gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa

Gửi Hàng Từ Sài Gòn Ra Thanh Hóa An Toàn Tại [Bắc Việt]

Hiện nay, tuyến đường gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa phát triển vô cùng nhộn nhịp. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa ngày một càng nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một công ty vận tải chuyển nghiệp được đánh giá cao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về vận tải Bắc Việt nhé!

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa an toàn tại Bắc Việt
Gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa an toàn tại Bắc Việt

Giới thiệu gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa tại vận tải Bắc Việt

Ngày nay nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa ngày càng nhiều, do đó rất nhiều công ty vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực vận tải hiện nay, vận tải Bắc Việt đã mở thêm chành xe Sài Gòn Thanh Hóa, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn và Thanh Hóa cho bạn.

Tuy có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời nhưng không phải vì thế mà khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tìm đối tác vận chuyển Sài Gòn Thanh Hóa. Hiểu được sự lo âu của khách hàng, công ty vận tải Bắc Việt đã không ngừng phát triển để xây dựng cho mình một dịch vụ vận tải không những giá rẻ mà còn an toàn. Từ đó thu hút được sự tin tưởng đến từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa của khách hàng, vận tải Bắc Việt đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao.

Với kim chỉ nam hoạt động lấy chữ “tín” làm đầu, nhận vận chuyển hàng hóa theo quy trình thống nhất với giá cước cạnh tranh. Vận tải Bắc Việt đã đem đến những phương án gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa tối ưu nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển & an toàn hàng hóa. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn vận tải Bắc Việt để hợp tác.

Lợi ích khi gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa tại vận tải Bắc Việt

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa thì hãy nghĩ đến dịch vụ của vận tải Bắc Việt nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho các những lợi ích thiết thực nhất khi hợp tác, cụ thể như sau:

– Vận tải Bắc Việt sở hữu số lượng lớn các loại xe, đa dạng tải trọng để phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi đảm bảo mọi đơn gửi hàng từ Sài Gòn đi Thanh Hóa đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

– Lịch xe của Bắc Việt xuất phát liên tục trong ngày nên bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải thì công ty đều có thể đáp ứng. Hàng hóa của khách hàng sẽ không bao giờ bị lưu tại kho hay chậm trễ trong quá trình gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa.

– Phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trận trọng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo “an toàn” một cách tối đa, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng thì vận tải Bắc Việt sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

– Vận tải Bắc Việt chắc chắn rằng luôn mang đến cho khách hàng một chi phí vận chuyển hàng Sài Gòn Thanh Hóa với mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt khi vận chuyển càng nhiều hàng hóa thì mức giá lại càng ưu đãi, giúp tiết kiệm được chi phí cho người gửi hàng.

– Mọi đơn hàng vận chuyển Sài Gòn Thanh Hóa đều sẽ có hợp đồng, hóa đơn vận chuyển rõ ràng, chính xác. Nếu như bên nào không thực hiện theo đúng như hợp đồng vận chuyển thì sẽ phải đền bù cho bên còn lại. Đơn hàng sẽ luôn được nhà xe cập nhật thông tin đầy đủ để khách hàng có thể thuận tiền theo dõi tiến độ.

Phương thức gửi hàng đa dạng tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa

Như bạn cũng đã biết, chất lượng dịch vụ vận chuyển tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa Bắc Việt là vô cùng tốt và đa dạng, đặc biệt nhất chính là phương thức gửi hàng. Chành xe Sài Gòn Thanh Hóa của chúng tôi mang đến cho người với nhiều loại hình vận tải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại hình sẽ phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhận giao khác nhau của khách hàng.

Nhận hàng tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa và trả hàng theo yêu cầu

Đây là một phương thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa đi rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc trưng của dịch vụ vận chuyển này là hàng hóa của khách hàng không nhiều, không quá nặng có thể tự vận chuyển đến kho bãi của chành xe. Vận tải Bắc Việt sẽ tiếp nhận hàng hóa tại kho Sài Gòn, khách hàng đem đến và cung cấp thông tin vận chuyển.

Khi khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển này thì chành xe Sài Gòn Thanh Hóa sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo đúng thông tin khách hàng cung cấp trước đó. Sau khi đã giao hàng đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu, chành xe sẽ tiến hàng xác nhận hàng hóa, thông báo cho khách hàng biết quá trình vận chuyển Sài Gòn Thanh Hóa đã thành công. Hàng hóa còn nguyên kiện không bị hư hỏng, móp méo

Nhận hàng tận nơi – trả hàng tại chành xe Sài Gòn Thanh Hóa

Với phương thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa này khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển ra kho bãi của chành xe để đăng ký thông tin vận chuyển. Bên cạnh đó, khối lượng hàng hóa vận chuyển đi Thanh Hóa của khách hàng quá lớn thì bạn cũng có thể đăng ký với chành xe để yêu cầu dịch vụ vận chuyển này.

Chành xe Sài Gòn Thanh Hóa sẽ tiếp nhận hàng hóa tại kho của khách hàng hoặc địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu. Sau đó chành xe sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến kho bãi tại Thanh Hóa. Nhân viên sẽ có trách nhiệm thông báo khi hàng đã về đến kho, người nhận chỉ cần đến kho của chành xe là có thể nhận hàng.

Giao nhận hàng tại kho của chành xe Sài Gòn Thanh Hóa

Tại mỗi tỉnh thành, chành xe Sài Gòn Thanh Hóa Bắc Việt đều có kho bãi nhận hàng riêng của mình. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa giao nhận hàng tại kho thì bạn muốn gửi cũng sẽ đến kho để đăng ký. Chành xe sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp tại kho Bắc Việt khi khách hàng đến đăng ký thông tin vận chuyển.

