Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất [New 2021]

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Nhưng bạn chưa hiểu thế nào là gửi hàng Hà Nội Nha Trang?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng uy tín – giá rẻ ?

Bạn có số lượng hàng ít cần đi ghép?

Bạn có hàng cồng kềnh khó vận chuyển Hà Nội Nha Trang?

Hàng ngàn những thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải. Vâng trong bài viết này hãy để vận tải Bắc Việt chúng tôi giải quyết mọi vướng mắc mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng vấn đề nhé.

Thế nào là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ hiện nay

Có phải là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng hệ thống xe tải, vận chuyển đường bộ không ?

Vâng chính xác ạ !!!

Nói một cách đơn giản đó là di chuyển hàng hóa từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (cụ thể là từ Hà Nội vào Nha Trang ).

Hiện nay có 4 hình thức vận chuyển hàng chủ đạo đó là : vận chuyển bằng hàng không, đường thủy ,đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên đường bộ vẫn chiếm khoảng 90% lưu lượng hàng hóa vận chuyển bởi sự tiện lợi của mình. Và vận tải Bắc Việt chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ ,cụ thể bằng xe tải thùng mui bạt với nhiều trọng tải khác nhau.

Thời gian & lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại Bắc Việt

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tuy dài nhưng rất sôi động trong thời gian gần đây. Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới Nha Trang, xe của Bắc Việt sẽ tùy thuộc vào vị trí giao hàng và vị trí kho bãi để di chuyển tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thời gian  chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang từ 24 – 36 tiếng, thời gian này có thể giao động sớm hơn khi đơn hàng của bạn bao xe nguyên chuyến.

 • Ở Hà Nội các bạn có thể lựa chọn địa điểm có thế mang hàng ra điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc bất cứ địa điểm nào ở trong nội và ngoại thành như Đông Anh ,Ba Vì ,Thanh Xuân….
 • Ở Nha Trang khách hàng có thể nhận hàng tại điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc nhận hàng tại địa điểm trong các quận huyện thuộc khu vực trong trung tâm thành phố

Lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang mỗi ngày chúng tôi có 2-3 chuyến, phân bố thời gian hợp lý. Đặc biệt với hệ thống xe tải đa dạng, việc vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng trở nên nhanh chóng về thời gian cũng như giá cước vận chuyển rẻ, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của vận tải Bắc Việt chúng tôi.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng an toàn có lẽ đây là điều mong muốn nhất của mọi quý khách hàng khi đến muốn gửi hàng Hà Nội Nha Trang. Và vận tải Bắc Việt tự tin là đơn vị có giá cước tốt nhất hiện nay, đáp ứng được mong muốn của bạn khi hợp tác vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, nắm bắt được cách sắp xếp hàng hóa, đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tận tay cho khách hàng. Bên cạnh đó xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng, Bắc Việt luôn luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống gửi hàng Hà Nội Nha Trang cho các bạn theo cách tốt nhất.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng
Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Một trong những điều mà vận tải Bắc Việt luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là cước vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hợp lý và ổn định nhất. Vậy cụ thể trong gửi hàng Hà Nội Nha Trang thì giá cước được tính như thế nào ?

 • Đối với hàng nặng chúng tôi sẽ tính cước theo kg ,hàng nhẹ chúng tôi tính theo số khối, hàng có số lượng ít chúng tôi sẽ tính theo kiện ,mỗi kiện giao động 100.000/kiện thù thuộc vào kích thước của từng kiện.
 • Giá cước gửi hàng Hà Nội Nha Trang chỉ từ 1.100 – 1.200 Đ/Kg. Hàng nhẹ từ 300.000 – 350.000 Đ/M3. Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển hai đầu.
 • Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận bằng xe tải lớn miễn phí ,với số lượng ít việc giao hàng nhận hàng theo yên cầu của quý khách hàng sẽ thông qua đội xe trung chuyển nhỏ. Giá cước giao động từ 300.000 – 400.000 Đ.
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay

Đừng bỏ lỡ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp đang [HOT nhất 2021] của chúng tôi nhé !!!

Giao & nhận trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang như thế nào ?

Trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại Bắc Việt thì giao và nhận hàng sẽ như thế nào ? Có bang nhiêu hình thức cho khách hàng lựa chọn ? Hãy tìm hiểu trong phần tiếp theo sau đây bạn nhé !!!

