gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Gửi Hàng Sài Gòn Ra Huế Uy Tín Tại [Bắc Việt]

Việc trao đổi và lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh hiện nay tăng lên chóng mặt. Đặc biệt tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế lại là vấn đề lớn khi ngày nay chưa thật sự nhiều đơn vị vận chuyển đủ nguồn lực thực hiện các tuyến hàng lớn với đường dài như vậy. Để giải đáp những nỗi lo này của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn ra Huế thì chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn những thế mạnh của vận tải Bắc Việt để bạn tin tưởng lựa chọn hơn nhé.

gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Gửi hàng Sài Gòn ra Huế bằng đường bộ tiết kiệm, giá rẻ

Đánh giá thị trường tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Trước tiên, nếu phân tích về lợi thế địa lý thì tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế rất phức tạp. Mặc dù, các tuyến đường đã được khai thác thuận tiện cho việc di chuyển, có tuyến Bắc Nam trải dài nên việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do khu vực Huế có nhiều địa hình phức tạp, phải qua đèo nên sẽ khá trở ngại trong việc di chuyển. Tuyến đường từ Sài Gòn ra Huế bạn có thể lựa chọn 3 con đường sau:

Tuyến đường 1: qua QL14 khoảng 933 km.
Tuyến đường 2: qua QL1A khoảng 1.047 km
Tuyến đường 3: qua AH11/NR7, đi xuyên qua nhiều quốc gia. Khoảng 943 km.

Tuy nhiên, mọi người sẽ lựa chọn tuyến đường 1 và 2 nhiều hơn vì tuyến 3 yêu cầu những loại giấy tờ phức tạp vì phải đi qua cửa khẩu. Những tuyến quốc lộ này đều là tuyến đường liên kết với nhiều tỉnh thành nên rất thuận tiện cho chành xe gửi hàng trên dọc quốc lộ từ Sài Gòn đi Huế. Tạo thêm nhiều chuyến vận chuyển hàng hóa đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đánh giá về sự phát triển kinh tế giữa hai khu vực này thì Huế đang là cái tên nổi trội của khu vực miền Trung với tiềm lực phát triển kinh tế nhanh chóng. Nhiều nhà đầu tư khai thác kinh tế tiềm năng tại đây. Do đó, nhu cầu trao đổi hay gửi hàng Sài Gòn ra Huế rất lớn vì đây là nơi tập trung đa dạng nhiều loại mặt hàng, công nghiệp và tất cả các nhu yếu phẩm khác.

Thời gian và lịch xe gửi hàng từ Sài Gòn Huế mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển Sài Gòn ra Huế

Mặc dù được đánh giá là tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường dài nhưng gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế lại càng ngày càng sôi động khi số lượng hàng hóa cần vận chuyển đến đây ngày càng nhiều. Gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế có thời gian di chuyển từ 21 tiếng đến 24 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, và giao thông thuận lợi khác. Thông thường các tuyến hàng gửi từ Sài Gòn ra Huế sẽ mất từ 1- 2 ngày chưa tính thời gian bốc xếp hàng.

Lịch xe vận chuyển Sài Gòn Huế

Tại Bắc Việt, mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế để phục vụ nhu cầu gửi hàng của khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gửi chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển của mình. Hoặc bên đơn vị vận chuyển sẽ có những giải pháp vận chuyển sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bắc Việt sở hữu nhiều đầu xe đa dạng sẽ phục vụ đa dạng loại hàng hóa vận chuyển của bạn.