Trong suốt quá trình gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa, đội ngũ nhân viên của chành xe sẽ liên tục cập nhật lịch trình để khách hàng có thể nắm bắt. Khi hàng đã về đến kho của Bắc Việt tại Thanh Hóa khách hàng sẽ nhận được thông báo để biết đường đến nhận hàng.

Vận chuyển Door To Door – Giao nhận tận nơi

Khách hàng sẽ lựa chọn phương thức gửi hàng Sài Gòn Thanh Hóa này khi số lượng hàng hóa được yêu cầu gửi đi quá lớn, khách hàng không thể tự vận chuyển đến kho của chành xe được. Khi khách hàng yêu cầu Door To Door thì chành xe Sài Gòn Thanh Hóa Bắc Việt sẽ tiến hành nhận và trả hàng kho của khách hàng hay những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Đối với số lượng hàng hóa càng lớn thì khi gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa thì khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng nếu số lượng hàng hóa nhỏ lẻ thì chành xe sẽ tiến hành phụ thu thêm phí trung chuyển khi tiếp nhận đơn hàng.

Chành xe Sài Gòn Thanh Hóa Bắc Việt sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đồng thời sẽ liên tục cập nhật lịch trình cho khách hàng tiện theo dõi. Khi hàng hóa đã được vận chuyển đến địa điểm của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận còn nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hư hỏng.

Đừng bỏ lỡ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tốt nhất của chúng tôi bạn nhé !

Gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa cần lưu ý những gì ?

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa tại vận tải Bắc Việt thì bạn cũng cần phải lưu ý để quá trình giao nhận hàng được diễn ra nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Dưới đây là một những thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho nhà xe khi gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa:

– Quý khách hàng vui lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa thì hãy cung cấp thông tin chính xác nhất về các loại hàng hóa như kích thước, cân nặng, lương thực hay đồ gia công. Bên cạnh đó là địa điểm giao nhận hàng để công ty có thể báo giá một cách chi tiết. Nếu như có thắc mắc thì liên hệ ngay để được hỗ trợ để tránh những rủi ro không đáng có.

– Nếu như bạn yêu cấu nhà xe vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ thì vui lòng báo trước để chúng tôi sắp xếp đóng gói hàng hóa và cẩn thận khi nâng hạ tránh tình trạng hư hỏng, bể vỡ.

– Nếu sau khi đã đăng ký địa điểm giao nhận hàng mà khách hàng muốn thay đổi thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho nhân viên. Nhân viên của nhà xe sẽ hỗ trợ bạn trong trường hợp này để có được một địa điểm giao nhận hàng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.

– Khách hàng phải cung cấp đầy đủ các chứng từ có liên quan đến việc gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa để Bắc Việt thuận tiện hơn trong việc theo dõi và kiểm tra. Bên cạnh đó cũng để công ty xác nhận đây là những hàng hóa được nhà nước quy định cho phép vận chuyển.

Xe tăng bo gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa của Bắc Việt
Xe tăng bo gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa của Bắc Việt

Vận tải Bắc Việt luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất cho bạn, đảm bảo an toàn tối đa khi gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa. Sau đây là những cam kết của chúng tôi…

Cam kết khi gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa tại Bắc Việt

Vận tải Bắc Việt xin đưa ra những cam kết khi quý khách hàng có nhu cầu hợp tác gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa cùng chúng tôi, cụ thể như sau:

– Vận tải Bắc Việt cam kết lợi ích của khách hàng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu, mang đến những giải pháp gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí. Xây dựng niềm tin từ phía khách hàng bằng thái độ phục vụ tận tình và vui vẻ. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng đều sẽ được giải quyết một cách gọn gàng, nhanh chóng nhất.

– Vận tải Bắc Việt cam kết sẽ thực hiện đầy đủ và chính xác các điều khoản được quy định trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Nếu trong quá trình gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa có xảy ra sai sót từ phí nhà xe thì công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng. Mọi hư hỏng sẽ được bồi thường 100% giá trị của hàng hóa theo hợp đồng.

– Tất cả hàng hóa đều sẽ được đảm bảo an toàn, nhà xe sẽ phân loại hàng hóa để có phương án bảo quản phù hợp tránh tình trạng hư hỏng. Nhân viên bốc xếp của nhà xe sẽ được thông báo để cẩn thận hơn trong quá trình gửi hàng Sài Gòn Thanh Hóa .

– Thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Thanh Hóa sẽ được tiến hành theo đúng như trong bản hợp đồng. Nếu như xuất hiện tình trạng chậm trễ giao hàng do những yếu tố bất khả kháng như thiên tai, bão lụt,… thì nhân viên của nhà xe sẽ thông báo để khách hàng có thể nắm bắt tình hình. Mong quý khách hàng có thể thông cảm cho nhà xe trong tình huống này.

Với phương châm hợp hai tác hai bên cùng có lợi, do đó vận tải Bắc Việt sẽ công khai chi phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa, đồng thời tính toán với cước phí phù hợp nhất. Chi phí sẽ được niêm yết rõ ràng trên website hoặc thông báo qua số Hotline 0965-886-333 trước khi gửi hàng để các bạn tham khảo.

