gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

[Bắc Việt] – Gửi Hàng Sài Gòn Đà Nẵng Tốt Nhất

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng là tuyến đường khai thác vận chuyển hàng hóa sôi động nhất hiện nay. Do nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa giữa các miền và thành phố lớn ngày càng mở rộng. Sài Gòn và Đà Nẵng lại là cầu nối kinh tế lớn giữa hai miền Trung Nam do đó nhiều công ty vận chuyển cũng phát triển các dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng từ đây. Để biết chi tiết hơn cách thức và thời gian khi vận chuyển như thế nào thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của tuyến chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Sài Gòn là cái tên quá đỗi quen thuộc với chúng ta vì đây là nơi chủ chốt, hoạt động kinh tế, công nghiệp và sản xuất hàng hóa lớn nhất nước ta. Nên công nghiệp chủ chốt với nguồn hàng phong phú để sản xuất và chi phối đi khắp nơi trên nước ta. Vì vậy, khi muốn phát triển ngành vận tải thì không thể nào bỏ qua được tuyến hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh và ngược lại.

Đà Nẵng là một thành phố kinh tế chủ chốt ở khu vực miền Trung. Tại đây, không chỉ phát triển về các dịch vụ vận chuyển du lịch mà hàng hóa phục vụ cho sản xuất, buôn bán, dự án và cả những nhu cầu hằng ngày cũng ngày càng tăng.

Sự phát triển lớn mạnh của thành phố này là cầu nối mở rộng thêm sự trao đổi hàng hóa với tỉnh khác. Sự phát triển trong dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng là cần thiết và then chốt để các ngành vận tải có nhiều cơ hội phát triển trong hai khu vực này.

Tuy nhiên, vì khoảng cách giữa hai khu vực vận chuyển này khá xa, đòi hỏi bên vận chuyển phải đảm bảo đầy đủ sự an toàn, uy tín và dịch vụ chất lượng, như vậy mới có thể thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng phải trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt, chuẩn bị đầy đủ giấy phép và cả phương tiện vận chuyển linh hoạt cho từng sản phẩm được vận chuyển.

gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tốt nhất

Năng lực vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt

Trong thời buổi phát triển và cạnh tranh kinh tế hiện nay, việc xuất hiện hàng ngàn đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng là điều hết sức bình thường. Có những đơn vị họ tạo ra nhiều tiện ích trong khâu vận chuyển, kiểm đếm và bốc vác luôn hàng hóa cho khách hàng để tạo được sự tín nhiệm và lòng tin về dịch vụ chất lượng. Điều đó cũng là một lợi thế cạnh tranh lành mạnh, tuy nhiên, bạn cần sáng suốt để lựa chọn đơn vị uy tín, có tính đảm bảo về sự an toàn hàng hóa của mình.

Do đó, rất khó để bạn có thể tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận tải Bắc Việt đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống xe cộ, cách thức vận chuyển và chính sách đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

Về năng lực vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của Bắc Việt bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sở hữu hơn 50 đầu xe lớn nhỏ, phục vụ theo từng đơn hàng vận chuyển của khách hàng, Bên cạnh đó, không chỉ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng, Bắc Việt còn vận chuyển các tuyến Bắc Nam. Ngoài ra, nguồn lực nhân viên nhiệt tình và tận tâm, chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển, giao nhận hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn cho dù đó là đơn hàng lớn hay nhỏ.

Hệ thống kho bãi rộng rãi ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội,.. giúp hàng hóa của bạn được bảo quản ở những nơi an toàn nhất. Hơn thế nữa, các đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi trên hệ thống được nhân viên quản lý và báo cáo hằng ngày cho khách hàng. Vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng trở nên đơn giản và chủ động hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của Bắc Việt

Phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ là phương thức vận chuyển dồn nhiều đơn hàng nhất trên cùng một chuyến xe. Điều này giúp cả đôi bên vận chuyển và bên gửi hàng tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển của mình. Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt có thể vận chuyển tất cả hàng hóa từ lớn nhỏ, số lượng lớn, hàng theo dự án,.. có giá trị cao và thậm chí là hàng dễ vỡ.

Với sự đa dạng trong hình thức vận chuyển như: Hàng ghép, hàng bao xe, dàng dự án, hàng quá khổ quá tải…

Vận chuyển hàng bao xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Đây là hình thức gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng cho những khách hàng nào cần vận chuyển những đơn hàng gấp, hàng dễ vỡ và thời gian vận chuyển cao hoặc số lượng lớn. Thông thường, các đơn hàng này chủ yếu là hàng máy móc y tế, những mặt hàng cần được giao đúng tiến độ và hàng có tính dễ vỡ,..

Vận chuyển hàng ghép Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vận tải Bắc Việt cung cấp dịch vụ ghép hàng Sài Gòn Đà Nẵng để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng. Từ các tuyến hàng nội thành, các tỉnh lân cận, tuyến Bắc Nam và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi nhận ghép tất cả các loại mặt hàng được sự cho phép của nhà nước trong vận chuyển với giá thành tốt, an toàn hàng hóa cũng như nhanh chóng khi giao nhận.

