Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất [New 2021]

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Nhưng bạn chưa hiểu thế nào là gửi hàng Hà Nội Nha Trang?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng uy tín – giá rẻ ?

Bạn có số lượng hàng ít cần đi ghép?

Bạn có hàng cồng kềnh khó vận chuyển Hà Nội Nha Trang?

Hàng ngàn những thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải. Vâng trong bài viết này hãy để vận tải Bắc Việt chúng tôi giải quyết mọi vướng mắc mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng vấn đề nhé.

Thế nào là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ hiện nay

Có phải là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng hệ thống xe tải, vận chuyển đường bộ không ?

Vâng chính xác ạ !!!

Nói một cách đơn giản đó là di chuyển hàng hóa từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (cụ thể là từ Hà Nội vào Nha Trang ).

Hiện nay có 4 hình thức vận chuyển hàng chủ đạo đó là : vận chuyển bằng hàng không, đường thủy ,đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên đường bộ vẫn chiếm khoảng 90% lưu lượng hàng hóa vận chuyển bởi sự tiện lợi của mình. Và vận tải Bắc Việt chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ ,cụ thể bằng xe tải thùng mui bạt với nhiều trọng tải khác nhau.

Thời gian & lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại Bắc Việt

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tuy dài nhưng rất sôi động trong thời gian gần đây. Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới Nha Trang, xe của Bắc Việt sẽ tùy thuộc vào vị trí giao hàng và vị trí kho bãi để di chuyển tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thời gian  chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang từ 24 – 36 tiếng, thời gian này có thể giao động sớm hơn khi đơn hàng của bạn bao xe nguyên chuyến.

 • Ở Hà Nội các bạn có thể lựa chọn địa điểm có thế mang hàng ra điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc bất cứ địa điểm nào ở trong nội và ngoại thành như Đông Anh ,Ba Vì ,Thanh Xuân….
 • Ở Nha Trang khách hàng có thể nhận hàng tại điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc nhận hàng tại địa điểm trong các quận huyện thuộc khu vực trong trung tâm thành phố

Lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang mỗi ngày chúng tôi có 2-3 chuyến, phân bố thời gian hợp lý. Đặc biệt với hệ thống xe tải đa dạng, việc vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng trở nên nhanh chóng về thời gian cũng như giá cước vận chuyển rẻ, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của vận tải Bắc Việt chúng tôi.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng an toàn có lẽ đây là điều mong muốn nhất của mọi quý khách hàng khi đến muốn gửi hàng Hà Nội Nha Trang. Và vận tải Bắc Việt tự tin là đơn vị có giá cước tốt nhất hiện nay, đáp ứng được mong muốn của bạn khi hợp tác vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, nắm bắt được cách sắp xếp hàng hóa, đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tận tay cho khách hàng. Bên cạnh đó xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng, Bắc Việt luôn luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống gửi hàng Hà Nội Nha Trang cho các bạn theo cách tốt nhất.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng
Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Một trong những điều mà vận tải Bắc Việt luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là cước vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hợp lý và ổn định nhất. Vậy cụ thể trong gửi hàng Hà Nội Nha Trang thì giá cước được tính như thế nào ?

 • Đối với hàng nặng chúng tôi sẽ tính cước theo kg ,hàng nhẹ chúng tôi tính theo số khối, hàng có số lượng ít chúng tôi sẽ tính theo kiện ,mỗi kiện giao động 100.000/kiện thù thuộc vào kích thước của từng kiện.
 • Giá cước gửi hàng Hà Nội Nha Trang chỉ từ 1.100 – 1.200 Đ/Kg. Hàng nhẹ từ 300.000 – 350.000 Đ/M3. Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển hai đầu.
 • Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận bằng xe tải lớn miễn phí ,với số lượng ít việc giao hàng nhận hàng theo yên cầu của quý khách hàng sẽ thông qua đội xe trung chuyển nhỏ. Giá cước giao động từ 300.000 – 400.000 Đ.
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay

Đừng bỏ lỡ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp đang [HOT nhất 2021] của chúng tôi nhé !!!

Giao & nhận trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang như thế nào ?

Trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại Bắc Việt thì giao và nhận hàng sẽ như thế nào ? Có bang nhiêu hình thức cho khách hàng lựa chọn ? Hãy tìm hiểu trong phần tiếp theo sau đây bạn nhé !!!

Tùy và nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

 • Giao nhận tận nơi : Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng bằng đội xe nhỏ trung chuyển
 • Giao nhận hàng tại kho : Với hình thức này quý khách hàng sẽ giao và nhận hàng tại kho của Bắc Việt
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: quý khách hàng sẽ mang hàng ra kho của Bắc Việt và chúng tôi sẽ giao tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Chúng tôi sẽ điều đội xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tại kho cho quý khách hàng

Các mặt hàng hay vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Các mặt hàng mà vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Hà Nội Nha Trang rất đa dạng về chủng loại cũng như số lượng, tuy nhiên chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Một số mặt hàng cụ thể phổ biến tuyến Hà Nội Nha Trang trong chuyển hàng miền Trung của chúng tôi như sau:

 • Hàng thủ công may mặc ,dày dép ,quần áo,túi xách
 • Sản phẩm tiêu dùng ,văn phòng phẩm ,lương thực thực phẩm …
 • Vật liệu xây dựng ,vật dụng trang trí nội thất ,đồ nội thất nhà ở ,văn phòng
 • Hàng nhỏ lẻ ,sản phẩm đủ mọi kích thước lớn nhỏ…
 • Và tất cả các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm…
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Lợi ích khi vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang, vận tải Bắc Việt cam kết quý khách luôn hài lòng bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hàng và mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ 24/24, xe tải đủ trọng lượng từ 1-30 tấn, xe tải chuyên dụng …có thể vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và trọng tải theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Cam kết chuyển hàng Hà Nội Nha Trang theo đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải, luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo giao đến cho người nhận nguyên đai nguyên kiện ko bị móp méo ,sứt sẹo. Trường hợp xảy ra những lỗi như kể trên chúng tôi sẽ hoàn đền 100% giá trị hàng cho quý khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống an ninh, xe nâng xe cẩu phục vụ trong quá trình giao nhận hàng của quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng gửi hàng Hà Nội Nha Trang bên chúng tôi sẽ có những chứng từ giao nhận của công ty rõ ràng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại kho của Bắc Việt.
 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình thân thiện, luôn có nhân viên ở kho vì vậy chúng tôi không giới hạn giờ giấc nhận hàng việc này rất thuận tiện cho quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ Ms My 0866.904.333 bạn nhé !

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay
Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay

Tóm lược

Trên đó là lời giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng mà chúng tôi muốn gửi gắm. Và thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiếu hơn về vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng như những quyền lợi khi đến với vận tải Bắc Việt. Nếu có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Nha Trang hãy liên hệ qua thông tin sau đây bạn nhé !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng nhưng chưa biết lựa chọn công ty vận tải uy tín?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng?

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có những ưu nhược điểm gì?

Nên chọn nhà xe vận chuyển nào uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được công ty vận tải đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Sự cần thiết của chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay

Sự phát triển vượt bậc của Hà Nội và Đà Nẵng dẫn đến giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố là vô cùng lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường, hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và Đà Nẵng liên tục đầu tư, mở rộng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, cạnh tranh hơn để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên nếu quá trình này gặp trục trặc hoặc đứt gãy có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về sản xuất, ảnh hưởng đến nền kinh tế. Hiện nay chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng là thực sự cần thiết, có vai trò không thể thiếu đối với sự phát triển của Hà Nội và Đà Nẵng. Nhà nước cũng chú trọng nâng cấp hệ thống hạ tầng, các doanh nghiệp tập trung đầu tư phương tiện, nhân lực, trang thiết bị nhằm đảm bảo cho chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng diễn ra suôn sẻ, thuận tiện nhất.

Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Ưu điểm của vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ

Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng khác nhau giữa Hà Nội và Đà Nẵng như: Vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Tuy nhiên rất ít người sử dụng dịch vụ hàng không do chi phí lớn, thủ tục phức tạp và kém linh hoạt. Vận chuyển bằng đường sắt thì bất tiện và mất nhiều thời gian. Do đó vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng rất linh hoạt về thời gian, số lượng, địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu với công ty vận chuyển về thời gian nhận hàng, địa điểm giao nhận hàng hóa. Có thể gửi hàng với số lượng ít hoặc nhiều. Thậm chí khách hàng có thể bao trọn gói cả xe và yêu cầu giao hàng trong thời gian gấp nếu cần. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện nếu vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt hay đường biển.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương thức vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng khác.

– Trong trường hợp cần thiết khách hàng có thể linh hoạt thay đổi lộ trình hoặc thời gian giao nhận hàng.

– Để tối ưu chi phí, khách hàng có thể tùy chọn loại xe có trọng tải phù hợp với khối lượng, kích thước hàng hóa.

– Có thể chủ động đưa ra yêu cầu về địa điểm giao nhận hàng như: Giao nhận tại nhà, giao nhận tại kho bãi hoặc bất cứ địa điểm nào,…Từ đó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời khắc phục những khó khăn cho khách hàng khi phải tự vận chuyển những hàng nặng, cồng kềnh ra kho bãi.

– Đa dạng hàng hóa vận chuyển: Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có thể áp dụng với nhiều loại mặt hàng. Từ hàng nhỏ, nhẹ đến các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

– Hàng hóa được bảo quản cẩn thận: Do đó không lo bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian
Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có rất nhiều ưu điểm cũng như là cách thức vận chuyển chủ yếu hiện nay. Nếu có nhu cầu chuyển hàng thì các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ hình thức này nhé.

Chi tiết về vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Ngành logistics có vai trò rất quan trọng với sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Lợi thế của 2 thành phố này là hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

Các mặt hàng được phép vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng

Một trong những lý do khiến vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ trở thành mũi nhọn trong ngành logistic đó là sự đa dạng về chủng loại hàng hóa. Vận chuyển bằng đường bộ không chỉ có cước phí rẻ, thời gian nhanh và còn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

– Các mặt hàng có trọng tải nhẹ, kích thước nhỏ: hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, vải vóc, hàng thời trang, hàng lẻ, bánh kẹo, thực phẩm, bao bì…..

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng có trọng tải lớn: Phổ biến là các mặt hàng như: Phân bón, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng (sắt, thép, xi măng, gạch men…), nguyên liệu sản xuất, đồ điện gia dụng (tivi, tủ lạnh, máy giặt…), đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế).

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng: Hàng hóa siêu trường, siêu trọng là các mặt hàng có kích thước và trọng tải lớn. Đây là những loại mặt hàng rất khó khăn khi vận chuyển, bốc xếp. Để bốc xếp hàng siêu trường, siêu trọng cần đến sự hỗ trợ của xe nâng hạ hàng và xe cẩu. Gửi hàng siêu trường siêu trọng từ Hà Nội đi Đà Nẵng cần có xe container hoặc xe tải hạng nặng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau
Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau

Lưu ý các mặt hàng không được phép vận chuyển

Khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, khách hàng cần lưu ý một số mặt hàng không được phép vận chuyển như theo quy định của nhà nước.

 • Ma túy hoặc các chất kích thích hệ thần kinh.
 • Sinh vật sống chưa có giấy kiểm định cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.
 • Các loại vũ khí, đạn dược, pháo, thuốc nổ mà pháp luật nghiêm cấp.
 • Các mặt hàng nhà nước quy định cấm buôn bán kinh doanh.
 • Các tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước Việt Nam.

Phương thức chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng của khách hàng, các công ty vận tải đã cung cấp nhiều phương thức vận chuyển hàng như:

 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho bãi Hà Nội, giao hàng tại kho bãi Đà Nẵng
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nhà.

Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ phát sinh chi phí dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn phương thức giao nhận hàng tận nơi rất tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tuy nhiên cước phí sẽ cao hơn do quãng đường vận chuyển xa hơn và cần thêm đội xe trung chuyển hàng hóa.

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển
Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Có thể bạn đang băn khoăn không biết thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng bằng đường bộ có lâu không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày nay rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quãng đường Hà Nội Đà Nẵng chỉ tầm 700 km đến 800km. Hơn nữa tuyến đường quốc lộ 1A đoạn từ Hà Nội đến Đà Nẵng được đầu tư rất bài bản, giao thông thông suốt. Các đơn vị vận chuyển thường tần suất chạy từ 1-2 chuyến mỗi ngày. Do đó thời gian gửi hàng chỉ 1 hoặc 2 ngày.

Ngoài ra, nếu khách hàng có đơn hàng gấp, khối lượng hàng lớn có thể lựa chọn hình thức bao xe trọn gói, gửi hàng nhanh theo yêu cầu. Chi phí có thể tăng lên nhưng thời gian có thể đáp ứng theo yêu cầu công việc của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân đối và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho mình cả về thời gian và chi phí khi cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng.

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phụ thuộc nhiều yếu tố như: Khối lượng, số lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, khoảng cách giữa các địa điểm. Ngoài ra số lượng, khối lượng hàng gửi càng nhiều thì đơn giá càng rẻ. Dưới đây là một số yếu tố cũng như cách tính cước cơ bản trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng để các bạn được biết.