Lời kết

Bài viết trên đây những thông tin về công ty vận tải Bắc Việt chuyên dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một đối tác để hợp tác vận chuyển hàng hóa lâu dài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

[Bắc Việt] – Gửi Hàng Sài Gòn Đà Nẵng Tốt Nhất

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng là tuyến đường khai thác vận chuyển hàng hóa sôi động nhất hiện nay. Do nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa giữa các miền và thành phố lớn ngày càng mở rộng. Sài Gòn và Đà Nẵng lại là cầu nối kinh tế lớn giữa hai miền Trung Nam do đó nhiều công ty vận chuyển cũng phát triển các dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng từ đây. Để biết chi tiết hơn cách thức và thời gian khi vận chuyển như thế nào thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của tuyến chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Sài Gòn là cái tên quá đỗi quen thuộc với chúng ta vì đây là nơi chủ chốt, hoạt động kinh tế, công nghiệp và sản xuất hàng hóa lớn nhất nước ta. Nên công nghiệp chủ chốt với nguồn hàng phong phú để sản xuất và chi phối đi khắp nơi trên nước ta. Vì vậy, khi muốn phát triển ngành vận tải thì không thể nào bỏ qua được tuyến hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh và ngược lại.

Đà Nẵng là một thành phố kinh tế chủ chốt ở khu vực miền Trung. Tại đây, không chỉ phát triển về các dịch vụ vận chuyển du lịch mà hàng hóa phục vụ cho sản xuất, buôn bán, dự án và cả những nhu cầu hằng ngày cũng ngày càng tăng.

Sự phát triển lớn mạnh của thành phố này là cầu nối mở rộng thêm sự trao đổi hàng hóa với tỉnh khác. Sự phát triển trong dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng là cần thiết và then chốt để các ngành vận tải có nhiều cơ hội phát triển trong hai khu vực này.

Tuy nhiên, vì khoảng cách giữa hai khu vực vận chuyển này khá xa, đòi hỏi bên vận chuyển phải đảm bảo đầy đủ sự an toàn, uy tín và dịch vụ chất lượng, như vậy mới có thể thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng phải trải qua nhiều công đoạn kiểm duyệt, chuẩn bị đầy đủ giấy phép và cả phương tiện vận chuyển linh hoạt cho từng sản phẩm được vận chuyển.

gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tốt nhất

Năng lực vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt

Trong thời buổi phát triển và cạnh tranh kinh tế hiện nay, việc xuất hiện hàng ngàn đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng là điều hết sức bình thường. Có những đơn vị họ tạo ra nhiều tiện ích trong khâu vận chuyển, kiểm đếm và bốc vác luôn hàng hóa cho khách hàng để tạo được sự tín nhiệm và lòng tin về dịch vụ chất lượng. Điều đó cũng là một lợi thế cạnh tranh lành mạnh, tuy nhiên, bạn cần sáng suốt để lựa chọn đơn vị uy tín, có tính đảm bảo về sự an toàn hàng hóa của mình.

Do đó, rất khó để bạn có thể tìm được một đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận tải Bắc Việt đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống xe cộ, cách thức vận chuyển và chính sách đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

Về năng lực vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của Bắc Việt bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sở hữu hơn 50 đầu xe lớn nhỏ, phục vụ theo từng đơn hàng vận chuyển của khách hàng, Bên cạnh đó, không chỉ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng, Bắc Việt còn vận chuyển các tuyến Bắc Nam. Ngoài ra, nguồn lực nhân viên nhiệt tình và tận tâm, chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển, giao nhận hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn cho dù đó là đơn hàng lớn hay nhỏ.

Hệ thống kho bãi rộng rãi ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội,.. giúp hàng hóa của bạn được bảo quản ở những nơi an toàn nhất. Hơn thế nữa, các đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi trên hệ thống được nhân viên quản lý và báo cáo hằng ngày cho khách hàng. Vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng trở nên đơn giản và chủ động hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của Bắc Việt

Phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ là phương thức vận chuyển dồn nhiều đơn hàng nhất trên cùng một chuyến xe. Điều này giúp cả đôi bên vận chuyển và bên gửi hàng tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển của mình. Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt có thể vận chuyển tất cả hàng hóa từ lớn nhỏ, số lượng lớn, hàng theo dự án,.. có giá trị cao và thậm chí là hàng dễ vỡ.

Với sự đa dạng trong hình thức vận chuyển như: Hàng ghép, hàng bao xe, dàng dự án, hàng quá khổ quá tải…

Vận chuyển hàng bao xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Đây là hình thức gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng cho những khách hàng nào cần vận chuyển những đơn hàng gấp, hàng dễ vỡ và thời gian vận chuyển cao hoặc số lượng lớn. Thông thường, các đơn hàng này chủ yếu là hàng máy móc y tế, những mặt hàng cần được giao đúng tiến độ và hàng có tính dễ vỡ,..

Vận chuyển hàng ghép Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vận tải Bắc Việt cung cấp dịch vụ ghép hàng Sài Gòn Đà Nẵng để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng. Từ các tuyến hàng nội thành, các tỉnh lân cận, tuyến Bắc Nam và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi nhận ghép tất cả các loại mặt hàng được sự cho phép của nhà nước trong vận chuyển với giá thành tốt, an toàn hàng hóa cũng như nhanh chóng khi giao nhận.

Vận chuyển mặt hàng quá khổ Sài Gòn đi Đà Nẵng tại Bắc Việt

Những mặt hàng quá khổ là những hàng vượt quá tải trọng vận chuyển nhưng được phép vận chuyển lưu hành trên đường bộ. Những hàng này đỏi hỏi phải vận chuyển nguyên kiện, không được tháo rời như: bồn hơi, du thuyền, máy móc công trình,.. Các mặt hàng này được Bắc Việt vận chuyển bằng xe chuyên dụng như: mooc lùn, cont flat rack, mooc rút,…

Có thể bạn đang quan tâm gửi hàng Sài Gòn ra Huế uy tín hàng đầu hiện nay ở [Bắc Việt]

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại Bắc Việt đa dạng các loại xe

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải thật vững mạnh về mặt phương tiện vận chuyển. Vì đây là nơi tiếp nhận nhiều đơn hàng lớn, hàng hóa đa dạng khối lượng,.. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng hàng hóa của khách hàng thì vận tải Bắc Việt đầu tư đa dạng loại xe từ thùng kín, mui bạt với nhiều trọng tải để phục vụ được khách hàng của mình.