Tùy và nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

 • Giao nhận tận nơi : Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng bằng đội xe nhỏ trung chuyển
 • Giao nhận hàng tại kho : Với hình thức này quý khách hàng sẽ giao và nhận hàng tại kho của Bắc Việt
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: quý khách hàng sẽ mang hàng ra kho của Bắc Việt và chúng tôi sẽ giao tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Chúng tôi sẽ điều đội xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tại kho cho quý khách hàng

Các mặt hàng hay vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Các mặt hàng mà vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Hà Nội Nha Trang rất đa dạng về chủng loại cũng như số lượng, tuy nhiên chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Một số mặt hàng cụ thể phổ biến tuyến Hà Nội Nha Trang trong chuyển hàng miền Trung của chúng tôi như sau:

 • Hàng thủ công may mặc ,dày dép ,quần áo,túi xách
 • Sản phẩm tiêu dùng ,văn phòng phẩm ,lương thực thực phẩm …
 • Vật liệu xây dựng ,vật dụng trang trí nội thất ,đồ nội thất nhà ở ,văn phòng
 • Hàng nhỏ lẻ ,sản phẩm đủ mọi kích thước lớn nhỏ…
 • Và tất cả các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm…
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Lợi ích khi vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang, vận tải Bắc Việt cam kết quý khách luôn hài lòng bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hàng và mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ 24/24, xe tải đủ trọng lượng từ 1-30 tấn, xe tải chuyên dụng …có thể vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và trọng tải theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Cam kết chuyển hàng Hà Nội Nha Trang theo đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải, luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo giao đến cho người nhận nguyên đai nguyên kiện ko bị móp méo ,sứt sẹo. Trường hợp xảy ra những lỗi như kể trên chúng tôi sẽ hoàn đền 100% giá trị hàng cho quý khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống an ninh, xe nâng xe cẩu phục vụ trong quá trình giao nhận hàng của quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng gửi hàng Hà Nội Nha Trang bên chúng tôi sẽ có những chứng từ giao nhận của công ty rõ ràng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại kho của Bắc Việt.
 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình thân thiện, luôn có nhân viên ở kho vì vậy chúng tôi không giới hạn giờ giấc nhận hàng việc này rất thuận tiện cho quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ Ms My 0866.904.333 bạn nhé !

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay
Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay

Tóm lược

Trên đó là lời giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng mà chúng tôi muốn gửi gắm. Và thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiếu hơn về vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng như những quyền lợi khi đến với vận tải Bắc Việt. Nếu có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Nha Trang hãy liên hệ qua thông tin sau đây bạn nhé !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng nhưng chưa biết lựa chọn công ty vận tải uy tín?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng?

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có những ưu nhược điểm gì?

Nên chọn nhà xe vận chuyển nào uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được công ty vận tải đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Sự cần thiết của chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay

Sự phát triển vượt bậc của Hà Nội và Đà Nẵng dẫn đến giao thương, vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố là vô cùng lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường, hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội và Đà Nẵng liên tục đầu tư, mở rộng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, cạnh tranh hơn để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên nếu quá trình này gặp trục trặc hoặc đứt gãy có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về sản xuất, ảnh hưởng đến nền kinh tế. Hiện nay chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng là thực sự cần thiết, có vai trò không thể thiếu đối với sự phát triển của Hà Nội và Đà Nẵng. Nhà nước cũng chú trọng nâng cấp hệ thống hạ tầng, các doanh nghiệp tập trung đầu tư phương tiện, nhân lực, trang thiết bị nhằm đảm bảo cho chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng diễn ra suôn sẻ, thuận tiện nhất.

Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Ưu điểm của vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ

Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng khác nhau giữa Hà Nội và Đà Nẵng như: Vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Tuy nhiên rất ít người sử dụng dịch vụ hàng không do chi phí lớn, thủ tục phức tạp và kém linh hoạt. Vận chuyển bằng đường sắt thì bất tiện và mất nhiều thời gian. Do đó vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng rất linh hoạt về thời gian, số lượng, địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu với công ty vận chuyển về thời gian nhận hàng, địa điểm giao nhận hàng hóa. Có thể gửi hàng với số lượng ít hoặc nhiều. Thậm chí khách hàng có thể bao trọn gói cả xe và yêu cầu giao hàng trong thời gian gấp nếu cần. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện nếu vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt hay đường biển.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương thức vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng khác.

– Trong trường hợp cần thiết khách hàng có thể linh hoạt thay đổi lộ trình hoặc thời gian giao nhận hàng.

– Để tối ưu chi phí, khách hàng có thể tùy chọn loại xe có trọng tải phù hợp với khối lượng, kích thước hàng hóa.

– Có thể chủ động đưa ra yêu cầu về địa điểm giao nhận hàng như: Giao nhận tại nhà, giao nhận tại kho bãi hoặc bất cứ địa điểm nào,…Từ đó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời khắc phục những khó khăn cho khách hàng khi phải tự vận chuyển những hàng nặng, cồng kềnh ra kho bãi.