– Với hàng nhỏ lẻ, phí vận chuyển sẽ được các công ty vận tải tính theo kiện hàng.

– Với các loại mặt hàng nặng, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng mặt hàng. Đơn vị tính là kg hoặc tấn với khung giá cụ thể. Khối lượng càng lớn đơn giá càng giảm, đơn giá chung dao động từ 900 – 1.200 Đ/Kg tùy theo số lượng và đặc điểm hàng hóa.

– Đối với các loại hàng hóa nhẹ nhưng công kềnh, cước phí được tính dựa trên thể tích của đơn hàng. Đơn vị tính là số khối [Dài * Rộng * Cao] (Mét) * [Đơn giá] = [Cước vận chuyển]. Đơn giá chung trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay dao động từ 300.000 – 400.000 Đ/Khối các bạn nhé.

– Một số mặt hàng đặc biệt khác như hàng dễ vỡ, hàng cần điều kiện bảo quản khắt khe thì cước phí có thể cao hơn. Thường sẽ cao hơn 20% so với đơn giá chung.

Để biết chi tiết giá cước cho mặt hàng cần gửi, bạn nên liên hệ với công ty vận chuyển để được báo giá cụ thể cũng như được tư vấn tốt nhất khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng. Đơn giá không bao gồm chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các công ty vận tải uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo phương án vận chuyển và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng – Tại sao chọn vận tải Bắc Việt?

Hiện nay, vận tải Bắc Việt là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả dịch vụ. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên khắp mọi miền đất nước. Đối với Bắc Việt, sự an tâm và tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Chính vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi chuyển hàng tại Bắc Việt. Chúng tôi tự tin là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm như:

Uy tín: Ngay từ khi thành lập, vận tải Bắc Việt luôn đặt chữ tín làm đầu. Chính vì thế công ty luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đây là chính là nền tảng làm nên sự phát triển của Bắc Việt như ngày hôm nay.

Sự chuyên nghiệp: Bắc Việt có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng. Các bộ phận trong công ty cũng luôn có sự liên kết chặt chẽ. Vì thế hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhanh chóng: Bắc Việt hiểu rằng, thời gian vận chuyển hàng nhanh và chính xác có ý nghĩa rất quan trọng đối với khách hàng. Công ty có số lượng đầu xe lớn và lịch xe chạy mỗi ngày tuyến Hà Nội Đà Nẵng. Do đó đảm bảo hàng hóa không bao giờ bị trễ. Bắc Việt cam kết là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng luôn giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Cước phí cạnh tranh và ổn định: Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt, là thế mạnh thật sự của chúng tôi trong vận chuyển hàng hóa.

Chịu trách nhiệm: Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa. Cam kết hàng không bị hư hỏng, móp méo, mất mát trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay khách hàng.

Minh bạch và rõ ràng: Có biên nhận giao nhận hàng và hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Bắc Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho các bạn với chi phí phát sinh thêm 10% VAT theo quy định của nhà nước.

Ngoài chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng thì Bắc Việt còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng miền Trung cũng rất uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận chuyển hàng từ tất cả các tỉnh thành về các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi….Ninh Thuận, Bình Thuận. Quý khách hàng có nhu cầu hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Bắc Việt nhé !!!

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm
Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt được thực hiện rất bài bản chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Theo đó, quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 để đăng ký gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng. Khách hàng cung cấp cho đơn vị vận tải các thông tin như loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng, thời gian giao nhận. Các bạn lưu ý về tem nhãn phụ cũng như giấy tờ hóa đơn hợp lệ của hàng hóa nhé, đây là những quy định bắt buộc đảm bảo hợp pháp khi vận chuyển cũng như có thể cung cấp cho cơ quan quản lý thị trường khi có kiểm tra hàng hóa.

Bước 2: Bắc Việt báo giá cước phí cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành nhận hàng hóa tại địa chỉ khách yêu cầu hoặc tại kho bãi của Bắc Việt (Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội). Sau đó nhân viên kho bãi sẽ sắp xếp hàng hóa lên xe.

Bước 4: Hàng hóa khi tới Đà Nẵng sẽ được giao tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng hoặc với những đơn hàng nhận tại kho Đà Nẵng (Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê – Đà Nẵng) của chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ cho các bạn đến nhận hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển. Đặc biệt với vận tải Bắc Việt, khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng thì các bạn chỉ thanh toán cước khi thật sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Trong quá trình chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi tình huống phát sinh sẽ được công ty xử lý nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp
Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp

Tóm tắt thông tin chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng tại Bắc Việt

Với những thông tin trên bạn đã biết đâu là đơn vị chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, hàng hóa an toàn, vận chuyển nhanh chóng rồi nhé. Bắc Việt tự hào là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty Bắc Việt theo số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 hoặc tham khảo qua Website:https://vanchuyenhangvn.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt cho mình khi lựa chọn công ty vận tải tốt nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu. Bắc Việt rất mong được hợp tác và đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường phát triển. “Vận tải Bắc Việt – Giữ trọn niềm tin của bạn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên giá tốt, tiết kiệm

Chành xe là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Ví dụ như chành xe gửi hàng đi Hưng Yên thì sẽ tập hợp nhành hàng từ nhiều nơi khác đến sau đó bên vận chuyển sẽ dồn các đơn hàng và vận chuyển đến Hưng Yên. Đây là dịch vụ phức hợp khá tiện lợi giúp khách hàng có thể gom hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau vận chuyển đến một nơi.

Một ưu điểm nữa của chành xe là nó có thể kết hợp với các chủ xe khác để vận chuyển hàng hóa. Giúp bên vận chuyển giảm thiệu được các chi phí xe cộ hay nhân lực. Vậy chành xe vận chuyển đi Hưng Yên có gì nổi bật? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

1. Đặc điểm của chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hưng Yên hiện nay rất phát triển vì Hưng Yên nằm trong khu kinh tế trọng điểm của miền Bắc. Với nhiều điều kiện thuận lợi như đường xá nâng cấp, hàng hóa vận chuyển ngày càng dễ dàng hơn. Mặt hàng được chuyển đi cũng vô cùng đa dạng.

2 Các mặt hàng chuyển đi Hưng Yên

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, các đơn vị vận chuyển càng làm phong phú các loại mặt hàng vận chuyển bao gồm hàng lẻ, hàng ghép, hàng có khối lượng nặng,… hàng nguyên xe như:
– Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”
– Thiết bị công nghệ, điện công nghiệp
– Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp.
– Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

– Cửa kính, nhôm, cửa sắt, của gỗ,..
–  Thiết bị văn phòng, bàn ghế, nội thất, thiết bị nhà cửa, vệ sinh.
– Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng
– Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox…
Và còn nhiều mặt hàng khác, tùy theo nhu cầu của khách hàng và các loại mặt hàng mà công ty vận chuyển sẽ đưa ra những phương tiện phù hợp để vận chuyển.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Sự đa dạng này giúp khách hàng dễ chọn lựa và tiện lợi hơn, còn bên doanh nghiệp vận tải sẽ thu hút thêm lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hưng Yên hơn.

3. Thời gian vận chuyển chành hàng gửi đi Hưng Yên.

Tùy theo địa điểm mà khách hàng chọn để gửi hàng từ nơi khác đến Hưng Yên. Mức giá cũng như hình thức vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc theo loại mặt hàng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu khách hàng có nhu cầu chành hàng từ Sài Gòn gửi đi Hưng Yên thì thời gian vận chuyển sẽ được tính như sau:

3.1: Hàng lẻ, hàng ghép

Thời gian vận chuyển từ TP.HCM ra Hưng Yên sẽ mất tầm 3 ngày khi vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Đối với hàng lẻ khách hàng sẽ đến tận kho của nhà vận chuyển để lấy hàng và giao hàng. Thời gian 3 ngày là tính vận chuyển đi không tính ngày nhận hàng.

3.2: Hàng dự án, nguyên chuyến

Chành hàng gửi đi Hưng Yên đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án sẽ mất tầm 2,5 ngày vận chuyển từ Tp. HCM đi Hưng Yên. Các tỉnh thành khác như Đà Nẵng  đi Hưng Yên, Bình Thuận đi Hưng Yên sẽ được rút ngắn thời gian vận chuyển hơn. Tùy theo khoảng cách mà thời gian giao hàng nhanh hay chậm. Những hàng nguyên chuyến, hàng dự án công ty thì bên vận chuyển sẽ đến trực tiếp kho của khách hàng để lấy hàng và giao trực tiếp tại điểm nhận ở Hưng Yên. Không qua trung chuyển các xe khác.

Hàng hóa được sắp xếp và đóng gói vận chuyển đi Hưng Yên

Hàng hóa được sắp xếp và đóng gói vận chuyển đi Hưng Yên

4. Hình thức báo giá vận chuyển chành hàng đi Hưng Yên

Bước 1 : Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng có nhu cầu chành hàng đi Hưng Yên sẽ liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển. Bên vận chuyển tiếp nhận đơn, liệt kê lên danh sách các mặt hàng, số lượng bao nhiêu, quy cách vận chuyển, kích thước và cân nặng được quy đổi theo kg đối với hàng nặng, theo khối đối với hàng nhẹ. Sau đó bên vận chuyển sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 2 : Báo giá cước vận chuyển.

Sau khi quy đổi ra khối lượng kích thước, nhà vận chuyển sẽ tình giá cước dựa vào bảng quy đổi đó. Đơn vị vận chuyển đưa ra một số dịch vụ đi kèm và sau đó là các giải pháp vận chuyển giao nhận hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc yêu cầu bên vận chuyển giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại kho của nhà vận chuyển

Bước 3 : Thực hiện Quy trình giao nhận vận chuyển.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bên vận chuyển sẽ có những hình thức giao nhận hàng khác nhau. Công ty vận chuyển sẽ trực tiếp điều xe đến địa chỉ của khách hàng tại Hưng Yên hoặc Giao nhận tại kho, nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi, nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho

Bước 4 : Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Khi hàng giao đến Hưng Yên, khách hàng tiến hành kiểm tra hàng hóa để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, an toàn. Công ty vận chuyển sẽ xuất hóa đơn vận chuyển cho khách hàng sau đó khách hàng thanh toán hợp đồng vận chuyển.

 Quy trình giao nhận hàng hóa

Quy trình giao nhận hàng hóa

5. Nên chọn chành xe gửi hàng đi Hưng Yên ở đâu?

Đối với các công ty vận chuyển nhỏ lẻ thì chành xe sẽ rất bất tiện vì hình thức giao nhận hàng hóa khá bất tiện. khách hàng phải tự đến công ty vận chuyển để giao và khi nhận thì cũng phải đến tận nơi để lấy. Nhưng đối với các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp như vận tải Bắc Việt thì việc giao nhận hàng lại cực kỳ đa dạng và tiện lợi.

Lý do nên chọn vận tải Bắc Việt:

 • Đa dạng dịch vụ giao nhận hàng: Ngoài chành xe gửi hàng đi Hưng Yên. Bắc Việt còn có nhiều dịch vụ khác như chuyển hàng liên tỉnh đi khắp 63 tỉnh thành. Các dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển hàng nhỏ lẻ hay đến các dự án lớn của công ty họ đều đảm nhận và hoàn thành một cách xuất sắc.
 • Quy trình giao nhận đa dạng: Bắc Việt mang đến những giải pháp giao nhận hàng tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng ngay. Khi nhận chành xe gửi hàng đi Hưng Yên khách hàng có thể yên tâm giao nhận tận nơi mà không tốn thêm các chi phí nào khác.
 • Giá cả cạnh tranh: Về mức giá vận chuyển thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Bắc Việt, vì giá luôn được công khai và có công thức tính riêng nên quý khách có thể tự tính được giá cước của mình.
 •  Đội ngũ nhân viên: Nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, tài xế được đào tạo và cấp đủ các giấy phép hoạt động. đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp đảm bảo đúng quy trình xếp hay bao bọc hàng hóa. Nhân viên kiểm soát lịch trình di chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn hàng hóa.
 •  Cam kết đúng hẹn thông tin bảo mật: Khi chọn chành hàng gửi đi Hưng Yên khách hàng có thể yên tâm hàng hóa của mình được trả đúng hạn theo như hợp đồng cam kết. nếu xảy ra các vấn đề như thất lạc hay hư hỏng, Bắc Việt cam kết đền bù và hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Vận tải Bắc Việt chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Vận tải Bắc Việt chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai.
Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm.
Sài Gòn: QL 1A – Thới An – Q.12.
Hotline: 0965-886-333

Hoặc truy cập website: https://vanchuyenhangvn.com/. Nhân viên trực tổng đài giải đáp khách hàng 24/7
Hy vọng với những quy trình minh bạch và dịch vụ uy tín chất lượng của Bắc Việt đã giúp quý khách một phần nào đó yên tâm và tin tưởng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hưng Yên. Hãy để Bắc Việt giải tỏa những khó khăn của khách hàng trong sự phát triển của doanh nghiệp


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

chành xe đi Hưng Yên

Công ty vận tải Bắc Việt – chành xe đi Hưng Yên uy tín nhanh chóng

Chành xe đi Hưng Yên nhiều vô kể nhưng không phải ai cũng tìm được nhà vận chuyển uy tín. Công ty vận tải Bắc Việt tự hào khi được nhiều khách hàng lựa chọn trong các năm qua. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin đáng chú ý khi chọn dịch vụ gửi hàng tại Bắc Việt nhé.