Vận chuyển mặt hàng quá khổ Sài Gòn đi Đà Nẵng tại Bắc Việt

Những mặt hàng quá khổ là những hàng vượt quá tải trọng vận chuyển nhưng được phép vận chuyển lưu hành trên đường bộ. Những hàng này đỏi hỏi phải vận chuyển nguyên kiện, không được tháo rời như: bồn hơi, du thuyền, máy móc công trình,.. Các mặt hàng này được Bắc Việt vận chuyển bằng xe chuyên dụng như: mooc lùn, cont flat rack, mooc rút,…

Có thể bạn đang quan tâm gửi hàng Sài Gòn ra Huế uy tín hàng đầu hiện nay ở [Bắc Việt]

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại Bắc Việt đa dạng các loại xe

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải thật vững mạnh về mặt phương tiện vận chuyển. Vì đây là nơi tiếp nhận nhiều đơn hàng lớn, hàng hóa đa dạng khối lượng,.. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng hàng hóa của khách hàng thì vận tải Bắc Việt đầu tư đa dạng loại xe từ thùng kín, mui bạt với nhiều trọng tải để phục vụ được khách hàng của mình.

Gửi hàng từ tphcm đi Đà Nẵng bằng xe thùng kín

Xe thùng kín là xe được thiết kế dạng hộp kín. Loại xe này có đặc điểm là thùng xe rộng rãi, sàn xe sạch sẽ, thoáng mát, thích hợp với những loại mặt hàng có giá trị cao tránh tác động của thời tiết. Những mặt hàng sẽ được vận chuyển bằng xe thùng kín là hàng nông sản, hàng điện tử và hàng may mặc… Hiện nay chúng tôi có 12 đầu xe thùng kín phục vụ nhu cầu gửi hàng từ tphcm đi Đà Nẵng.

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng xe tải mui bạt

Hình thức ghép hàng bằng xe mui bạt là phương thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hình thức vận chuyển này nhận được nhiều sự yêu thích bởi chúng có nhiều tiện lợi như:

– Thùng xe kiểu mở rộng, thông thoáng, không bị hôi hay ẩm mốc.

– Phần trên có thể tháo kèo nên rất thuận tiện cho việc cẩu hàng, mang hàng lên xuống bằng máy móc như xe nâng…

– Hai bên bửng xe có thể tháo lắp để dễ dàng hơn cho việc xếp hàng, lấy hàngvới những kiện hàng nhỏ.

– Phần bạt 2 lớp đảm bảo hàng hóa không bao giờ bị ướt khi vận chuyển.

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe container

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe container thường phục vụ cho những mặt hàng có khối lượng lớn, hàng xuất nhập khẩu để đi các tỉnh. Với ưu điểm là kích thước của thùng xe lớn và dài đến 15m, thích hợp chở các mặt hàng là cột chiếu sáng, hàng cầu tháp…

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe Rơ Mooc và sơ mi rơ mooc

Những mặt hàng có khối lượng lớn và cồng kềnh đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải có những loại xe chuyên dụng để vận chuyển. Trong đó, xe Rơ mooc,, sơ mi rơ mooc rất thích hợp để vận chuyển những mặt hàng này vì chúng có những lợi thế chuyên chở được hàng quá khổ quá tải.

Hình thức thanh toán và giao nhận của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Giao nhận hàng của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt như thế nào?

Với vận tải Bắc Việt, khách hàng luôn được cam kết giao nhận hàng đúng theo tiến độ của mình. Hình thức giao nhận hàng của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi hỗ trợ giao nhận door to door đến cho khách hàng của mình. Khi gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng hay các tỉnh khác, các bạn sẽ nhận được những hình thức giao nhận như:

Lấy hàng và giao hàng tận nơi

Sau khi nhận được đơn hàng vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng, nhân viên của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng sẽ đến tận nơi để bốc hàng và xếp hàng theo đúng thời gian giao kết trong hóa đơn của mình. Cả hai bên cùng kiểm tra số lượng hàng hóa được lấy.

Hàng hóa sẽ được trao tận nơi theo khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn tất khâu giao hàng, bên nhận kiểm tra đầy đủ số lượng hàng đã giao và thực hiện thanh toán tiền vận chuyển cũng như hoàn tất đơn hàng.

“Nhận hàng tận nơi và được giao hàng tại kho” hoặc “nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi”

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt sẽ đến tận nơi nhận hàng theo yêu cầu tại Sài Gòn. Sau đó hàng hóa sẽ được nhận tại kho Đà Nẵng của Bắc Việt. Khách hàng nhận hàng kiểm tra toàn bộ số lượng và có bất kỳ hư hỏng gì không. Nếu không thì ký nhận hàng và thanh toán cho bên vận chuyển. Ở quy trình ngược lại thì các bạn mang hàng ra kho Sài Gòn của chúng tôi và vận tải Bắc Việt sẽ trả hàng tận nơi tại Đà Nẵng cho bạn.

Thanh toán tiện lợi khi gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Hiện nay, vận tải Bắc Việt chấp nhận thanh toán theo hai hình thức đó là thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán qua ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện thỏa thuận thanh toán sao cho thuận tiện nhất khi chọn dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại Bắc Việt. Có thể thanh toán trước vận chuyển, sau khi nhận hàng hoặc thanh toán theo hợp đồng dự án. Bắc Việt luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của chúng tôi.

Tóm lược

Trên đây là những thuận lợi và tiện ích khi bạn chọn vận tải Bắc Việt để gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng. Vận chuyển đơn hàng giá trị và tuyến đường dài đòi hỏi đơn vị vận chuyển cần có đủ nguồn năng lực tốt và dịch vụ chất lượng mới có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Do đó, hãy đánh giá khách quan và dựa vào thế mạnh của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng để có được một lựa chọn an toàn nhất nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333