Gửi hàng Sài Gòn ra Huế giá rẻ, chất lượng tại Bắc Việt

Gửi hàng giá rẻ luôn là điều mong ước của khách hàng và cũng là mục tiêu cải tiến cho dịch vụ doanh nghiệp vận tải của mình. Giữa nhiều đơn vị gửi hàng Sài Gòn ra Huế hiện nay giá cả rất cạnh tranh vì nhu cầu gia tăng vận chuyển ngày càng nhiều. Tuy nhiên , giá cả có thể đặt lên hàng đầu để so sánh với các đơn vị khác nhưng chất lượng và dịch vụ mới quyết định được sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Do đó, phải lựa chọn kỹ đơn vị vận chuyển sao cho vừa đảm bảo được tính rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Đáp ứng mong mỏi của khách hàng thì vận tải Bắc Việt luôn hướng đến chất lượng là chính. Bên cạnh đó, còn quan tâm đến ngân sách của khách hàng của mình, để đưa ra mức giá vận chuyển phù hợp nhất. Chất lượng ở đây được đánh giá vào điều kiện vận chuyển, các loại phương tiện vận chuyển, quy trình giao nhận hàng, xử lý đơn hàng nhanh chóng và hợp lý. Ngoài ra, một điều không thể bỏ qua đó chính là chính sách bồi thường và đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

Vận tải Bắc Việt đã làm rất tốt những khía cạnh đó, với mức giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ và uy tín vẫn luôn được chú trọng hàng đầu trong gửi hàng Sài Gòn ra Huế của mình.

Giá cước gửi hàng Sài Gòn Huế tại Bắc Việt là bao nhiêu ?

Để tránh việc báo giá thiếu minh bạch thì vận tải Bắc Việt luôn niêm yết giá chi tiết nhất cho khách hàng để họ thuận tiện so sánh với các đơn vị khác. Giá cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế của Bắc Việt luôn được đảm bảo tính ổn định và không có phát sinh. Giá cước dịch vụ vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc theo khối lượng, thể tích, và cả mặt hàng bạn cần vận chuyển đó là gì? Vì mỗi mặt hàng đều có những phương thức vận chuyển bằng phương tiện khác nhau, phù hợp với đặc điểm hàng hóa của khách hàng nhất.

Nhìn chung, các bạn có thể tính được giá gửi hàng Sài Gòn ra Huế của mình qua bảng báo giá chung của đơn vị vận tải Bắc Việt. Với khách hàng lâu năm và gắn bó với vận tải Bắc Việt còn có những chiết khấu hấp dẫn khác.

✅ Quy ước hàng nặng/hàng nhẹ ➡️ Hàng nặng [1 Tấn<3 CBM]. Hàng nhẹ [1 Tấn > 3 CBM]
✅ Cước hàng nặng ➡️ Cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế chỉ [1.500 Đ/Kg] đối với hàng nặng
✅ Cước hàng nhẹ ➡️ Cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế chỉ [380.000 Đ/Khối] đối với hàng nhẹ

Với những mặt hàng nặng: cước phí sẽ được tính theo số kg, còn những mặt hàng nhẹ sẽ tính theo khối, những mặt hàng có số lượng ít được tính theo kiện và mỗi kiện sẽ có mức giá giao động từ 100.000/kiện phụ thuộc vào từng kích thước của loại kiện đó

Giá cước gửi hàng Sài Gòn Huế giao động từ 1.300 đến 1.800 Đ/Kg. Hàng nhẹ sẽ giao động từ 350.000 – 450. 000 Đ/M3. Giá trên sẽ chưa bao gồm thuế và các phí trung chuyển khác nếu có.

Với loại hàng hóa có số lượng nhiều thì Bắc Việt sẽ thực hiện giao nhận hàng bằng xe tải miễn phí. Với số lượng hàng ít thì sẽ giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và thông qua xe trung chuyển nhỏ.Mức giá cước vận chuyển giao động từ 350.000 – 450.000 Đ.

Cách thức giao nhận hàng của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Bắc Việt.

Hình thức giao nhận hàng luôn là chủ đề được quan tâm nhất đối với dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế. Vì có những mặt hàng khổ lớn, cồng kềnh mà khách hàng không đủ điều kiện để có thể tự mình vận chuyển đến kho bãi hoặc địa chỉ họ mong muốn sau khi hàng đã về tại kho Huế của Bắc Việt. Tuy nhiên, khi lựa chọn vận tải Bắc Việt khách hàng sẽ yên tâm hơn về vấn đề này vì bạn sẽ được lựa chọn một hoặc nhiều hình thức giao nhận hàng theo yêu cầu của mình.