Vì sao nên chọn công ty vận tải Bắc Việt khi muốn tìm chành xe đi Hưng Yên

Hưng Yên là một trong những tỉnh có nhịp điệu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tương đối nhanh. Các khu công nghiệp thu hút lượng lớn người lao động, dân cư đổ về Hưng Yên. Đây cũng là thị trường tiềm năng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Cũng chính vì vậy mới kéo theo sự hỗn loạn, khó kiểm soát của các chành xe đi Hưng Yên. Tình trạng lỏng lẻo, chưa quản lý được hoạt động khiến cho người dân/ doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng lắng lo.

Đứng trước tình hình đó, việc chọn được chành xe đi Hưng Yên đảm bảo an toàn – đúng giờ hết sức cần thiết. Trong đó công ty vận tải Bắc Việt đã dần trở thành “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực nhận – vận chuyển hàng đi khắp cả nước và tất nhiên có cả

Hưng Yên. Bắc Việt là công ty có quy mô lớn, hoạt động rất nhiều năm đồng thời trang bị đầy đủ các đầu xe gửi hàng. Ngoài ra, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đã đánh giá phản hồi tích cực như:

Chi phí gửi hàng tiết kiệm đi đôi với sự đảm bảo kết quả chuyển hàng

Gửi hàng có hàng chục, trăm công ty vận chuyển và các cò mồi như hiện nay, tình trạng hét giá luôn thường trực. Nhất là những dịp cao điểm như Tết tây, Tết nguyên đán hay dịp nghỉ lễ, cảnh nâng chi phí, chậm hàng dễ xảy ra. Tuy nhiên với Bắc Việt, giá cước đã được công khai niêm yết và còn có ưu đãi trong những dịp quan trọng của năm.

Bắc Việt là chành xe đi Hưng Yên uy tín hàng đầu

Bắc Việt là chành xe đi Hưng Yên uy tín hàng đầu

Lập hợp đồng chi tiết, đảm bảo quyền lợi hai bên

Hiện nay nhiều chành xe đi Hưng Yên hoạt động chui. Vì vậy không có bất kỳ hợp đồng, giấy tờ, hóa đơn nào có thể chứng minh hàng. Chính vì thế khi gặp rủi ro, khách hàng gửi là người thiệt thòi nhiều nhất. Song với vận tải Bắc Việt, tất cả đơn hàng dù nhỏ hay cồng kềnh, giá trị ra sao đều có hóa đơn, hợp đồng. Trong đó ghi rõ điều khoản, chế độ bồi thường hợp lý nếu có sự cố không may.

Tri ân khách hàng cũ, chú tâm khách hàng mới, ưu đãi khách hàng tiềm năng

Đối với công ty vận tải Bắc Việt không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng mà còn giúp khách hàng hài lòng về khâu chăm sóc.

Các khách hàng cũ được tặng phiếu ưu đãi giảm %, quà kẹo bánh trong dịp lễ, Tết. Khách hàng mới được cung cấp thẻ ưu đãi thường xuyên, gửi càng nhiều phí càng giảm. Với người tiềm năng, công ty luôn niềm nở, tận tâm trong khâu tư vấn.

Kho chứa hàng rộng rãi, hỗ trợ lưu – xếp hàng

Với quy mô rộng lớn và có nhiều cơ sở trữ hàng, công ty Bắc Việt cung cấp cả chế độ hỗ trợ lưu kho cho khách. Đây là điều mà nhiều cơ sở khác không thể làm được. Kho bãi rộng lớn, thoáng mát cho phép bảo quản hàng chờ ngày vận chuyển đi Hưng Yên và các tỉnh thành khác.

Cẩn thận, chu đáo, tận tâm:

Muốn công ty tồn tại và phát triển bền vững không thể dựa vào quảng cáo. Tất cả phải dựa trên sự uy tín, tận tâm, chu đáo trong mọi trường hợp. Bắc Việt là công ty lão làng và đã thực hiện đúng như quy tắc trên. Hàng vận chuyển đúng địa chỉ, đúng thời gian và sản phẩm giữ nguyên chất lượng. Nếu như xảy ra sự cố đều sẽ được báo cáo sớm nhất và đưa ra chế độ bồi thường thích hợp.

Bắc Việt đặt sự tận tâm, chu đáo lên thành nguyên tắc hoạt động

Bắc Việt đặt sự tận tâm, chu đáo lên thành nguyên tắc hoạt động

Xe đa dạng, số lượng lớn, tuyến xe trải rộng:

Không cần chờ lâu, chỉ cần đăng ký vận chuyển hàng đi Hưng Yên, xe sẽ được bố trí ngay. Hơn hết, mạng lưới tài xế và nhân viên giao hàng có ở khắp cả nước cho phép món hàng của khách đến bất kỳ nơi nào.

Thông tin chi tiết về chành xe đi Hưng Yên – công ty vận tải Bắc Việt

Chọn chành xe đi Hưng Yên uy tín như công ty vận tải Bắc Việt giúp an toàn cho hàng hóa cũng như quyền lợi của người gửi. Mời bạn tiếp tục theo dõi các thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc khi muốn chọn vận tải Bắc Việt là nơi gửi hàng hóa nhé.

Những loại hàng hóa được công ty Bắc Việt nhận vận chuyển đi Hưng Yên

Những đầu xe vận chuyển đa dạng bao gồm xe đầu kéo, thùng container, xe bán tải, xe thùng,… luôn sẵn sàng tại các cơ sở vận chuyển của Bắc Việt. Do đó chành xe đi Hưng Yên này có thể đáp ứng tất tần tật các loại hàng hóa của khách. Tất nhiên phải loại trừ các chất cấm, hàng lậu hay hàng không xuất trình, chứng minh (đối với hàng hóa số lượng lớn). Tại Bắc Việt nhận gửi hàng đi Hưng Yên với các loại hàng phong phú như:

 • Các loại hạt, lương thực, thức ăn dành cho chăn nuôi bao gồm: lúa, gạo, các loại đậu, ngũ cốc, cám,…
 • Các loại nghiêng về hàng dệt may, thêu thùa, quần áo bao gồm: vải, hàng quần áo, phụ kiện may vá,…
 • Các loại hàng thuộc về máy móc công nghiệp từ lớn nhỏ, hạng nặng, siêu trọng, hàng cồng kềnh,…
 • Các loại vật liệu xây dựng bao gồm sắt, thép, inox, gạch, ngói, xi măng, bê tông, nhôm, kính,…
 • Các loại hàng phục vụ cho cửa hàng kinh doanh: bàn ghế, rạp cưới, các loại đồ gia dụng,…
 • Các loại thiết bị điện lạnh, điện máy như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, …
 • Các loại hàng thực phẩm tươi sống cần trữ kho lạnh như cá thịt, trứng, rau,…
 • Các loại hàng còn sống như gà vịt heo,…
 • Các loại hàng chất lỏng như xăng, dầu, nhớt,…

Nhiều loại hàng hóa được vận tải Bắc Việt nhận vận chuyển

Nhiều loại hàng hóa được vận tải Bắc Việt nhận vận chuyển

Giấy tờ cần có khi chọn chành xe đi Hưng Yên – công ty vận tải Bắc Việt

Hiện nay nhiều chành xe đi Hưng Yên không yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ. Song điều này không bảo đảm quy định về vận chuyển cũng như khi xảy ra sự cố, người gặp rắc rối sẽ là khách hàng. Do đó công ty vận tải Bắc Việt thông tin về các loại giấy tờ cần thiết khi gửi hàng tại đây. Khi đủ giấy tờ, việc vận chuyển sẽ thuận lợi hơn, thời gian thông qua các chốt kiểm tra sẽ được tối ưu. Cụ thể khi gửi hàng tại vận tải Bắc Việt đi Hưng Yên, khách cần chuẩn bị đủ:

 • Tên của mặt hàng, khối lượng (bên công ty có hỗ trợ cân đo trọng lượng), kích thước (bao gồm chiều rộng, chiều dài, chiều cao), tổng số lượng hàng hóa (có thể tính theo kg hay theo kiện).
 • Thông tin về địa chỉ nhận hàng (bao gồm số nhà, số điện thoại người nhận), thông tin người gửi (công ty liên lạc khi có trục trặc).
 • Những yêu cầu cụ thể đối với từng món hàng, chẳng như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng là chất lỏng, yêu cầu về bảo quản lạnh – mát,…
 • Nếu là các loại thực phẩm, vật nuôi cần có hóa đơn, chứng từ về mua bán, kiểm dịch,…

Cần chuẩn bị đủ giấy tờ khi muốn chuyển hàng đi Hưng Yên

Chi phí gửi hàng đi Hưng Yên tại công ty vận tải Bắc Việt

Đối với nội thành khu vực Hưng Yên, nhà vận chuyển sẽ tính theo số km + số tấn/ kg của hàng hóa. Nhưng nếu là hàng hóa liên tỉnh sẽ vận chuyển theo số kg hoặc tính theo từng khối. Cụ thể với loại hàng nhỏ, diện tích ít nhưng nặng nề sẽ tính theo số kg.

Ngược lại các loại hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, chiếm không gian vận chuyển tính theo khối.

 • Theo phương thức tính kg: Giá dao động từ 1.200 đến 1.7000 VND/ kg.
 • Theo phương thức tính khối: 450.000 – 700.000 VND/ khối.

Nếu muốn chọn chành xe đi Hưng Yên, hãy chọn nơi uy tín như công ty vận tải Bắc Việt. Liên hệ ngay theo số hotline: 0965-886-333 hay web https://vanchuyenhangvn.com/ để được tư vấn kỹ thêm. Chọn đúng nơi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

chuyển hàng đi Hưng Yên

Giải đáp mọi thắc mắc về chuyển hàng đi Hưng Yên

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên qua công ty vận tải Bắc Việt là sự lựa chọn đúng đắn trong thời buổi xáo trộn như hiện nay. Công ty Bắc Việt với lợi thế về mạng lưới vận chuyển , nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên ưu đãi chi phí,…sẽ giúp khách hàng gửi hành tốt hơn.

Công ty vận tải Bắc Việt và quy trình nhận chuyển hàng đi Hưng Yên

Doanh nghiệp/ người dân nào thường xuyên gửi hàng đi Hưng Yên không còn xa lạ với cái tên vận tải Bắc Việt. Đây cụ thể là công ty như thế nào và quy trình tiếp nhận – xử lý đơn hàng ra sao?

Công ty vận tải Bắc Việt có uy tín không?

Nói về kinh nghiệm hoạt động thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi khắp cả nước nói chung khó công ty nào vượt qua được Bắc Việt. Từ lúc hình thành cho đến nay, số lượng đơn hàng công ty Bắc Việt nhận vận chuyển đã vượt quá số lượng các con số người bình thường có thể nhớ được. Hoạt động lâu, uy tín, chất lượng là bí quyết tạo nên sự khác biệt, thành công hơn cho công ty vận tải Bắc Việt.

Không dừng lại ở đó, Bắc Việt luôn chú ý nâng cấp chất lượng các chành xe theo thời gian. Những đầu xe hiệu Isuzu, Hino, Fuso… có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Từ những thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng, điện lạnh cho đến máy móc công nghệ cao, hàng cồng kềnh,…đều được Bắc Việt nhận vận chuyển.

Các đầu xe hiện đại được Bắc Việt chú trọng

Các đầu xe hiện đại được Bắc Việt chú trọng

Xuyên suốt hệ thống chuyển hàng, Bắc Việt đã xây dựng mạng lưới khắp cả nước. Bao gồm cả nhân viên và tài xế “thổ địa” am hiểu từng tỉnh thành phố giúp việc vận chuyển nhanh chóng nhất. Trong đó tỉnh Hưng Yên cũng là địa chỉ đang có tốc độ phát triển kinh tế cao được công ty Bắc Việt chú trọng. Hiện nay chành xe đã triển khai các cơ sở chuyển hàng đi Hưng Yên và trở thành sự lựa chọn tín thác hoàn hảo cho quý khách hàng gần xa.

Quy trình nhận vận chuyển hàng đi Hưng Yên tại Bắc Việt như thế nào?

Trong phần đầu tiên, bạn hãy cùng tìm hiểu 6 bước trong quy trình nhận – chuyển hàng đi Hưng Yên tại công ty vận tải Bắc Việt. Dựa vào thông tin này, bạn sẽ có thêm cơ sở hữu ích khi muốn biết thêm về chành xe đi Hưng Yên.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và tư vấn

Công ty vận tải Bắc Việt luôn có hotline 0965-886-333 luôn sẵn sàng nhận bất cứ cuộc gọi nào từ quý khách hàng. Khi liên hệ với công ty, bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin về hàng hóa. Ngay sau đó sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về gói dịch vụ thích hợp để chuyển hàng đi Hưng Yên cho khách hàng.