– Đa dạng hàng hóa vận chuyển: Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có thể áp dụng với nhiều loại mặt hàng. Từ hàng nhỏ, nhẹ đến các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

– Hàng hóa được bảo quản cẩn thận: Do đó không lo bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian
Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có rất nhiều ưu điểm cũng như là cách thức vận chuyển chủ yếu hiện nay. Nếu có nhu cầu chuyển hàng thì các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ hình thức này nhé.

Chi tiết về vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Ngành logistics có vai trò rất quan trọng với sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Lợi thế của 2 thành phố này là hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

Các mặt hàng được phép vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng

Một trong những lý do khiến vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ trở thành mũi nhọn trong ngành logistic đó là sự đa dạng về chủng loại hàng hóa. Vận chuyển bằng đường bộ không chỉ có cước phí rẻ, thời gian nhanh và còn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

– Các mặt hàng có trọng tải nhẹ, kích thước nhỏ: hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, vải vóc, hàng thời trang, hàng lẻ, bánh kẹo, thực phẩm, bao bì…..

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng có trọng tải lớn: Phổ biến là các mặt hàng như: Phân bón, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng (sắt, thép, xi măng, gạch men…), nguyên liệu sản xuất, đồ điện gia dụng (tivi, tủ lạnh, máy giặt…), đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế).

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng: Hàng hóa siêu trường, siêu trọng là các mặt hàng có kích thước và trọng tải lớn. Đây là những loại mặt hàng rất khó khăn khi vận chuyển, bốc xếp. Để bốc xếp hàng siêu trường, siêu trọng cần đến sự hỗ trợ của xe nâng hạ hàng và xe cẩu. Gửi hàng siêu trường siêu trọng từ Hà Nội đi Đà Nẵng cần có xe container hoặc xe tải hạng nặng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau
Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau

Lưu ý các mặt hàng không được phép vận chuyển

Khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, khách hàng cần lưu ý một số mặt hàng không được phép vận chuyển như theo quy định của nhà nước.

 • Ma túy hoặc các chất kích thích hệ thần kinh.
 • Sinh vật sống chưa có giấy kiểm định cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.
 • Các loại vũ khí, đạn dược, pháo, thuốc nổ mà pháp luật nghiêm cấp.
 • Các mặt hàng nhà nước quy định cấm buôn bán kinh doanh.
 • Các tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước Việt Nam.

Phương thức chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng của khách hàng, các công ty vận tải đã cung cấp nhiều phương thức vận chuyển hàng như:

 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho bãi Hà Nội, giao hàng tại kho bãi Đà Nẵng
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nhà.

Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ phát sinh chi phí dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn phương thức giao nhận hàng tận nơi rất tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tuy nhiên cước phí sẽ cao hơn do quãng đường vận chuyển xa hơn và cần thêm đội xe trung chuyển hàng hóa.

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển
Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Có thể bạn đang băn khoăn không biết thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng bằng đường bộ có lâu không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày nay rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quãng đường Hà Nội Đà Nẵng chỉ tầm 700 km đến 800km. Hơn nữa tuyến đường quốc lộ 1A đoạn từ Hà Nội đến Đà Nẵng được đầu tư rất bài bản, giao thông thông suốt. Các đơn vị vận chuyển thường tần suất chạy từ 1-2 chuyến mỗi ngày. Do đó thời gian gửi hàng chỉ 1 hoặc 2 ngày.

Ngoài ra, nếu khách hàng có đơn hàng gấp, khối lượng hàng lớn có thể lựa chọn hình thức bao xe trọn gói, gửi hàng nhanh theo yêu cầu. Chi phí có thể tăng lên nhưng thời gian có thể đáp ứng theo yêu cầu công việc của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân đối và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho mình cả về thời gian và chi phí khi cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng.

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phụ thuộc nhiều yếu tố như: Khối lượng, số lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, khoảng cách giữa các địa điểm. Ngoài ra số lượng, khối lượng hàng gửi càng nhiều thì đơn giá càng rẻ. Dưới đây là một số yếu tố cũng như cách tính cước cơ bản trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng để các bạn được biết.

– Với hàng nhỏ lẻ, phí vận chuyển sẽ được các công ty vận tải tính theo kiện hàng.

– Với các loại mặt hàng nặng, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng mặt hàng. Đơn vị tính là kg hoặc tấn với khung giá cụ thể. Khối lượng càng lớn đơn giá càng giảm, đơn giá chung dao động từ 900 – 1.200 Đ/Kg tùy theo số lượng và đặc điểm hàng hóa.

