, có kỹ năng trong lĩnh vực bốc xếp đóng gói hàng hóa. Bắc Việt đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam ở vận tải Bắc Việt.

✅ Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường, cẩn thận với hàng hóa trên xe. Đặc biệt chúng tôi luôn có yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn và tuyển dụng tài xế khi vận chuyển hàng khô bắc nam. Với Bắc Việt “An toàn hàng hóa và chính xác thời gian của khách hàng” là ưu tiên hàng đầu.

✅ Hệ thống đầu xe đa dạng với nhiều mức tải trọng sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu vận chuyển cũng như tối ưu cước phí cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi đầu tư xe hiện đại từ những thương hiệu hàng đầu như Isuzu, Hino, Fuso… chứ không sử dụng xe Trung Quốc như những đơn vị khác vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng xe quyết định rất lớn đến sự an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

Bắc Việt chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định để phát triển, sẽ cung cấp dịch vụ vận tải hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu. Xây dựng thương hiệu vận tải Bắc Nam Bắc Việt gắn liền với “niềm tin” của quý khách hàng.

VẬN TẢI BẮC VIỆT – GIỮ TRỌN NIỀM TIN CỦA BẠN


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT

✅ Hà Nội: P.Thành Trung - Thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Hà Nội: Đỗ Mười - P. Trần Phú - Hoàng Mai (Cạnh cây xăng Sông Hồng - Vành Đai 3)
✅ Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân - P.Thạnh Xuân – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333


 

  An Toàn Trong Vận Chuyển

  Chính Xác Trong Giao Nhận

  Cước Phí Tối Ưu

  Dịch Vụ Hậu Cần Hiện Đại

  Hỗ Trợ 24/7

Công ty vận tải bắc nam

Picture of Mrs Sớm,

Mrs Sớm,

Quản Lý Hàng Hóa

Picture of Mrs My,

Mrs My,

Kế Toán

Picture of Mrs Quyên,

Mrs Quyên,

Phòng Kinh Doanh

Kho Bãi HN

P.Thành Trung-Thị trấn Trâu Quỳ-Gia Lâm
Đỗ Mười - P. Trần Phú - Hoàng Mai (Cạnh cây xăng Sông Hồng - Vành Đai 3)
lienhe@vanchuyenhangvn.com
0906-587-333

Công ty vận tải Bắc Việt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí tốt nhất. Bắc Việt cam kết mang đến dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất cho quý khách hàng của chúng tôi. Quý khách hàng cần tư vấn và liên hệ vui lòng truy cập Website vận tải Bắc Việt https://vanchuyenhangvn.com hoặc liên hệ tại hệ thống kho bãi của chúng tôi.