Bước 2: Xử lý các thông tin về hàng hóa

Lồng ghép vào việc tư vấn ở bước 1 là bước xử lý thông tin về loại hàng hóa cần chuyển đi Hưng Yên. Cụ thể như về kích thước (hàng nhỏ hay cồng kềnh), tải trọng (nhẹ hay siêu trọng), chiều rộng – cao – dài (tìm xe thích hợp), số lượng (tính theo kg hay theo khối), thông tin người chuyển – người nhận, yêu cầu về sắp xếp và bảo quản hàng. Tất cả dữ liệu trên sẽ giúp công ty Bắc Việt định hướng được cách xử lý và chuyển hàng như thế nào an toàn, chất lượng nhất.

Bước 3: Áp thông tin vận chuyển kết hợp với tuyến đường

Dựa vào dữ liệu trên, công ty sẽ báo giá cho khách hàng tương ứng với số km vận chuyển thực tế. Bên cạnh đó, với những loại hàng cồng kềnh, trọng tải lớn khách hàng không thể cung cấp số liệu cụ thể thì công ty sẽ khảo sát tận nơi.

Bước 4: Tạo dựng hợp đồng chuyển hàng đi Hưng Yên

Sau khi nắm đủ thông tin, thống nhất về giá cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi vấn đề phát sinh sẽ dựa trên hợp đồng để giải quyết.

Bước 5: Nhận hàng, sắp xếp vào xe và tiến hành vận chuyển

Công ty Bắc Việt sắp xếp hàng vào kho/ xe vào thực hiện quy trình vận chuyển. Khi di chuyển đến Hưng Yên cần đảm bảo tính niêm yết thùng xe, an toàn và chất lượng hàng của khách.

Bước 6: Kiểm tra hàng – giao hàng và thanh toán

Khi nhận hàng, bên người nhận cần đồng kiểm với công ty vận tải Bắc Việt để xác nhận chất lượng. Nếu đã đạt chuẩn sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng tại thời điểm này.

Chuyển hàng đi Hưng Yên được Bắc Việt bảo đảm an toàn

Chuyển hàng đi Hưng Yên được Bắc Việt bảo đảm an toàn

Tất tần tật thắc mắc về chuyển hàng đi Hưng Yên tại công ty vận tải Bắc Việt

Công ty Bắc Việt nhận chuyển hàng đi Hưng Yên ở các địa phương nào?

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, dù ở bất kỳ địa phương nào, công ty đều sẽ hỗ trợ nhận sắp xếp hàng tối đa nhất. Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc rằng công ty Bắc Việt có thể giao hàng ở đâu tại Hưng Yên. Câu trả lời là tất cả mọi thành phố, thị xã, huyện, phường, thôn, thị trấn đều được giao tận tay.

Cụ thể theo phân chia hành chính, Hưng Yên chỉ có 1 thành phố, 1 thị xã, 8 thị trấn, 8 huyện, 14 phường, 139 xã và các thôn xóm nhỏ. Công ty vận tải Bắc Việt có thể đảm bảo 100% nhận tất cả đơn hàng và chuyển tới tận nơi khách hàng yêu cầu. Bất kể đó là trung tâm thành phố hay tại các thôn, huyện, xã khác.

Bắc Việt nhận chuyển tận nơi tại xã phường thị trấn

Bắc Việt nhận chuyển tận nơi tại xã phường thị trấn

Những loại xe được công ty Bắc Việt dùng để chuyển hàng đi Hưng Yên

Như đã nói ở trên, công ty vận tải Bắc Việt nhận chuyển hàng đi Hưng Yên với sự trang bị đầy đủ các dòng xe. Từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đảm bảo an toàn và điều kiện vận chuyển cho đến sự đa dạng các kiểu loại xe. Xe khách, xe container, xe đầu kéo – rơ moóc, xe khách, xe bán tải, xe thùng (mui bạt, mui kín, mui nhôm sắt),… đều đầy đủ. Hơn nữa, các loại xe bảo quản chất lỏng, khi, bảo quản lạnh đều sẵn sàng chờ đơn đặt hàng.

Thời gian nào công ty vận tải Bắc Việt có thể cung cấp chành xe đi Hưng Yên

Thời gian nhận hàng và giao hàng cũng là điều nhiều khách hàng mới băn khoăn khi chọn Bắc Việt để chuyển hàng đi Hưng Yên. Hệ thống vận tải rộng lớn là ưu điểm tuyệt vời của công ty vận tải này. Khi có nhu cầu vận chuyển tại các thành phố lớn về Hưng Yên (Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng), các cơ sở Bắc Việt luôn có chuyến xe liên tục. Chỉ cần khách liên hệ sẽ có xe xếp và vận chuyển ngay 24/ 7.

Các chuyến xe luôn sẵn sàng chờ chuyển hàng

Các chuyến xe luôn sẵn sàng chờ chuyển hàng

Ở tại các địa phương khác mặc dù số lượng xe không lớn như thành phố nhưng vẫn đầy đủ các loại xe. Nếu trong ngày khách hàng muốn chuyển đi Hưng Yên vẫn có các loại xe phù hợp. Tuy nhiên đơn hàng tối muộn sẽ hạn chế hơn so với thành phố lớn.

Đặc biệt ở công ty vận tải Bắc Việt có chế độ chuyển hàng đi Hưng Yên thần tốc. Chỉ cần 1- 3 ngày ở tỉnh miền Bắc, Trung và 2 – 3 ngày ở tỉnh miền Nam, đơn hàng sẽ đến được Hưng Yên. Trong các dịp lễ tết vì nguy cơ tắc đường cao nên thời gian giao hàng có thể giãn thêm 1- 2 ngày nhưng công ty luôn tăng cường xe để đảm bảo tiến độ.

Khuyến mãi thường áp dụng với dịch vụ chuyển hàng đi Hưng Yên tại Bắc Việt

Bắc Việt thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá cước đối với khách hàng lâu năng, khách hàng mới và khách tiềm năng. Đặc biệt, với phương thức vận chuyển hàng online, khách được giảm ngay 10% trên tổng chi phí. Công ty còn hỗ trợ sắp xếp – dỡ hàng tại nơi nhận – giao miễn phí. Hơn nữa, ở Bắc Việt càng gửi hàng nhiều, mức chi phí sẽ càng giảm xuống tiết kiệm khoảng lớn cho khách hàng.

Chuyển hàng đi Hưng Yên không còn là chuyện khó khăn khi chọn công ty vận tải Bắc Việt. Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin xe tại web https://vanchuyenhangvn.com/ hay số 0965-886-333 nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

[HOT] Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, an toàn 100%

Thực trạng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam là xương sống trong hoạt động phát triển kinh tế, đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Hiện nay, các công ty vận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được thành lập và hoạt động ngày càng nhiều giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn dịch vụ cho mình sao cho hợp lý nhất.

Tuy nhiên đi kèm với điều đó là một số đơn vị vận chuyển kém chất lượng, làm chậm trễ, hư hỏng hàng hóa và tệ hơn nữa là chối bỏ trách nhiệm luôn gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho các bạn khi gửi hàng. Việc tìm một công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, vận chuyển an toàn, giao nhận chính xác cũng như có đủ năng lực phục vụ để hợp tác luôn là trăn trở của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong sự biến động không ngừng của thị trường vận tải.

Để làm rõ hơn về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay nói chung cũng như về vận tải Bắc Việt mời các bạn tham khảo qua bài viết này nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cũng như giúp các bạn hiểu rõ và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất của mình khi chọn một công ty để hợp tác lâu dài.

Giới thiệu công ty vận tải Bắc Nam Bắc Việt

Cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng thì việc vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ngày nay được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp. Sản phẩm hàng hoá của doanh nghiệp hay cá nhân có thể tiếp cận được tới tận tay người tiêu dùng thuận tiện hơn.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên cả nước, góp phần phát triển nền kinh tế nội địa, công ty vận tải Bắc Nam Bắc Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tin cậy và uy tín nhất thị trường hiện nay. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính là thế mạnh của chúng tôi.

Năng lực vận tải hàng hóa Bắc Nam

Trong quá trình phát triển, vận tải Bắc Việt đã và đang đầu tư mở rộng, không ngừng hoàn thiện chất lượng vận tải hàng hoá Bắc Nam để cung cấp cho quý doanh nghiệp và quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất, uy tín và đảm bảo sự tin cậy, an toàn tuyệt đối với hàng hoá khi đồng hành cùng chúng tôi.

Hiện nay công ty đã xây dựng được đội xe đông đảo với đa dạng mức tải trọng để vận tải hàng hoá Bắc Nam. Và với hệ thống đầu xe đó, chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe phù hợp theo đặc thù hàng hóa cũng như yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo hàng hoá của các bạn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng với cước phí tối ưu nhất. Sau đây là một số loại xe phổ biến với tải trọng đi kèm:

– Xe tải nhỏ từ 1 đến 5 tấn: Trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, loại hình xe tải nhỏ phù hợp trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc giao trả hàng tận nơi. Ngoài ra trong một số điều kiện không cho phép xe tải lớn lưu thông thì bắt buộc chúng tôi phải sử dụng xe tải nhỏ để chuyển chở hàng hóa.

– Xe tải thùng mui bạt tải trọng từ 8 – 22 tấn: Đây là loại xe phổ biến nhất, phù hợp để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường dài. Các loại xe từ 8 tấn cho đến xe 5 chân (22 tấn) chuyên dành cho hàng khô, các mặt hàng phổ biến khi vận chuyển đường bộ.

– Xe Container tải trọng 30-35 tấn: Vận chuyển hàng nặng Bắc Nam, hàng nặng đường ngắn. Vận tải Bắc Việt có cả xe Cont mui bạt lẫn thùng kín, tùy đặc thù hàng hóa hay theo nhu cầu của khách hàng để chúng tôi sắp xếp phù hợp nhất.

– Xe Mooc lùn hay Mooc sàn: Đây là đầu xe chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải mà các xe tải thùng kín, xe mui bạt không thể đáp ứng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành từ 1,5 tấn đến 10 tấn để phục vụ hàng cần xử dụng xe cẩu (khi xe nâng không thể đáp ứng hoặc tại điểm trả hàng không có phương tiện xe nâng). Với những đơn hàng cần cẩu tải trọng siêu lớn (trên 15 tấn) quý khách hàng cần báo trước để chúng tôi sắp xếp xe cẩu.

Vận tải Bắc Việt xin cam kết rằng chúng tôi là một đơn vị chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam có thực lực, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu vận tải từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe, hàng dự án hay hàng siêu trường siêu trọng của các bạn. Năng lực của một công ty vận tải chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – GIỮ TRỌN NIỀM TIN CỦA BẠN”

Bắc Việt có năng lực trong vận tải hàng hóa Bắc Nam
Bắc Việt có năng lực trong vận tải hàng hóa Bắc Nam

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Bắc Việt?

Trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thì vận tải Bắc Việt là một trong những công ty đi đầu, luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà các bạn có thể tham khảo qua:

– Với số lượng lớn và đa dạng xe vận chuyển cùng lịch trình xuất bến liên tục hàng ngày, Bắc Việt đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của mình đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng, luôn luôn xử lý kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, không phụ thuộc theo sự thay đổi của thị trường.

– Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trân trọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

– Lựa chọn Bắc Việt, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho mình bởi chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh nhất nhưng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn.

– Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho hay chậm trễ thời gian giao hàng (do lịch trình chạy của xe liên tục và đều đặn). Cam kết chính xác thời gian giao nhận, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù tất cả thiệt hại nếu chúng tôi làm chậm trễ hàng hóa của các bạn.

– Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Giá cước luôn được niêm yết công khai.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát mà lỗi xuất phát từ phía Bắc Việt.

– Tư vấn phương án vận chuyển hàng một cách kỹ lưỡng, nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, thật tâm với khách hàng sẽ đảm bảo giúp khách hàng luôn có được sự an tâm khi lựa chọn Bắc Việt.

– Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được an toàn (đúng chủng loại, số lượng) và nguyên đai, nguyên kiện.

– Nhân viên hỗ trợ theo dõi lịch trình hàng hóa và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cập nhật liên tục cho khách hàng cũng như báo trước thời gian giao hàng chính xác nhất.

Với sự cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng trên tất cả, sự chính xác thời gian giao nhận làm phương châm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phấn đấu. Chúng tôi – vận tải Bắc Việt cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của các bạn. Đảm bảo sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là lựa chọn tốt nhất cho bạn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam sẽ giao & nhận hàng như thế nào ?

Phương thức giao nhận của dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam rất phong phú và đa dạng, dễ dàng cho quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu giao & nhận hàng của mình. Chúng tôi kính mời quý khách hàng tham khảo những phương thức giao – nhận chủ yếu tại vận tải Bắc Việt:

– Phương thức giao nhận hàng tận nơi (Door – To – Door): Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại địa điểm mà quý khách yêu cầu. Đối với số lượng hàng hóa lớn thì hình thức này được miễn phí, nhưng nếu số lượng hàng quá ít thì sẽ có thêm phụ phí trung chuyển giao nhận tận nơi. (Quý khách tham khảo ở phần chi phí trung chuyển bên dưới)

– Phương thức giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại kho vận tải Bắc Việt. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí giao nhận tối đa khi lựa chọn hình thức này(tuy nhiên dành cho lượng hàng ít hoặc các bạn có sẵn phương tiện vận chuyển). Nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách thời gian hàng tới kho cũng như cập nhật liên tục lịch trình hàng hóa cho các bạn.