Một trong những cách thức giao nhận hàng phổ biến của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Bắc Việt bao gồm:

Giao nhận tận nơi : Đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi của bạn để xếp hàng và vận chuyển chúng lên xe trung chuyển để đến kho bãi hàng tại Sài Gòn. Khách hàng cũng sẽ được nhận hàng tận nơi địa chỉ mà mình đã yêu cầu mà không cần cất công ra kho của đơn vị vận chuyển để nhận

Giao nhận hàng tại kho : Khách hàng tự mang hàng hóa của mình đến kho của Bắc Việt tại Sài Gòn và nhận hàng cũng từ kho của Bắc Việt tại Huế sau khi vận chuyển thành công đến nơi.

Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: khách hàng chở hàng đến kho của Bắc Việt để gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Hàng đến Huế sẽ được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Đơn vị vận chuyển đến nơi của bạn để lấy hàng sau đó, bạn sẽ được nhận hàng tại kho.

Những mặt hàng mà chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt nhận vận chuyển

Những mặt hàng được chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt rất đa dạng cả về loại mặt hàng lẫn số lượng gửi. Do đó, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu gửi hàng của khách hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ có các phương pháp vận chuyển bằng xe chuyên dụng khác nhau. Những mặt hàng thường xuyên vận chuyển Sài Gòn đi Huế bao gồm:

– Các mặt hàng may mặc, quần áo, giày dép

– Mặt hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, lương thực

– Mặt hàng vật liệu xây dựng, nội thất, vật dụng y tế

– Hàng có trọng tải siêu trọng, siêu trường

– Bao bì, bao tải công nghiệp

– Các vật liệu xây dựng, vật liệu theo dự án,..

– Các mặt hàng phụ gia, hóa chất,..

Và còn nhiều loại mặt hàng khác miễn sao chúng không nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật thì chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt sẵn sàng đáp ứng.

Lợi ích khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại vận tải Bắc Việt

Nhiều người lo ngại rằng gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại các đơn vị không uy tín sẽ làm chậm trễ tiến độ sản xuất của họ. Tuy nhiên khi hợp tác vận chuyển cùng vận tại Bắc Việt sẽ mang lại nhiều tiện ích cho cả bên vận chuyển và khách hàng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ hàng hóa của mình. Để khách hàng chắc chắn lựa chọn gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại Bắc Việt các bạn hãy xem xét những lợi thế sau:

– Bài toán chi phí cho các doanh nghiệp khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế với số lượng lớn. Vận tải Bắc Việt đang là đơn vị có chi phí tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.

– Gửi được các mặt hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn cũng như hàng ghép, hàng nhỏ lẻ.

– An toàn khi vận chuyển và không gặp các rủi ro về thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển tại vận tải Bắc Việt.

– Hàng hóa được bảo quản ở trong điều kiện tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

– Dễ dàng hơn trong giao và nhận hàng khi quý khách có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn ra Huế.

Tại sao giữa nhiều nhà cung cấp vận tải ngoài kia nhưng vận tải Bắc Việt vẫn luôn là sự lựa chọn của mọi người khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Đó là bởi vì Bắc Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp đủ loại đầu xe chuyên dụng lớn nhỏ, từ 1- 30 tấn. Xe rơ mooc, xe container và nhiều xe khác.

Trên đây là những lợi thế lớn nhất của vận tải Bắc Việt để bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Mong rằng, với sự đầu tư cả về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và cả chất lượng dịch vụ, Bắc Việt sẽ làm hài lòng khách hàng của mình trong tương lai. Mang đến một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cho doanh nghiệp, cá nhân muốn gửi hàng theo tuyến Bắc Trung Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333