Gửi hàng từ tphcm đi Đà Nẵng bằng xe thùng kín

Xe thùng kín là xe được thiết kế dạng hộp kín. Loại xe này có đặc điểm là thùng xe rộng rãi, sàn xe sạch sẽ, thoáng mát, thích hợp với những loại mặt hàng có giá trị cao tránh tác động của thời tiết. Những mặt hàng sẽ được vận chuyển bằng xe thùng kín là hàng nông sản, hàng điện tử và hàng may mặc… Hiện nay chúng tôi có 12 đầu xe thùng kín phục vụ nhu cầu gửi hàng từ tphcm đi Đà Nẵng.

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng xe tải mui bạt

Hình thức ghép hàng bằng xe mui bạt là phương thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hình thức vận chuyển này nhận được nhiều sự yêu thích bởi chúng có nhiều tiện lợi như:

– Thùng xe kiểu mở rộng, thông thoáng, không bị hôi hay ẩm mốc.

– Phần trên có thể tháo kèo nên rất thuận tiện cho việc cẩu hàng, mang hàng lên xuống bằng máy móc như xe nâng…

– Hai bên bửng xe có thể tháo lắp để dễ dàng hơn cho việc xếp hàng, lấy hàngvới những kiện hàng nhỏ.

– Phần bạt 2 lớp đảm bảo hàng hóa không bao giờ bị ướt khi vận chuyển.

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe container

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe container thường phục vụ cho những mặt hàng có khối lượng lớn, hàng xuất nhập khẩu để đi các tỉnh. Với ưu điểm là kích thước của thùng xe lớn và dài đến 15m, thích hợp chở các mặt hàng là cột chiếu sáng, hàng cầu tháp…

Vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng bằng xe Rơ Mooc và sơ mi rơ mooc

Những mặt hàng có khối lượng lớn và cồng kềnh đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải có những loại xe chuyên dụng để vận chuyển. Trong đó, xe Rơ mooc,, sơ mi rơ mooc rất thích hợp để vận chuyển những mặt hàng này vì chúng có những lợi thế chuyên chở được hàng quá khổ quá tải.

Hình thức thanh toán và giao nhận của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Giao nhận hàng của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt như thế nào?

Với vận tải Bắc Việt, khách hàng luôn được cam kết giao nhận hàng đúng theo tiến độ của mình. Hình thức giao nhận hàng của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi hỗ trợ giao nhận door to door đến cho khách hàng của mình. Khi gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng hay các tỉnh khác, các bạn sẽ nhận được những hình thức giao nhận như:

Lấy hàng và giao hàng tận nơi

Sau khi nhận được đơn hàng vận chuyển Sài Gòn Đà Nẵng của khách hàng, nhân viên của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng sẽ đến tận nơi để bốc hàng và xếp hàng theo đúng thời gian giao kết trong hóa đơn của mình. Cả hai bên cùng kiểm tra số lượng hàng hóa được lấy.

Hàng hóa sẽ được trao tận nơi theo khách hàng yêu cầu. Sau khi hoàn tất khâu giao hàng, bên nhận kiểm tra đầy đủ số lượng hàng đã giao và thực hiện thanh toán tiền vận chuyển cũng như hoàn tất đơn hàng.

“Nhận hàng tận nơi và được giao hàng tại kho” hoặc “nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi”

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Bắc Việt sẽ đến tận nơi nhận hàng theo yêu cầu tại Sài Gòn. Sau đó hàng hóa sẽ được nhận tại kho Đà Nẵng của Bắc Việt. Khách hàng nhận hàng kiểm tra toàn bộ số lượng và có bất kỳ hư hỏng gì không. Nếu không thì ký nhận hàng và thanh toán cho bên vận chuyển. Ở quy trình ngược lại thì các bạn mang hàng ra kho Sài Gòn của chúng tôi và vận tải Bắc Việt sẽ trả hàng tận nơi tại Đà Nẵng cho bạn.

Thanh toán tiện lợi khi gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Hiện nay, vận tải Bắc Việt chấp nhận thanh toán theo hai hình thức đó là thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán qua ngân hàng. Khách hàng có thể thực hiện thỏa thuận thanh toán sao cho thuận tiện nhất khi chọn dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại Bắc Việt. Có thể thanh toán trước vận chuyển, sau khi nhận hàng hoặc thanh toán theo hợp đồng dự án. Bắc Việt luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng của chúng tôi.

Tóm lược

Trên đây là những thuận lợi và tiện ích khi bạn chọn vận tải Bắc Việt để gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng. Vận chuyển đơn hàng giá trị và tuyến đường dài đòi hỏi đơn vị vận chuyển cần có đủ nguồn năng lực tốt và dịch vụ chất lượng mới có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Do đó, hãy đánh giá khách quan và dựa vào thế mạnh của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng để có được một lựa chọn an toàn nhất nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Gửi Hàng Sài Gòn Ra Huế Uy Tín Tại [Bắc Việt]

Việc trao đổi và lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh hiện nay tăng lên chóng mặt. Đặc biệt tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế lại là vấn đề lớn khi ngày nay chưa thật sự nhiều đơn vị vận chuyển đủ nguồn lực thực hiện các tuyến hàng lớn với đường dài như vậy. Để giải đáp những nỗi lo này của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn ra Huế thì chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn những thế mạnh của vận tải Bắc Việt để bạn tin tưởng lựa chọn hơn nhé.

gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Gửi hàng Sài Gòn ra Huế bằng đường bộ tiết kiệm, giá rẻ

Đánh giá thị trường tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế

Trước tiên, nếu phân tích về lợi thế địa lý thì tuyến gửi hàng Sài Gòn ra Huế rất phức tạp. Mặc dù, các tuyến đường đã được khai thác thuận tiện cho việc di chuyển, có tuyến Bắc Nam trải dài nên việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do khu vực Huế có nhiều địa hình phức tạp, phải qua đèo nên sẽ khá trở ngại trong việc di chuyển. Tuyến đường từ Sài Gòn ra Huế bạn có thể lựa chọn 3 con đường sau:

Tuyến đường 1: qua QL14 khoảng 933 km.
Tuyến đường 2: qua QL1A khoảng 1.047 km
Tuyến đường 3: qua AH11/NR7, đi xuyên qua nhiều quốc gia. Khoảng 943 km.

Tuy nhiên, mọi người sẽ lựa chọn tuyến đường 1 và 2 nhiều hơn vì tuyến 3 yêu cầu những loại giấy tờ phức tạp vì phải đi qua cửa khẩu. Những tuyến quốc lộ này đều là tuyến đường liên kết với nhiều tỉnh thành nên rất thuận tiện cho chành xe gửi hàng trên dọc quốc lộ từ Sài Gòn đi Huế. Tạo thêm nhiều chuyến vận chuyển hàng hóa đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đánh giá về sự phát triển kinh tế giữa hai khu vực này thì Huế đang là cái tên nổi trội của khu vực miền Trung với tiềm lực phát triển kinh tế nhanh chóng. Nhiều nhà đầu tư khai thác kinh tế tiềm năng tại đây. Do đó, nhu cầu trao đổi hay gửi hàng Sài Gòn ra Huế rất lớn vì đây là nơi tập trung đa dạng nhiều loại mặt hàng, công nghiệp và tất cả các nhu yếu phẩm khác.

Thời gian và lịch xe gửi hàng từ Sài Gòn Huế mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển Sài Gòn ra Huế

Mặc dù được đánh giá là tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường dài nhưng gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế lại càng ngày càng sôi động khi số lượng hàng hóa cần vận chuyển đến đây ngày càng nhiều. Gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế có thời gian di chuyển từ 21 tiếng đến 24 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, và giao thông thuận lợi khác. Thông thường các tuyến hàng gửi từ Sài Gòn ra Huế sẽ mất từ 1- 2 ngày chưa tính thời gian bốc xếp hàng.

Lịch xe vận chuyển Sài Gòn Huế

Tại Bắc Việt, mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế để phục vụ nhu cầu gửi hàng của khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn gửi chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển của mình. Hoặc bên đơn vị vận chuyển sẽ có những giải pháp vận chuyển sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bắc Việt sở hữu nhiều đầu xe đa dạng sẽ phục vụ đa dạng loại hàng hóa vận chuyển của bạn.

Gửi hàng Sài Gòn ra Huế giá rẻ, chất lượng tại Bắc Việt

Gửi hàng giá rẻ luôn là điều mong ước của khách hàng và cũng là mục tiêu cải tiến cho dịch vụ doanh nghiệp vận tải của mình. Giữa nhiều đơn vị gửi hàng Sài Gòn ra Huế hiện nay giá cả rất cạnh tranh vì nhu cầu gia tăng vận chuyển ngày càng nhiều. Tuy nhiên , giá cả có thể đặt lên hàng đầu để so sánh với các đơn vị khác nhưng chất lượng và dịch vụ mới quyết định được sự an toàn cho hàng hóa của bạn. Do đó, phải lựa chọn kỹ đơn vị vận chuyển sao cho vừa đảm bảo được tính rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo

Đáp ứng mong mỏi của khách hàng thì vận tải Bắc Việt luôn hướng đến chất lượng là chính. Bên cạnh đó, còn quan tâm đến ngân sách của khách hàng của mình, để đưa ra mức giá vận chuyển phù hợp nhất. Chất lượng ở đây được đánh giá vào điều kiện vận chuyển, các loại phương tiện vận chuyển, quy trình giao nhận hàng, xử lý đơn hàng nhanh chóng và hợp lý. Ngoài ra, một điều không thể bỏ qua đó chính là chính sách bồi thường và đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

Vận tải Bắc Việt đã làm rất tốt những khía cạnh đó, với mức giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ và uy tín vẫn luôn được chú trọng hàng đầu trong gửi hàng Sài Gòn ra Huế của mình.

Giá cước gửi hàng Sài Gòn Huế tại Bắc Việt là bao nhiêu ?

Để tránh việc báo giá thiếu minh bạch thì vận tải Bắc Việt luôn niêm yết giá chi tiết nhất cho khách hàng để họ thuận tiện so sánh với các đơn vị khác. Giá cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế của Bắc Việt luôn được đảm bảo tính ổn định và không có phát sinh. Giá cước dịch vụ vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc theo khối lượng, thể tích, và cả mặt hàng bạn cần vận chuyển đó là gì? Vì mỗi mặt hàng đều có những phương thức vận chuyển bằng phương tiện khác nhau, phù hợp với đặc điểm hàng hóa của khách hàng nhất.

Nhìn chung, các bạn có thể tính được giá gửi hàng Sài Gòn ra Huế của mình qua bảng báo giá chung của đơn vị vận tải Bắc Việt. Với khách hàng lâu năm và gắn bó với vận tải Bắc Việt còn có những chiết khấu hấp dẫn khác.