– Phương thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng hay địa điểm các bạn yêu cầu nhận hàng và trả hàng tại kho vận tải Bắc Việt. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách tới nhận hàng khi hàng về tới kho.

– Phương thức nhận hàng tại kho vận tải Bắc Việt và trả hàng tại địa điểm yêu cầu: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận trực tiếp tại kho Bắc Việt (các bạn vận chuyển hàng ra kho chúng tôi) và trả hàng tại địa điểm các bạn yêu cầu giao nhận. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hoá trước khi mang tới kho vận tải Bắc Việt. Sau đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng, thông báo trực tiếp hiện trạng hàng hóa khi nhận cũng như khi trả hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo hay hư hỏng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc tuyến đường trên quốc lộ 1A và các tuyến đường tránh sao cho thuận tiện nhất cho các bạn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Nếu bạn có yêu cầu giao nhận tận nơi dọc quốc lộ, chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng bằng đội xe trung chuyển trong dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của mình.

Phương thức giao nhận trong dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam rất đa dạng
Phương thức giao nhận trong dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam rất đa dạng

Những yêu cầu khi lựa chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam

Để quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được diễn ra thuận lợi thì chúng tôi cần một số thông tin về hàng hóa từ phía các bạn. Những thông tin này là rất hữu ích với chúng tôi và chúng tôi sử dụng nó để đảm bảo an toàn hàng hóa, sắp xếp xe phù hợp… cho các bạn. Những thông tin cụ thể như sau:

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận trước khi gửi hàng cho vận tải Bắc Việt để công ty chúng tôi báo giá được chi tiết nhất. Nếu có thông tin nào chưa rõ, quý khách liên hệ sớm với công ty để được tư vấn, hỗ trợ.

– Quý khách vui lòng báo trước nếu hàng hoá dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cách đóng gói hàng hoá cũng như lưu ý đặc biệt cho nhân viên kho xếp hàng.

– Nếu có bất cứ thay đổi về việc giao nhận hàng, nhân viên vận tải Bắc Việt sẽ chủ động thông báo cho quý khách trước thời gian trả hàng để các bạn tiện sắp xếp công việc hoặc xử lý.

– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến hàng hóa khi vận chuyển để thuận tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa cũng như có đầy đủ giấy tờ pháp lý khi đi đường.

– Nếu hàng hoá của quý khách là những đơn hàng gấp vui lòng báo chính xác thời gian cho chúng tôi để được ưu tiên vận chuyển hoặc sắp xếp phương án tối ưu nhất.

Với phương châm “tất cả vì khách hàng”, chúng tôi đang từng bước xây dựng nên dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín và chất lượng trên mọi miền tổ quốc, trở thành cánh tay đắc lực của tất cả các bạn trong hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Thời gian và lịch xe của dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam

Thời gian vận chuyển Bắc Nam

Vận tải Bắc Việt luôn hiểu “thời gian là vàng” và sự chính xác trong giao nhận chính là “uy tín của các bạn”. Chính vì vậy, vận chuyển hàng của quý khách tới đúng thời điểm, nhanh chóng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong vận chuyển Bắc Nam. Thời gian vận chuyển cụ thể như sau:

+ Tuyến Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung: Thời gian từ 1-2 ngày vận chuyển, thời gian có thể nhanh hơn nếu bạn có yêu câu bao xe hoặc vận chuyển hỏa tốc. Để có thể biết chính xác bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn theo số Hotline: 0906-587-333 hoặc 0965-886-333 . Thời gian vận chuyển Bắc Nam theo chiều ngược lại cũng tương tự các bạn nhé.

+ Tuyến Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vận chuyển hàng đi Sài Gòn, các tỉnh miền Nam: Thời gian từ 3-4 ngày vận chuyển là tối đa. Và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian khi có yêu cầu. Bắc Việt cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam của mình luôn làm hài lòng tất cả các bạn khi hợp tác vận chuyển.

Với mục đích xây dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và chất lượng, chúng tôi đã liên tục mở rộng mạng lưới vận chuyển trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh nhất. Xây dựng hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành trọng điểm cũng như đội xe trung chuyển luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể thời điểm nào. Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển Bắc Nam của các bạn luôn được giao nhận chính xác thời gian nhất.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – NÓI KHÔNG VỚI CHẬM TRỄ HÀNG HÓA”

Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Tuyến xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh

– Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: 4-5 chuyến/ngày.

– Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 2-3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi Phú Quốc (Đảo Phú Quốc): 3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển và giải phóng hàng đi các tỉnh miền Tây: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…)

– Vận chuyển hàng đi Hà nội và các tỉnh thành miền Bắc: 4 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ Hà Nội

– Chuyển hàng hóa đi Sài Gòn và các tỉnh thành phía nam: 4-5 chuyến/ ngày (khi cần chúng tôi sẽ có xe tăng cường, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hay số lượng vận chuyển của bạn).

– Chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng và các tỉnh miền trung như Nha Trang, Bình Định: 5 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Đông Bắc hay Tây Bắc: 5 chuyến/ ngày, đây được coi là tuyến vận chuyển đường ngắn của chúng tôi.

Trên đây là lịch trình xe chạy được tính trung bình và cũng chính là 3 tuyến vận chuyển chính khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn được lưu thông liên tục theo yêu cầu thời gian, tránh lưu kho làm sai tiến độ giao nhận hàng hóa.

Ngoài ra sẽ báo giá theo các tuyến vận chuyển sao cho tối ưu nhất về giao nhận và cước phí sẽ tính theo các tuyến, cam kết đúng theo tiêu chí chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ mà Bắc Việt đang xây dựng để phục vụ quý khách hàng.

Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ luôn xuất phát liên tục
Lịch xe chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ luôn xuất phát liên tục

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận tải Bắc Việt xin gửi bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty chúng tôi tới quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ. Các bạn lưu ý đơn giá dưới đây là dành cho các mặt hàng thông thường và chỉ mang tính tham khảo. Với hàng dễ vỡ, hàng bảo quản đặc biệt các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số Hotline 0906-587-333 hoặc qua Website: https://vanchuyenhangvn.com/ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

BẮC – NAM KHỐI LƯỢNG ∕ KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ
HÀNG NẶNG <1 TẤN 1800 Đ ∕ Kg
1→5 TẤN 1600 Đ ∕ Kg
>5 TẤN 1400 Đ ∕ Kg
HÀNG NHẸ <10 KHỐI 400000 Đ ∕ Khối
10→20 KHỐI 380000 Đ ∕ Khối
>20 KHỐI 350000 Đ ∕ Khối

Trong đó cách tính khối lượng / thể tích hàng hóa trong vận chuyển đường bộ

– Tính khối lượng cho hàng hóa (chúng sẽ tiến hành cân số lượng hàng theo nhiều phương pháp khác nhau sao cho chính xác nhất). Khối lượng sẽ được báo cho khách hàng hoặc người giao hàng trước khi được sắp xếp lên xe vận chuyển.

– Tính số khối cho hàng hóa [áp dụng công thức: (Dài x Rộng x Cao)(Mét) ]. Với đơn hàng nhiều kích thước chúng tôi sẽ xếp chặt chẽ và tính số khối dựa trên kích thước thùng xe.

Sau khi tính được khối lượng hay số khối, Bắc Việt sẽ nhân với đơn giá của từng điểm trả hàng để tính ra mức cước phí phù hợp và tối ưu nhất cho các bạn. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Bắc Việt là cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưu Ý

– Bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi(nếu có).

– Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để biết được chi phí chính xác nhất và được tư vấn tốt nhất.

– Tuỳ theo các tuyến đường vận chuyển sẽ có sự chênh lệch giữa các tỉnh trong cùng một tuyến vận chuyển nhưng sẽ là không đáng kể. Giá cước được phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam, quý khách hoàn toàn có thể dự tính được sơ bộ cước phí vận chuyện cho mình theo khối lượng hoặc theo kích thước hàng cần vận chuyển hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

– Tuỳ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, loại hàng vận chuyển cũng như địa điểm giao trả hàng mà nhân viên sẽ tư vấn tận tâm nhằm mang đến cho quý khách giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất. Dưới đây là một số lưu ý với các loại hàng hoá khi vận chuyển mà các bạn cần để ý:

+ Đối với hàng nặng: Cước phí vận chuyển được áp dụng theo số Kg cho từng mức cụ thể. Đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, khối lượng càng lớn thì đơn giá vận chuyển càng giảm xuống bạn nhé.

+ Đối với hàng được quy ước hàng nhẹ: Cước phí được tính theo số khối (m3)(thể tích) của tổng số lượng hàng vận chuyển. Được áp dụng theo bảng giá cước vận chuyển khi đạt đủ yêu cầu của đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ: Cước phí được tính theo kiện hàng. Khi số lượng đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tính theo đơn giá được áp dụng công khai. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển về tận nơi, mức cước phí sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao nhận hàng cũng như khối lượng (trong vận chuyển thì giao nhận hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ gọi là “tăng bo” hoặc “trung chuyển” hàng hóa). Chúng tôi sẽ sắp xếp xe có thể tích hay tải trọng phù hợp nhất cho quý khách.

Ngoài ra, với một số hàng hóa đặc biệt thì đơn giá sẽ được tính cao hơn từ 15% – 20%. Cụ thể như sau:

+ Đối với các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh chai lọ, rượu bia đóng chai…: Đơn giá được tính cao hơn (do yêu cầu xếp hàng cũng như vị trí hàng hóa cần an toàn đặc biệt). Nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp cũng như tư vấn cụ thể cho các bạn khi gửi hàng. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một quãng đường dài, các bạn nên thông báo cho chúng tôi cũng như tự đóng gói thật tốt nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa cho chính mình bạn nhé.

+ Đối với các đơn hàng có kích thước quá khổ xe mui bạt: Cước phí sẽ được tính theo sự cân đối giữa kích thước và trọng lượng hàng. Ngoài ra khi cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cũng như tư vấn phương án tốt nhất cho các bạn.

Trong suốt quá trình hoạt động với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có giá cước tối ưu đi cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà các bạn khó có thể tìm được ở bất kỳ một một đơn vị vận chuyển nào khác. Bắc Việt sẵn sàng cam kết quý khách chỉ thanh toán cước khi thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất
Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất

Gửi hàng Bắc Nam ở đâu giá rẻ hiện nay ?

Vì sao Bắc Việt là đơn vị gửi hàng Bắc Nam giá rẻ ?

Khi gửi hàng Bắc Nam tại Bắc Việt quý khách sẽ được MIỄN PHÍ dịch vụ trung chuyển đối với hàng có khối lượng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối). Hàng hoá sẽ được giao nhận trực tiếp tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách mà các bạn không phải tốn thêm bất kỳ một chi phí nào cả. Đây là một trong những ưu đãi của Bắc Việt dành cho khách hàng về cước vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bắc Nam giá rẻ.

Các bạn cũng lưu ý về việc tính toán địa điểm giao nhận hàng tại đường không có cấm tải và xe lớn có thể ra vào thuận tiện, tránh tình trạng phản ánh lên các cơ quan chức năng tại khu dân cư bốc hay trả hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tuy nhiên chúng ta cũng cần tuân thủ theo quy định của pháp luật bạn nhé.

Vận tải Bắc Nam giá rẻ của Bắc Việt có phát sinh thêm chi phí ?

Với những đơn hàng đạt đủ điều kiện vận tải Bắc Việt sẽ giao nhận tận nơi, vậy còn những đơn hàng ghép hay nhỏ lẻ mà quý khách hàng muốn giao nhận tận nơi thì sẽ làm thế nào ?

Hãy tìm hiểu qua dịch vụ tiếp theo của chúng tôi bạn nhé !

Để phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng bo hàng tận nơi với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng ghép Bắc Nam (gọi là trung chuyển hàng hóa). Với hàng hóa có khối lượng dưới 3 tấn hoặc dưới 15 khối thì quý khách sẽ có 2 lựa chọn như sau:

Giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Quý khách sẽ giao & nhận hàng của mình tại kho của vận tải Bắc Việt (địa chỉ có trong thông tin liên hệ trên Website), đây là hình thức vận tải Bắc Nam giá rẻ nhất vì sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cả.

Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chính xác số lượng cũng như an toàn hàng hóa. Ngoài ra các bạn có thể nhận hàng dọc quốc lộ 1A khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nếu điểm trả hàng ngay quốc lộ hoặc các bạn có sẵn phương tiện nhận hàng.

Giao nhận hàng tận nơi bằng dịch vụ tăng bo: Khi khách hàng có nhu cầu muốn bốc hay giao trả hàng tận nơi. Vận tải Bắc Việt sẽ sắp xếp xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 5 tấn xử lý đơn hàng tận nơi cho các bạn với mức cước phí mỗi điểm giao nhận là khác nhau (phụ thuộc vào kích thước hàng cũng như loại xe trung chuyển).