– Đối với các loại hàng hóa nhẹ nhưng công kềnh, cước phí được tính dựa trên thể tích của đơn hàng. Đơn vị tính là số khối [Dài * Rộng * Cao] (Mét) * [Đơn giá] = [Cước vận chuyển]. Đơn giá chung trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay dao động từ 300.000 – 400.000 Đ/Khối các bạn nhé.

– Một số mặt hàng đặc biệt khác như hàng dễ vỡ, hàng cần điều kiện bảo quản khắt khe thì cước phí có thể cao hơn. Thường sẽ cao hơn 20% so với đơn giá chung.

Để biết chi tiết giá cước cho mặt hàng cần gửi, bạn nên liên hệ với công ty vận chuyển để được báo giá cụ thể cũng như được tư vấn tốt nhất khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng. Đơn giá không bao gồm chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các công ty vận tải uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo phương án vận chuyển và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng – Tại sao chọn vận tải Bắc Việt?

Hiện nay, vận tải Bắc Việt là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả dịch vụ. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên khắp mọi miền đất nước. Đối với Bắc Việt, sự an tâm và tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Chính vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi chuyển hàng tại Bắc Việt. Chúng tôi tự tin là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm như:

Uy tín: Ngay từ khi thành lập, vận tải Bắc Việt luôn đặt chữ tín làm đầu. Chính vì thế công ty luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đây là chính là nền tảng làm nên sự phát triển của Bắc Việt như ngày hôm nay.

Sự chuyên nghiệp: Bắc Việt có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng. Các bộ phận trong công ty cũng luôn có sự liên kết chặt chẽ. Vì thế hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhanh chóng: Bắc Việt hiểu rằng, thời gian vận chuyển hàng nhanh và chính xác có ý nghĩa rất quan trọng đối với khách hàng. Công ty có số lượng đầu xe lớn và lịch xe chạy mỗi ngày tuyến Hà Nội Đà Nẵng. Do đó đảm bảo hàng hóa không bao giờ bị trễ. Bắc Việt cam kết là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng luôn giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Cước phí cạnh tranh và ổn định: Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt, là thế mạnh thật sự của chúng tôi trong vận chuyển hàng hóa.

Chịu trách nhiệm: Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa. Cam kết hàng không bị hư hỏng, móp méo, mất mát trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay khách hàng.

Minh bạch và rõ ràng: Có biên nhận giao nhận hàng và hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Bắc Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho các bạn với chi phí phát sinh thêm 10% VAT theo quy định của nhà nước.

Ngoài chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng thì Bắc Việt còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng miền Trung cũng rất uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận chuyển hàng từ tất cả các tỉnh thành về các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi….Ninh Thuận, Bình Thuận. Quý khách hàng có nhu cầu hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Bắc Việt nhé !!!

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm
Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt được thực hiện rất bài bản chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Theo đó, quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 để đăng ký gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng. Khách hàng cung cấp cho đơn vị vận tải các thông tin như loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng, thời gian giao nhận. Các bạn lưu ý về tem nhãn phụ cũng như giấy tờ hóa đơn hợp lệ của hàng hóa nhé, đây là những quy định bắt buộc đảm bảo hợp pháp khi vận chuyển cũng như có thể cung cấp cho cơ quan quản lý thị trường khi có kiểm tra hàng hóa.

Bước 2: Bắc Việt báo giá cước phí cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành nhận hàng hóa tại địa chỉ khách yêu cầu hoặc tại kho bãi của Bắc Việt (Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội). Sau đó nhân viên kho bãi sẽ sắp xếp hàng hóa lên xe.

Bước 4: Hàng hóa khi tới Đà Nẵng sẽ được giao tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng hoặc với những đơn hàng nhận tại kho Đà Nẵng (Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê – Đà Nẵng) của chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ cho các bạn đến nhận hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển. Đặc biệt với vận tải Bắc Việt, khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng thì các bạn chỉ thanh toán cước khi thật sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Trong quá trình chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi tình huống phát sinh sẽ được công ty xử lý nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp
Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp

Tóm tắt thông tin chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng tại Bắc Việt

Với những thông tin trên bạn đã biết đâu là đơn vị chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, hàng hóa an toàn, vận chuyển nhanh chóng rồi nhé. Bắc Việt tự hào là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty Bắc Việt theo số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 hoặc tham khảo qua Website:https://vanchuyenhangvn.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt cho mình khi lựa chọn công ty vận tải tốt nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu. Bắc Việt rất mong được hợp tác và đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường phát triển. “Vận tải Bắc Việt – Giữ trọn niềm tin của bạn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333