✅ Quy ước hàng nặng/hàng nhẹ ➡️ Hàng nặng [1 Tấn<3 CBM]. Hàng nhẹ [1 Tấn > 3 CBM]
✅ Cước hàng nặng ➡️ Cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế chỉ [1.500 Đ/Kg] đối với hàng nặng
✅ Cước hàng nhẹ ➡️ Cước gửi hàng Sài Gòn ra Huế chỉ [380.000 Đ/Khối] đối với hàng nhẹ

Với những mặt hàng nặng: cước phí sẽ được tính theo số kg, còn những mặt hàng nhẹ sẽ tính theo khối, những mặt hàng có số lượng ít được tính theo kiện và mỗi kiện sẽ có mức giá giao động từ 100.000/kiện phụ thuộc vào từng kích thước của loại kiện đó

Giá cước gửi hàng Sài Gòn Huế giao động từ 1.300 đến 1.800 Đ/Kg. Hàng nhẹ sẽ giao động từ 350.000 – 450. 000 Đ/M3. Giá trên sẽ chưa bao gồm thuế và các phí trung chuyển khác nếu có.

Với loại hàng hóa có số lượng nhiều thì Bắc Việt sẽ thực hiện giao nhận hàng bằng xe tải miễn phí. Với số lượng hàng ít thì sẽ giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và thông qua xe trung chuyển nhỏ.Mức giá cước vận chuyển giao động từ 350.000 – 450.000 Đ.

Cách thức giao nhận hàng của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Bắc Việt.

Hình thức giao nhận hàng luôn là chủ đề được quan tâm nhất đối với dịch vụ của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế. Vì có những mặt hàng khổ lớn, cồng kềnh mà khách hàng không đủ điều kiện để có thể tự mình vận chuyển đến kho bãi hoặc địa chỉ họ mong muốn sau khi hàng đã về tại kho Huế của Bắc Việt. Tuy nhiên, khi lựa chọn vận tải Bắc Việt khách hàng sẽ yên tâm hơn về vấn đề này vì bạn sẽ được lựa chọn một hoặc nhiều hình thức giao nhận hàng theo yêu cầu của mình.

Một trong những cách thức giao nhận hàng phổ biến của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế Bắc Việt bao gồm:

Giao nhận tận nơi : Đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi của bạn để xếp hàng và vận chuyển chúng lên xe trung chuyển để đến kho bãi hàng tại Sài Gòn. Khách hàng cũng sẽ được nhận hàng tận nơi địa chỉ mà mình đã yêu cầu mà không cần cất công ra kho của đơn vị vận chuyển để nhận

Giao nhận hàng tại kho : Khách hàng tự mang hàng hóa của mình đến kho của Bắc Việt tại Sài Gòn và nhận hàng cũng từ kho của Bắc Việt tại Huế sau khi vận chuyển thành công đến nơi.

Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: khách hàng chở hàng đến kho của Bắc Việt để gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Hàng đến Huế sẽ được vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Đơn vị vận chuyển đến nơi của bạn để lấy hàng sau đó, bạn sẽ được nhận hàng tại kho.

Những mặt hàng mà chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt nhận vận chuyển

Những mặt hàng được chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt rất đa dạng cả về loại mặt hàng lẫn số lượng gửi. Do đó, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu gửi hàng của khách hàng mà đơn vị vận chuyển sẽ có các phương pháp vận chuyển bằng xe chuyên dụng khác nhau. Những mặt hàng thường xuyên vận chuyển Sài Gòn đi Huế bao gồm:

– Các mặt hàng may mặc, quần áo, giày dép

– Mặt hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, lương thực

– Mặt hàng vật liệu xây dựng, nội thất, vật dụng y tế

– Hàng có trọng tải siêu trọng, siêu trường

– Bao bì, bao tải công nghiệp

– Các vật liệu xây dựng, vật liệu theo dự án,..

– Các mặt hàng phụ gia, hóa chất,..

Và còn nhiều loại mặt hàng khác miễn sao chúng không nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật thì chành xe Sài Gòn Huế Bắc Việt sẵn sàng đáp ứng.

Lợi ích khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại vận tải Bắc Việt

Nhiều người lo ngại rằng gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại các đơn vị không uy tín sẽ làm chậm trễ tiến độ sản xuất của họ. Tuy nhiên khi hợp tác vận chuyển cùng vận tại Bắc Việt sẽ mang lại nhiều tiện ích cho cả bên vận chuyển và khách hàng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ hàng hóa của mình. Để khách hàng chắc chắn lựa chọn gửi hàng Sài Gòn ra Huế tại Bắc Việt các bạn hãy xem xét những lợi thế sau:

– Bài toán chi phí cho các doanh nghiệp khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế với số lượng lớn. Vận tải Bắc Việt đang là đơn vị có chi phí tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.

– Gửi được các mặt hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn cũng như hàng ghép, hàng nhỏ lẻ.

– An toàn khi vận chuyển và không gặp các rủi ro về thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển tại vận tải Bắc Việt.

– Hàng hóa được bảo quản ở trong điều kiện tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

– Dễ dàng hơn trong giao và nhận hàng khi quý khách có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn ra Huế.

Tại sao giữa nhiều nhà cung cấp vận tải ngoài kia nhưng vận tải Bắc Việt vẫn luôn là sự lựa chọn của mọi người khi gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Đó là bởi vì Bắc Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp đủ loại đầu xe chuyên dụng lớn nhỏ, từ 1- 30 tấn. Xe rơ mooc, xe container và nhiều xe khác.

Trên đây là những lợi thế lớn nhất của vận tải Bắc Việt để bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín gửi hàng Sài Gòn ra Huế. Mong rằng, với sự đầu tư cả về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và cả chất lượng dịch vụ, Bắc Việt sẽ làm hài lòng khách hàng của mình trong tương lai. Mang đến một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cho doanh nghiệp, cá nhân muốn gửi hàng theo tuyến Bắc Trung Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất [New 2021]

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Nhưng bạn chưa hiểu thế nào là gửi hàng Hà Nội Nha Trang?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng uy tín – giá rẻ ?