Tuy nhiên, phí trung chuyển này chỉ giao động từ 300.000Đ đến 700.000Đ nếu trong khu vực nội thành, với đơn hàng nhỏ đi các tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ báo giá trước cho các bạn theo từng địa điểm cụ thể. Đội ngũ xe trung chuyển Bắc – Trung – Nam của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao nhận hàng tận nơi một cách thuận tiện cũng như nhanh chóng với giá cước tốt nhất.

Vận tải Bắc Việt xin cam kết không những uy tín, chuyên nghiệp trong vận chuyển mà còn là đơn vị vận tải Bắc Nam giá rẻ hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá cước của các công ty khác nhau trên thị trường hiện nay và so sánh, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Các loại hàng hóa vận chuyển Bắc Trung Nam tại Bắc Việt

Dưới đây là một số nhóm mặt hàng theo đặc thù ngành nghề mà vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Bắc Việt thường xuyên vận chuyển, quý khách có thể tham khảo:

– Các mặt hàng đóng gói trong thùng carton, bao tải, bao bì bằng giấy….(dễ dàng bốc xếp hoặc vận chuyển)

– Hàng bảo hộ lao động: Các mặt hàng phục vụ cho quá trình bảo hộ lao động tại công trường sản xuất hay thi công…

– Các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng cung cấp vận chuyển cho các đại lý hay siêu thị.

– Nhóm hàng hóa chất, tẩy rửa, chế phẩm sinh học chúng tôi cũng nhận vận chuyển. Tuy nhiên quy trình bảo quản an toàn hàng hóa các bạn nên chuẩn bị và xử lý cho đơn vị vận chuyển.

– Nhóm mặt hàng phục vụ cho sản xuất như nhựa, nguyên vật liệu ngành nhựa, phụ gia công nghiệp…

– Nhóm hàng sản xuất hay phục vụ trong nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu…

– Đặc biệt nhóm hàng máy móc thiết bị công nghiệp, hàng nặng, quá khổ quá tải chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của bạn thông qua đội xe Container và Mooc-sàn của mình.

– Các mặt hàng nội thất, hàng cần bao bọc khi vận chuyển luôn được đội ngũ bốc xếp Bắc Việt đặc biệt lưu ý.

– Ngoài ra chúng tôi nhận vận chuyển hàng phục vụ cho các công trình xây dựng, hàng cho các dự án vận chuyển số lượng lớn trong thời gian kéo dài.

Đặc biệt khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo, đội xe Mooc sàn của công ty. Đây là ưu điểm mà chỉ có những doanh nghiệp vận chuyển có thực lực, có sự đầu tư xe mới có thể đáp ứng được.

Các mặt hàng rất đa dạng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam
Các mặt hàng rất đa dạng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Cam kết của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt

Vận tải Bắc Việt luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu với cam kết “an toàn – nhanh chóng – chi phí tối ưu”. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng phương thức giao nhận hàng chính xác cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình để đáp lại tình cảm và sự lựa chọn của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết thực hiện các điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Nếu có xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện thỏa thuận với khách hàng công ty chúng tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

– Sau khi nhận hàng của quý khách, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm của lô hàng đó, mọi hư hỏng hay mất mát do lỗi chúng tôi gây ra sẽ đền bù 100% cho giá trị hàng hóa theo giá trị hợp đồng hoặc giá thị trường thời điểm đó. Đảm bảo nguyên vẹn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và tay nghề cao tại Bắc Việt.

– Tất cả hàng hóa được bảo quản cẩn thận và hợp lý đối với từng loại mặt hàng (có kí hiệu cảnh báo đối với hàng dễ vỡ, có màng bọc đối với hàng vận chuyển chất liệu gỗ hoặc hàng cần xếp theo đúng chiều…). Bốc xếp, vận chuyển giao nhận trả hàng bằng xe với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu, giúp tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng khi hợp tác với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt.

– Thời gian được vận chuyển hàng đúng như trong thỏa thuận, đảm bảo nhận và giao hàng chính xác thời gian. Nếu việc giao hàng bị trì hoãn so với kế hoạch do yếu tố bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh…. chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng thông tin cho khách hàng để thương lượng lại thời gian và hỗ trợ quý khách nếu việc chậm trễ gây ra thiệt hại cho khách hàng.

– Để có thể đồng hành và hợp tác lâu dài cùng khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi, chúng tôi sẽ đưa ra giá cước vận chuyển ưu đãi với những khách hàng thân quen, hợp lý nhất với những khách hàng mới. Cam kết giá cước vận chuyển của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

– Nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước thời gian hẹn giao và nhận để khách hàng có thời gian chuẩn bị cũng như chốt thời gian nhận hàng chính xác nhất theo đặc thù công việc của các bạn.

– Bắc Việt sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách hàng có yêu cầu. Với những đơn hàng không có nhu cầu xuất hóa đơn, kết thúc đơn hàng sau khi các bạn thanh toán cước cũng như chúng tôi bàn giao lại đầy đủ giấy tờ có xác nhận cả 2 bên.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ phía quý khách trong phạm vi có thể trong quá trình vận chuyển từ thay đổi lịch trình, thay đổi thời gian giao nhận…

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt luôn cam kết tốt nhất cho khách hàng
Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt luôn cam kết tốt nhất cho khách hàng

Tất cả những cam kết chúng tôi đưa ra không phải chỉ dừng lại trên lý thuyết mà đã được quý khách đang vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi kiểm định tính xác thực. Vận tải Bắc Việt sẽ giữ vững những cam kết của mình như là phương châm sống còn của công ty.

Tóm lược

Những thông tin chúng tôi cung cấp qua bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn hiểu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hy vọng các bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình để hợp tác và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra để biết thêm các dịch vụ khác trong chuyển hàng Bắc Nam, bạn hãy truy cập qua link sau: https://vanchuyenhangvn.com/chuyen-hang-bac-nam/

Chúng tôi – Vận tải Bắc Việt cam kết là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất hiện nay, đảm bảo sự an toàn hàng hóa 100%. Rất mong nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trên mọi vùng miền của tổ quốc, đó cũng chính là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm mang lại giá trị thật sự cho các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới bạn nhé !


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Bật mí quy trình vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh #2021

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe tải đường dài để vận chuyển hàng hóa nam bắc ngày càng gia tăng. Nhất là các mặt hàng như giày dép, quần áo, văn phòng phẩm,… Bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết rõ về quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ bật mí chi tiết cho bạn đọc.

Quy trình vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Quy trình vận tài hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh của các đơn vị vận tải không hoàn toàn giống nhau

Quy trình vận tài hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh của các đơn vị vận tải không hoàn toàn giống nhau

Trước khi bật mí chi tiết về quy trình vận tải hàng hòa Sài Gòn ra Bắc Ninh, chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn đọc rằng không có quy trình của đơn vị nào giống nhau hoàn toàn. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng hóa khác nhau, các bước trong quy trình sẽ có những khác biệt nhất định. Vậy tại sao lại có sự khác biệt này?

 • Mỗi một đơn vị vận tải sẽ có những khác biệt hóa trong dịch vụ để tạo ra giá trị phục vụ đặc trưng và tạo dấu ấn với khách hàng.
 • Mỗi một đơn vị vận tải sẽ có sự khác nhau về con người, hệ thống xe chuyên chở và các nguồn lực khác,…

Chính những điều này đã khiến cho chi tiết trong quy trình vận tải giao hàng có những khác biệt nhất định giữa các đơn vị. Tuy nhiên, về cơ bản tất cả các đơn vị vận tải hàng hóa nam bắc nói chung và vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh nói riêng đều sẽ có 1 quy trình chung. Cụ thể về quy trình này sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Quy trình chung 4 bước vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh bằng xe tải đường dài

Quy trình chung của hoạt động vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh gồm có 4 bước diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Khách hàng làm việc với bên vận chuyển truyền tải nhu cầu

Bước đầu tiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nam ra Bắc chính là thời gian làm việc ban đầu của khách hàng và đơn vị vận chuyển. Ở bước này, khách hàng có những nhu cầu vận tải như thế nào thì sẽ trực tiếp truyền tải đến bên cung cấp dịch vụ. Cụ thể các nhu cầu này bao gồm:

 1. Lượng hàng hóa muốn vận chuyển là bao nhiêu
 2. Loại hàng hóa muốn vận chuyển là gì và có những đặc tính vật lý, hóa học ra sao, cần chú trọng gì trong quá trình vận chuyển
 3. Thời gian vận chuyển hàng hóa đến điểm nhận hàng mong muốn
 4. Các nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ khác (bốc, dỡ hàng hóa, đóng gói,…)

vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Quy trình chung của hoạt động vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh gồm có 4 bước

Các phương thức làm việc để đặt vấn đề nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn rất đa dạng. Nếu không có thời gian đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều kênh liên lạc như sau:

 1. Gọi điện vào số hotline chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển
 2. Gửi email vào hòm thư điện tử của công ty vận chuyển
 3. Để lại lời nhắn và bình luận trợ giúp trên website của công ty vận chuyển
 4. Chat trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển thông qua các kênh: website, facebook, zalo,…

Bước 2: Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

Sau khi mà khách hàng đã đề cập toàn bộ những nhu cầu mong muốn đối với dịch vụ vận chuyển với đơn vị vận tải, đội ngũ tiếp nhận sẽ lưu lại tất cả các thông tin đó. Các thông tin này sẽ cần đi qua 1 quá trình xử lý nhất định. Quá trình này sẽ đảm bảo cho đơn vị vận chuyển có thể cân nhắc đến:

 1. Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là bao nhiêu?
 2. Liệu có phương án nào thay thế cho những nhu cầu chưa thể đáp ứng hoàn hảo trong thời điểm được yêu cầu hay không?
 3. Những nhu cầu nào là không thể đáp ứng được với khách hàng?

Thông qua những phân tích này, công ty vận tải sẽ có cơ sở để hồi đáp lại cho khách hàng. Những phản hồi này nếu được thống nhất từ cả hai bên, tức là khách hàng chấp nhận dịch vụ của đơn vị vận tải và đơn vị vận tải cũng đảm bảo có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu được đưa ra thì bên vận tải sẽ báo giá.

Thông tin báo giá này cũng được đưa ra dựa trên những cơ sở phân tích khả năng đáp ứng phục vụ và nhu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng chấp nhận báo giá, quy trình vận tải sẽ chuyển sang bước thứ 3.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa

Hoàn tất bước báo giá và đạt được sự thống nhất của cả hai bên, đơn vị vận tải và khách hàng sẽ làm việc thông qua các kênh khác nhau để thỏa thuận về giao dịch. Nếu đơn hàng cần vận tải là lớn thì sẽ có hợp đồng cụ thể được ký kết để đảm bảo về sự an toàn trong dịch vụ cho cả hai bên. Tiếp sau đó, đơn vị vận tải sẽ tiến hành:

 1. Chuẩn bị đầy đủ nguồn lực dựa trên tính toán về lượng nhu cầu hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển
 2. Cử nguồn lực đến nhận hàng của khách hàng
 3. Tiến hành đóng gói bao bì và xếp hàng hóa lên hệ thống xe tải chuyên chở
 4. Hoàn tất công tác nhận hàng và đóng gói hàng hóa, hệ thống xe tải sẽ bắt đầu khởi hành hành trình vận tải của mình. Quá trình di chuyển được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo về lượng thời gian mang hàng hóa tới điểm nhận đã cam kết với khách hàng trước đó.

Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được theo dõi và cập nhật trên hệ thống của đơn vị vận chuyển. Khách hàng sẽ nhận được 1 mã vận tải để theo dõi chuyến hàng trên Website của hệ thống. Tất cả quá trình đảm bảo an toàn và đặt vấn đề thời gian lên trên hết.

Mọi vấn đề xảy ra sẽ ngay lập tức được phát hiện và khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến chuyến hàng của khách hàng. Hàng sau khi tới điểm nhận sẽ được hỗ trợ tháo dỡ và trao đầy đủ cho điểm nhận hàng. Chữ ký sẽ được lấy để xác nhận cho hoạt động giao hàng hoàn tất. Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được theo dõi và cập nhật trên hệ thống của đơn vị vận chuyển

Bước 4: Thanh toán dịch vụ

Hoàn tất công tác vận tải và vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Bắc Ninh, đơn vị vận tải sẽ liên lạc lại với bên khách hàng. Lúc này, 1 phần hoặc toàn phần chi phí của hợp đồng, khách hàng sẽ có trách nghiệm tất toán đầy đủ với bên cung cấp dịch vụ vận tải.

Khách hàng trước khi thanh toán có thể liên lạc lại với bên nhận hàng để xác nhận về thời gian và chất lượng hàng hóa được vận chuyển. Việc thanh toán có thể diễn ra theo nhiều hình thức, tùy theo thỏa thuận trước đó của hai bên. Kết thúc hoạt động thanh toán, quá trình vận tải hàng hóa cũng đồng thời kết thúc.

Trên đây là toàn bộ 4 bước trong quy trình vận tải hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ có thể hiểu hơn về dịch vụ giao vận nam bắc nếu đang có nhu cầu.
Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị vận tải uy tín, giá tốt đừng quên lựa chọn Công ty Vận tải Bắc Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Bạn đọc muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://vanchuyenhangvn.com/


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh chọn phương tiện nào?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài ngày càng gia tăng. Nhất là trong dịp cuối năm cận tết, hàng hóa luân chuyển từ các đại lý, kho hàng, điểm bán lại càng trở nên nhộn nhịp hơn. Bạn có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh ? Tuy nhiên bạn chưa biết chọn phương thức vận chuyển nào cho phù hợp? Vậy hãy theo dõi bài viết nhé.

Hình thức vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh

Hiện nay, mọi người có thể lựa chọn rất nhiều các hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau

Tổng quan về các phương thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Trên thực tế hiện nay, mọi người có thể lựa chọn rất nhiều các hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Điều này được tạo ra bởi sự đa dạng hóa và phát triển của ngành logistic ngày càng mạnh mẽ hơn để đáp ứng các lượng cầu khổng lồ. Vậy cụ thể, khi vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh, các phương thức nào có thể được lựa chọn?

– Phương thức vận tải bằng xe tải đường dài, chạy từ nam ra bắc và ngược lại

– Phương thức vận tải vận chuyển hàng hóa thông qua đường sắt giữa các miền từ nam ra bắc

– Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa (tàu biển). Đặc biệt phải kể đến phương thức vận tải bằng container – cách thức vận chuyển đường biển nội địa đang ngày càng trở nên phổ biến và thuận tiện

Mỗi một phương thức vận chuyển khác nhau sẽ có những đặc trưng vận chuyển khác nhau về lượng hàng, thời gian, giá cước,… Chính vì vậy nên khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần nắm rõ được đặc điểm hay ưu nhược của mỗi phương thức để có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cụ thể về những ưu nhược điểm của những phương thức này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết ở thông tin phía sau, bạn đọc hãy chú ý theo dõi nhé.

Phương thức vận tải bằng xe tải đường dài, chạy từ nam ra bắc và ngược lại

Trước đây, khi mà chưa có sự đa dạng hóa cao về các phương thức vận chuyển, xe tải chạy đường dài chính là loại hình chuyên chở được sử dụng phổ biến nhất. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, phương thức này vẫn đang được khách hàng lựa chọn, tuy nhiên mức độ phù hợp với lượng cầu không còn cao như trước.

Vậy lý do gì đã làm nên điều này? Câu trả lời sẽ được chia sẻ ngay sau đây

vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh bằng xe tải có ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng phương tiện vận chuyển bằng xe tải chính là tính thuận tiện. Theo đó, mỗi ngày đều có rất nhiều chuyến xe tải nhận hàng hóa và vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại. Chính vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh bạn đều có thể được đáp ứng ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Những đơn hàng cần chuyển đi sẽ được gửi nhanh chóng mà không xảy ra tình trạng tồn kho, đọng kho.

Ngoài tính thuận tiện ra, vận chuyển hàng hóa bằng xe đường dài có thể đảm bảo thời gian giao hàng khá nhanh. Bởi lẽ đội xe sẽ chạy liên tục và tầm khoảng 3 ngày là hàng hóa sẽ tới điểm nhận hàng.

Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu vận chuyển lượng hàng hóa ít hay nhiều thì đều có thể sử dụng hình thức vận chuyển này. Đây là ưu điểm khá lớn khi mà so với những hình thức khác, việc vận chuyển những thùng hàng nhỏ lẻ thường khó được đáp ứng. Đối với những đơn hàng nhỏ thì nhà xe sẽ chờ để gom đủ 1 chuyến thì sẽ bắt đầu chở đi từ Sài Gòn ra Bắc Ninh.

Một vài những nhược điểm của phương thức

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm xong vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Bắc Ninh bằng xe tải đường dài cũng có những điểm hạn chế nhất định. Đây chính là lý do khiến cho nó không còn là phương án được ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại nữa.

Cụ thể:

– So với tàu hỏa hay container chuyên dụng chở hàng nam bắc thì lượng hàng hóa mà 1 chiếc xe tải có thể chuyên chờ ít hơn rất nhiều.

– Khi có nhu cầu chuyên chở 1 khối lượng hàng hóa lớn, khách hàng cần thuê nhiều xe tải hơn khiến cho chi phí bỗng chốc trở nên vô cùng đắt đỏ.

– Thêm vào đó, hiện nay đã có những chỉ đạo giao thông về giảm tải áp lực cho đường bộ nên các xe tải chuyên chở cỡ lớn cũng bị hạn chế hơn rất nhiều trong lưu thông.

Bởi lý do trên mà hiện nay, bạn có thể tham khảo lựa chọn những phương thức vận chuyển được giới thiệu sau đây.

Vận chuyển đường sắt bắc nam

Hiện nay, phương thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh bằng đường sắt Bắc Nam đang được lựa chọn khá nhiều. Và nhờ đó mà hình thức này trở nên có tính cạnh tranh trực tiếp tương đối cao so với vận chuyển đường biển và đường bộ.
So với đường bộ, vận chuyển bằng đường sắt có thời gian lưu thông vận chuyển nhanh hơn. Vì đường sắt chỉ dành riêng cho tuyến tàu, không xảy ra ùn tắc hay có những vấn đề bất chợt phát sinh trên tuyến đường lưu thông. Do đó mà thời gian giao nhận hàng cũng được đẩy nhanh hơn.

Nhiều người cho rằng so với vận chuyển bằng đường biển thì vận chuyển bằng tàu với đường sắt sẽ không thể ngang bằng về trữ lượng hàng hóa tối đa chuyên chở. Điều này cũng đúng. Tuy nhiên điều này không khiến cho chi phí tăng lên quá nhiều. Bởi so với vận chuyển tàu biển, các điểm đóng, dỡ hàng ở khá xa các địa điểm giao nhận. Trong khi đó, lựa chọn vận chuyển bằng đường sắt lại tối ưu được vấn đề này khi các ga tàu lại gần giúp giảm tải chi phí Door – Door.

Vận chuyển đường sắt Bắc Nam

Vận chuyển đường sắt bắc nam

Vận chuyển đường biển nội địa

Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc tiếp theo mà bạn đọc có thể tham khảo chọn lựa chọn là vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa thông qua các chuyến tàu rời.

Hình thức vận chuyển này đặc biệt phù hợp với những chuyến hàng có trữ lượng lớn từ vài chục đến vài trăm nghìn tấn. Các mặt hàng khi vận chuyển bằng tàu rời trên đường biển nội địa thường là: Gạo, cám, phân bón, nguyên liệu thức ăn gia súc… So với hai hình thức vận chuyển trên thì việc lựa chọn vận chuyển bằng tàu rời trên đường biển nội địa sẽ giúp tiết kiệm chi phí khá tốt.

Tuy nhiên, khi vận chuyển hàng hóa bằng tàu rời, việc bóng bì đóng gói và bảo quản cần được tiến hành thật tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa không bị tác động bởi môi trường.

Khi lựa chọn phương thức này, khách hàng cũng cần lưu ý rằng, thời gian tàu vận chuyển có thể bị kéo dài do nhiều yếu tố tác động. Điều này là do gió, thời tiết, biển động,… và hàng hóa thậm chí có thể bị lưu lạc trên biển lên tới nửa tháng. Đây chính là rủi ro cần đánh đổi khi mà giá cước của dịch vụ này là rẻ nhất.

Vận chuyển bằng container nội địa

Cũng giống như vận chuyển trên đường biển nội địa tuy nhiên không sử dụng tàu rời mà phương thức này sẽ dùng container chuyên dụng để chờ hàng. Với phương thức này:

– Hàng hóa sẽ đến điểm nhận đúng lịch trình hơn

– Hệ thống động cơ, máy móc chuyên chở khỏe hơn nên không bị tác động nhiều bởi biển, gió và thời tiết

– Tuy nhiên giá cước dịch vụ sẽ cao hơn.

Trên đây là 1 số những phương thức vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Bắc Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng thông qua đây bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu cần tư vấn và thuê dịch vụ, bạn đừng quên lựa chọn Công ty Vận tải Bắc Việt thông qua website https://vanchuyenhangvn.com/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Chuyển hàng Hưng Yên Đi Sài Gòn

Chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn [Tốt nhất 2021]

Chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn

Bạn đang cần gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn?

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn ai giữa hàng trăm nhà xe chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn?

Bạn đang băn khoăn liệu quy mô, phương tiện, trang thiết bị của họ có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu của bạn? Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm vận tải không ?

Tất cả chỉ là chuyện nhỏ! Bạn chỉ cần yên tâm kinh doanh, còn việc chuyển hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn hãy để vận tải Bắc Việt lo liệu!

Nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn hiện nay

Ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển rộng khắp cả nước kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng tăng cường và đặc biệt hơn là tuyến vận chuyển hàng Hưng Yên vào Sài Gòn đang là cung đường “Hot” trong giới vận tải nội địa.

Nguyên nhân lớn nhất cho sự biến động này bởi Hưng Yên là địa phương tập trung lượng lớn các khu công nghiệp (KCN) nên dễ hiểu đây là địa bàn tập kết hàng hóa lớn của khu vực miền bắc và cả nước nói chung.

Hơn thế nữa, Hưng Yên đang nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội và là nơi được các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp cận như một thị trường tiềm năng ở phía Bắc. Do đó nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn hiện nay rất lớn và cũng là dịch vụ được các công ty vận tải hàng hóa chú trọng đầu tư & xây dựng nhất hiện nay.

Chuyển Hàng Hưng Yên Đi Sài Gòn

Nhà xe chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi TP. Hồ Chí Minh

Vận tải Bắc Việt chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh nhanh chóng, an toàn chỉ 3 ngày là đến bởi lịch xe linh động 2 chuyến/ ngày vào 15h và 20h. Trường hợp các hàng lẻ không gấp thời gian giao có thể chậm lại 1 ngày. Nhưng để hàng hóa lưu thông nhanh chóng, khách hàng có thể liên hệ sớm với Bắc Việt qua số điện thoại 0906.587.333 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Quy trình giao nhận chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn

Đối với tất cả những đơn hàng từ nhỏ lẻ đến hàng nguyên xe hay sự án đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết, nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra như sau:

• Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

• Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.

• Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.

• Kiểm tra số lương hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.

• Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng và ký xác nhận.

• Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

• Giấy tờ biên bản đi kèm hàng hóa phải được cung cấp đầy đủ khi chuyển hàng.

Quý khách chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn tại Bắc Việt có thể gửi hàng và nhận hàng tại kho công ty hoặc tận nơi. Thực tế việc giao nhận hàng phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Trong một số trường hợp, phụ thuộc vào địa điểm lấy hàng, trả hàng hay quy cách hàng hóa mà việc vận chuyển có thể thông qua đội xe trung chuyển tuyến ngắn hay đội xe tải trọng lớn.

Và để lên kế hoạch cũng như thực hiện chuyển hàng thuận lợi, quý khách hàng có thể báo trước cho nhân viên kinh doanh qua số Hotline 0906.587.333 của Bắc Việt chi tiết của đơn hàng cũng như thời gian gửi hàng.

Một số mặt hàng chuyên vận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn

Với đội xe nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam có trọng tải 1-33 tấn, Bắc Việt đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên đi Sài Gòn từ Hưng Yên. Sau đây là loại hàng hóa công ty thường xuyên nhận vận chuyển khá đa dạng như:

• Hóa chất, dầu nhờn, dầu nhớt, chất tẩy rửa, hóa chất xử lý các ngành,…

• Thiết bị điện, dây điện, cáp điện, linh kiện điện tử, đèn led, đèn trang trí…

• Hàng bao bì các loại, thùng carton, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ uống,….

• Hàng công trình, máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…

• Hàng nội thất, hàng gia dụng: đồ gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, hàng dọn nhà,…

• Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng,…

• Các loại máy móc trong nông nghiệp, công nghiệp…

Các mặt hàng vận chuyển Hưng Yên đi Sài Gòn

Thời gian & phương thức giao nhận hàng vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn

Thời gian chuyển hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn

– Thời gian lịch trình xe chạy: mỗi ngày có 1-2 chuyến xe chạy chuyển hàng Hưng Yên vào Sài Gòn tùy vào số lượng hàng hóa cần chuyển trong ngày

– Thời gian nhận hàng tại kho Bắc Việt: chúng tôi nhận hàng 24/24 quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng

– Thời gian nhận hàng: 3-4 ngày không tính thời gian giao hàng.

– Nếu xe vận chuyển hàng từ Hưng Yên đó chạy thẳng một mạch đến Sài Gòn thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoảng 2 ngày là bạn nhận được hàng.

– Và nếu phải trả hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A (vận chuyển hàng ghép) từ Hưng Yên vào đến Sài Gòn thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ nhận được hàng.

Hình thức giao nhận hàng hóa Hưng Yên Sài Gòn của Bắc Việt

Chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận giúp quý khách có thể lựa chọn khi chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn:

– Hình thức giao hàng tận nơi: chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng tại kho của khách hàng và trả hàng tại địa điểm của khách yêu cầu. Với số lượng hàng hóa nhiều chúng tôi lấy và giao tại nơi miễn phí,nếu lượng hàng ít thì chúng tôi sẽ tính them phí tùy thuộc vào địa điểm lấy và giao hàng

– Hình thức giao nhận hàng tại kho Bắc việt: với số lượng hàng ít thì quý khắc hàng có thể giao nhận tại kho của bắc việt như vậy sẽ giảm được chi phí. Khi hàng vào tới kho nhân viên sẽ chủ động liên hệ với khách hàng chủ động động cho việc giao nhận hàng

– Nhận hàng tại kho của khách hàng và giao tại kho của Bắc việt

– Nhận hàng tại kho của bắc việt và giao tại kho của khách hàng

Giá cước chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn của vận tải Bắc Việt

Giá cước vận chuyển hàng hóa chung

Vận tải Bắc Việt là đơn vị vận tải luôn có giá cước tối ưu, hợp lý nhất hiện nay đặc biệt là trong chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn. Đối với hàng nặng chúng tôi sẽ tính cước theo số cân. Hàng nhẹ chúng tôi sẽ tính theo khối, hàng có số lượng ít chúng tôi sẽ tính theo số kiện, mỗi kiện giao động từ 100.000/kiện tùy thuộc vào kích thước của từng kiện. Cụ thể như sau:

✅ Quy ước hàng nặng/hàng nhẹ ➡️ Hàng nặng [1 Tấn<3 CBM]. Hàng nhẹ [1 Tấn > 3 CBM]
✅ Cước hàng nặng ➡️ Cước chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn chỉ [1.200 Đ/Kg] đối với hàng nhẹ
✅ Cước hàng nhẹ ➡️ Cước chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn chỉ [350.000 Đ/Khối] đối với hàng nhẹ

Phí giao hàng tận nơi (vận chuyển door – to – door)

Với số lượng hàng lớn chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận bằng xe tải lớn miễn phí,với các đơn với số lượng ít việc giao hàng sẽ thông qua đội xe trung chuyển nhỏ. Giá cước giao động từ 400.000 – 700.000 đồng /chuyến

Vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn từ Hưng Yên giá rẻ

Dịch vụ chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn và đi các tỉnh thành khác của Bắc Việt luôn có mức giá thấp tối ưu và ổn định. Vận tải Bắc Việt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên lượng hàng hóa lớn và luôn được duy trì. Cước vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng và đánh mạnh vào quyết định của khách hàng trong lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Đây cũng là tiêu chí hoạt động hàng đầu trong dịch vụ vận tải của Bắc Việt. Giá cước gửi hàng tùy thuộc vào lượng trọng tải và kích thước sẽ có mức giá riêng biệt là máy. Bắc Việt sẽ đưa ra hai hình thức tính theo số kg và số khối

• Đối với lượng hàng nặng mà gọn giá cước vận chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn dao động từ 1300 -1500 đồng/ kg

• Đối với lượng hàng có cồng kềnh mà nhẹ đươc tính theo số khối giá cước vận chuyển dao động từ 400.000- 450.000 đồng/ khối

• Đối với hàng lẻ hàng, hàng ghép cước vận chuyển dao động từ 150.000 – 300.000 đồng

Tuy nhiên đối với những đơn hàng đặc biệt như máy móc, mặt hàng khó sắp xếp, hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, hàng dự án …. Quý khách vui lòng gọi ngay qua số hotline 0906.587.333 Vận tải Bắc Việt sẽ cân đối và báo theo chi phí lô. Tất cả chi phí vận chuyển dù là ghép hay nguyên xe sẽ được chúng tôi tính toán và tối ưu giá nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn thì liên hệ ngay cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, Bắc Việt còn hỗ trợ dịch vụ bốc, dỡ hàng hóa miễn phí tại kho nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài nhận chuyển hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn công ty còn nhận vận tải hàng đi các tỉnh thành miền nam, miền trung khác với ưu đãi giảm giá 15-20% với các đơn hàng gửi thường xuyên tại công ty.

Dịch vụ vận chuyển hàng của Bắc Việt

Không chỉ có tuyến chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn mà Bắc Việt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vân chuyển khác như:

• Chuyển hàng vào miền Trung

• Dịch vụ vận chuyển door or door

• Vận chuyển hàng Bắc Nam

• Vận chuyển hàng tuyến ngắn

• Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

• Dịch vụ cho thuê xe tải xe container giá rẻ

Cam kết của công ty khi chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn

Khi chuyển hàng tại Bắc Việt quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định.

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, sẵn sàng phục vụ 24/24

• Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định cũng như gia tăng của khách hàng.

• Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

• Nhận hàng và giao hàng đúng địa điểm, thời gian thỏa thuận, bàn giao tận tay người nhận.

• Nếu có chậm trễ do lý do bên ngoài, Bắc Việt sẽ thông báo sớm cho khách hàng.

• Cước vận chuyển của uôn là tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Đặc biệt những ưu đãi nhất định khi gửi hàng tại Bắc Việt

• Bốc xếp miễn phí tại kho bãi

• Thu hộ miễn phí

• Miễn phí lưu kho bãi

• Miễn phí đóng gói, đóng kiện đối với một số loại hàng hóa

• Đối với khách hàng quen thuộc, đại lý sẽ được khuyến mãi trên từng lô hàng. Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.

• Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.

• Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.

• Thông báo cụ thể hành trình chuyển hàng hóa Bắc Nam tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

• Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

Công ty chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn uy tín

Chính sách bảo hiểm, đền bù

Công ty vận tải Bắc Việt sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách đối với một số trường hợp. Và có chính sách đền bù thiêt hại hàng hóa cho quý khách nếu trong quá trình vận chuyển của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của quý khách.
Chúng tôi cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo đúng giá trị hàng hóa theo giá thị trường cho bạn. Hãy đến với vận tải Bắc Việt và cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác cùng Bắc Việt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

cuoc-van-chuyen-ha-noi-sai-gon-360-200

Cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn #2020

Giới Thiệu Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Bắc Việt

Trong quá trình hoạt động và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng cho đến nay vận tải Bắc Việt đã xây dựng được uy tín và niềm tin vững chắc, cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất đi kèm với cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn tối ưu nhất cho quý khách hàng.
Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng cho các công ty, các doanh nghiệp thì vận tải Bắc Việt còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép bắc nam bằng hệ thống xe tải mui bạt và xe thùng có tải trọng từ 1-33 tấn.
Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động vận tải vận tải đường bộ bắc nam và đặc biệt là chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi hợp tác với Bắc Việt.

Năng Lực Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Hà Nội Vào Sài Gòn Bắc Việt

Hiện nay có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhận vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Năng lực vận chuyển của chúng tôi được thể hiện thông qua các yếu tố như sau.
– Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc và tận tâm với khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định nên vận tải Bắc Việt đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất với mục tiêu làm hài lòng tất cả các khách hàng khi ký gửi hàng hóa với Bắc Việt.
– Hệ thống đầu xe: Điều không thể thiếu trong hoạt động vận tải, yếu tố quan trọng hàng đầu chứng minh năng lực vận chuyển của các công ty hoạt động vận chuyển hàng. Chúng tôi hiện nay có đủ tất cả các đầu xe với đủ mức tải trọng, đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hệ thống đầu xe gồm có xe cont, xe cont sơ-mi, xe cont rơ-móc, xe tải mui bạt từ 1-33 tấn, xe thùng kín….
– Kho bãi và thiết bị hậu cần: Ngoài hai kho chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi còn xây dựng kho bãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước giúp quá trình nhận – trả hàng thuận lợi nhất, đảm bảo quá trình trung chuyển, lưu kho hàng hóa của các bạn tốt nhất. Bắc Việt đầu tư trang thiết bị hiện đại như xe cẩu, xe nâng…nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình bốc xếp hàng (khâu vô cùng quan trọng trong vấn đề an toàn hàng hóa của các bạn).

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thành công của của vận tải Bắc Việt. Chúng tôi cam kết là công ty vận tải hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn uy tín với giá cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.

Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn

Những Lợi Ích Khi Vận Chuyển Hà Nội – Sài Gòn Tại Bắc Việt

– Trước tiên là cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn của chúng tôi là tốt nhất hiện nay. Và Bắc Việt xin cam kết sẽ không thay đổi giá cước dù cho có biến động nhu cầu hay hay giá xăng dầu tăng cao.
– An toàn nhất với hàng hóa ký gửi của bạn.
– Chính xác về thời gian cũng như địa điểm trả hàng trong vận chuyển.
– Giá cước luôn thấp hơn thị trường vận tải ít nhất 10%, ngoài ra chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt với những khách hàng hợp tác lâu dài.
– Thanh toán thuận tiện nhất. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Miễn phí tất cả các dịch vụ hậu cần vận chuyển như bốc xếp tại kho, đóng gói hàng hóa, thu hộ cước khách hàng, chi phí lưu kho…mà chỉ có vận tải Bắc Việt mới mang lại cho khách hàng của mình.

Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Của Bắc Việt

Để thuận tiện nhất, chúng tôi xin gửi bảng giá cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cho các bạn tiện tham khảo. Chúng tôi đảm bảo giá cước chúng tôi đưa ra là tốt nhất đi kèm chất lượng dịch vụ vận tải hoàn hảo cho bạn. Hãy trải nghiệm và đưa ra quyết định sáng suốt nhất của mình bạn nhé !!!

CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI SÀI GÒN
– Quý khách hàng lưu ý bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các bạn có thể tham khảo chi phí trung chuyển bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn về hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển dù các bạn có vận chuyển với Bắc Việt hoặc không vận chuyển.
– Giá cước trên của công ty phân chia theo các khu vực từ Hà Nội vào Sài Gòn. Cước có thể thay đổi tùy theo đặc thù hàng hóa, số lượng, cung đường vận chuyển sẽ có sự chênh lệnh nhưng không hề đáng kể giữa các tỉnh trong khu vực nên các bạn hoàn toàn có thể tự tính được cước phí vận chuyển cho mình theo khối lượng hoặc kích thước hàng hóa. Cụ thể như sau:

Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội Theo Tuyến Vận Chuyển

+ Đi các tỉnh miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình,….
+ Đi các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận…..

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Vào Sài Gòn Theo Tuyến Vận Chuyển

+ Đi các tỉnh miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…
+ Đi các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Quy Định Hàng Nặng Hay Nhẹ Trong Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn

+ Hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước trên 10/3 khối (M3) thì được coi là hàng nhẹ. Đây là quy định chung trong vận tải quốc tế mà các bạn có thể tham khảo trên Internet.
+ Ngược lại hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước nhỏ hơn 10/3 khối (M3) thì được coi là hàng nặng.
Mọi quy ước chỉ mang tính chất tương đối và hàng hóa của các bạn ký gửi cũng như vậy (hàng quá khổ, hàng dễ vỡ, hàng bảo quản đặc biệt…). Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn, xin các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được giải đáp và có mức giá cụ thể nhất và quan trọng hơn là tìm ra phương án tối ưu nhất cho các bạn.

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hà Nội Sài Gòn Của Bắc Việt

Vận tải Bắc Việt cung cấp cho quý khách hàng 3 phương thức giao nhận vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn hiện có tại công ty. Cụ thể như sau:

✔ Giao – nhận hàng tại kho Bắc Việt: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Bắc Việt tại kho bãi tất cả các tỉnh thành hiện nay. Với vị trí kho bãi thuận tiện nên quý khách hoàn toàn yên tâm, có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng qua kho.
✔ Giao – nhận hàng theo yêu cầu của bạn: Với những khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, vận tải Bắc Việt sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với cước phí được tính theo vị trí cũng như tải trọng hàng hóa của quý khác với cước phí dao động trung bình từ 300.000 – 1.000.000 đồng.
✔ Giao – nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn cụ thể trên 4 tấn hoặc trên 20 khối chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi trong bán kính 40Km từ kho bãi Bắc Việt. Hàng bao xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách với điều kiện không có đường cấm, cầu cấm và Bắc Việt cam kết không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Chi Phí Trung Chuyển Trong Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Của Bắc Việt

✔ Đối với hàng có khối lượng trên 4 tấn hoặc trên 20 khối (với bán kính dưới 40 km từ kho Bắc Việt): Không cần quý khách phải yêu cầu, Bắc Việt sẽ điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý giúp Bắc Việt, đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa.
✔ Đối với hàng có khối lượng dưới 4 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn chủ yếu như sau
➡ Giao nhận hàng tại kho Bắc Việt : Quý khách sẽ mang hàng tới kho của công ty. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng và sắp xếp lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi có thể linh động theo yêu cầu của quý khách sao cho phù hợp nhất.
➡ Giao nhận hàng tận nơi: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Bắc Việt sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 5 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.200.000 đồng.
Chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn tận nơi cho quý khách.

Cam Kết Cước Vận Chuyển Hà Nội Sài Gòn Của Bắc Việt

Với giá cước luôn được niêm yết dù thị trường biến động giá xăng dầu hay phi phí cầu đường thay đổi. Vận tải Bắc Nam Bắc Việt cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phát sinh thêm chi phí sản xuất kinh doanh cũng như giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Chúng tôi hiểu rằng giá cước vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của người tiêu dùng nên cách thức tính giá của chúng tôi luôn tối ưu cho cả chúng tôi và các bạn.

Đến với Bắc Việt – Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333