Bạn có số lượng hàng ít cần đi ghép?

Bạn có hàng cồng kềnh khó vận chuyển Hà Nội Nha Trang?

Hàng ngàn những thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải. Vâng trong bài viết này hãy để vận tải Bắc Việt chúng tôi giải quyết mọi vướng mắc mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng vấn đề nhé.

Thế nào là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ hiện nay

Có phải là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng hệ thống xe tải, vận chuyển đường bộ không ?

Vâng chính xác ạ !!!

Nói một cách đơn giản đó là di chuyển hàng hóa từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (cụ thể là từ Hà Nội vào Nha Trang ).

Hiện nay có 4 hình thức vận chuyển hàng chủ đạo đó là : vận chuyển bằng hàng không, đường thủy ,đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên đường bộ vẫn chiếm khoảng 90% lưu lượng hàng hóa vận chuyển bởi sự tiện lợi của mình. Và vận tải Bắc Việt chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ ,cụ thể bằng xe tải thùng mui bạt với nhiều trọng tải khác nhau.

Thời gian & lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại Bắc Việt

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tuy dài nhưng rất sôi động trong thời gian gần đây. Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới Nha Trang, xe của Bắc Việt sẽ tùy thuộc vào vị trí giao hàng và vị trí kho bãi để di chuyển tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thời gian  chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang từ 24 – 36 tiếng, thời gian này có thể giao động sớm hơn khi đơn hàng của bạn bao xe nguyên chuyến.

 • Ở Hà Nội các bạn có thể lựa chọn địa điểm có thế mang hàng ra điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc bất cứ địa điểm nào ở trong nội và ngoại thành như Đông Anh ,Ba Vì ,Thanh Xuân….
 • Ở Nha Trang khách hàng có thể nhận hàng tại điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc nhận hàng tại địa điểm trong các quận huyện thuộc khu vực trong trung tâm thành phố

Lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang mỗi ngày chúng tôi có 2-3 chuyến, phân bố thời gian hợp lý. Đặc biệt với hệ thống xe tải đa dạng, việc vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng trở nên nhanh chóng về thời gian cũng như giá cước vận chuyển rẻ, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của vận tải Bắc Việt chúng tôi.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng an toàn có lẽ đây là điều mong muốn nhất của mọi quý khách hàng khi đến muốn gửi hàng Hà Nội Nha Trang. Và vận tải Bắc Việt tự tin là đơn vị có giá cước tốt nhất hiện nay, đáp ứng được mong muốn của bạn khi hợp tác vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, nắm bắt được cách sắp xếp hàng hóa, đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tận tay cho khách hàng. Bên cạnh đó xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng, Bắc Việt luôn luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống gửi hàng Hà Nội Nha Trang cho các bạn theo cách tốt nhất.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng
Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Một trong những điều mà vận tải Bắc Việt luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là cước vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hợp lý và ổn định nhất. Vậy cụ thể trong gửi hàng Hà Nội Nha Trang thì giá cước được tính như thế nào ?

 • Đối với hàng nặng chúng tôi sẽ tính cước theo kg ,hàng nhẹ chúng tôi tính theo số khối, hàng có số lượng ít chúng tôi sẽ tính theo kiện ,mỗi kiện giao động 100.000/kiện thù thuộc vào kích thước của từng kiện.
 • Giá cước gửi hàng Hà Nội Nha Trang chỉ từ 1.100 – 1.200 Đ/Kg. Hàng nhẹ từ 300.000 – 350.000 Đ/M3. Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển hai đầu.
 • Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận bằng xe tải lớn miễn phí ,với số lượng ít việc giao hàng nhận hàng theo yên cầu của quý khách hàng sẽ thông qua đội xe trung chuyển nhỏ. Giá cước giao động từ 300.000 – 400.000 Đ.
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay

Đừng bỏ lỡ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp đang [HOT nhất 2021] của chúng tôi nhé !!!

Giao & nhận trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang như thế nào ?

Trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại Bắc Việt thì giao và nhận hàng sẽ như thế nào ? Có bang nhiêu hình thức cho khách hàng lựa chọn ? Hãy tìm hiểu trong phần tiếp theo sau đây bạn nhé !!!

Tùy và nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

 • Giao nhận tận nơi : Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng bằng đội xe nhỏ trung chuyển
 • Giao nhận hàng tại kho : Với hình thức này quý khách hàng sẽ giao và nhận hàng tại kho của Bắc Việt
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: quý khách hàng sẽ mang hàng ra kho của Bắc Việt và chúng tôi sẽ giao tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Chúng tôi sẽ điều đội xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tại kho cho quý khách hàng

Các mặt hàng hay vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Các mặt hàng mà vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Hà Nội Nha Trang rất đa dạng về chủng loại cũng như số lượng, tuy nhiên chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Một số mặt hàng cụ thể phổ biến tuyến Hà Nội Nha Trang trong chuyển hàng miền Trung của chúng tôi như sau:

 • Hàng thủ công may mặc ,dày dép ,quần áo,túi xách
 • Sản phẩm tiêu dùng ,văn phòng phẩm ,lương thực thực phẩm …
 • Vật liệu xây dựng ,vật dụng trang trí nội thất ,đồ nội thất nhà ở ,văn phòng
 • Hàng nhỏ lẻ ,sản phẩm đủ mọi kích thước lớn nhỏ…
 • Và tất cả các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm…
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Lợi ích khi vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang, vận tải Bắc Việt cam kết quý khách luôn hài lòng bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hàng và mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ 24/24, xe tải đủ trọng lượng từ 1-30 tấn, xe tải chuyên dụng …có thể vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và trọng tải theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Cam kết chuyển hàng Hà Nội Nha Trang theo đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải, luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo giao đến cho người nhận nguyên đai nguyên kiện ko bị móp méo ,sứt sẹo. Trường hợp xảy ra những lỗi như kể trên chúng tôi sẽ hoàn đền 100% giá trị hàng cho quý khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống an ninh, xe nâng xe cẩu phục vụ trong quá trình giao nhận hàng của quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng gửi hàng Hà Nội Nha Trang bên chúng tôi sẽ có những chứng từ giao nhận của công ty rõ ràng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại kho của Bắc Việt.
 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình thân thiện, luôn có nhân viên ở kho vì vậy chúng tôi không giới hạn giờ giấc nhận hàng việc này rất thuận tiện cho quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ Ms My 0866.904.333 bạn nhé !

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay
Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay

Tóm lược

Trên đó là lời giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng mà chúng tôi muốn gửi gắm. Và thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiếu hơn về vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng như những quyền lợi khi đến với vận tải Bắc Việt. Nếu có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Nha Trang hãy liên hệ qua thông tin sau đây bạn nhé !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

[HOT] Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng #1VN

Bạn cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng nhưng chưa biết lựa chọn công ty vận tải uy tín?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng?

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có những ưu nhược điểm gì?

Nên chọn nhà xe vận chuyển nào uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được công ty vận tải đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng – Tại sao chọn vận tải Bắc Việt?

Hiện nay, vận tải Bắc Việt là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả dịch vụ. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên khắp mọi miền đất nước. Đối với Bắc Việt, sự an tâm và tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Chính vì thế khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi chuyển hàng tại Bắc Việt. Chúng tôi tự tin là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng có rất nhiều ưu điểm như:

Uy tín: Ngay từ khi thành lập, vận tải Bắc Việt luôn đặt chữ tín làm đầu. Chính vì thế công ty luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. Đây là chính là nền tảng làm nên sự phát triển của Bắc Việt như ngày hôm nay.

Sự chuyên nghiệp: Bắc Việt có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng. Các bộ phận trong công ty cũng luôn có sự liên kết chặt chẽ. Vì thế hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhanh chóng: Bắc Việt hiểu rằng, thời gian vận chuyển hàng nhanh và chính xác có ý nghĩa rất quan trọng đối với khách hàng. Công ty có số lượng đầu xe lớn và lịch xe chạy mỗi ngày tuyến Hà Nội Đà Nẵng. Do đó đảm bảo hàng hóa không bao giờ bị trễ. Bắc Việt cam kết là nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng luôn giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Cước phí cạnh tranh và ổn định: Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt, là thế mạnh thật sự của chúng tôi trong vận chuyển hàng hóa.

Chịu trách nhiệm: Công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa. Cam kết hàng không bị hư hỏng, móp méo, mất mát trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay khách hàng.

Minh bạch và rõ ràng: Có biên nhận giao nhận hàng và hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, minh bạch. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Bắc Việt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho các bạn với chi phí phát sinh thêm 10% VAT theo quy định của nhà nước.

Ngoài chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng thì Bắc Việt còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng miền Trung cũng rất uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận chuyển hàng từ tất cả các tỉnh thành về các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi….Ninh Thuận, Bình Thuận. Quý khách hàng có nhu cầu hãy thử trải nghiệm dịch vụ của Bắc Việt nhé !!!

Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm
Nhà xe gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng Bắc Việt có rất nhiều ưu điểm

Ưu điểm của vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ

Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng khác nhau giữa Hà Nội và Đà Nẵng như: Vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Tuy nhiên rất ít người sử dụng dịch vụ hàng không do chi phí lớn, thủ tục phức tạp và kém linh hoạt. Vận chuyển bằng đường sắt thì bất tiện và mất nhiều thời gian. Do đó vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Dịch vụ vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng rất linh hoạt về thời gian, số lượng, địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu với công ty vận chuyển về thời gian nhận hàng, địa điểm giao nhận hàng hóa. Có thể gửi hàng với số lượng ít hoặc nhiều. Thậm chí khách hàng có thể bao trọn gói cả xe và yêu cầu giao hàng trong thời gian gấp nếu cần. Điều này hoàn toàn không thể thực hiện nếu vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt hay đường biển.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương thức vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng khác.

– Trong trường hợp cần thiết khách hàng có thể linh hoạt thay đổi lộ trình hoặc thời gian giao nhận hàng.

– Để tối ưu chi phí, khách hàng có thể tùy chọn loại xe có trọng tải phù hợp với khối lượng, kích thước hàng hóa.

– Có thể chủ động đưa ra yêu cầu về địa điểm giao nhận hàng như: Giao nhận tại nhà, giao nhận tại kho bãi hoặc bất cứ địa điểm nào,…Từ đó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời khắc phục những khó khăn cho khách hàng khi phải tự vận chuyển những hàng nặng, cồng kềnh ra kho bãi.

– Đa dạng hàng hóa vận chuyển: Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có thể áp dụng với nhiều loại mặt hàng. Từ hàng nhỏ, nhẹ đến các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

– Hàng hóa được bảo quản cẩn thận: Do đó không lo bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian
Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ rất linh hoạt và tiết kiệm thời gian

Vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ có rất nhiều ưu điểm cũng như là cách thức vận chuyển chủ yếu hiện nay. Nếu có nhu cầu chuyển hàng thì các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ hình thức này nhé.

Chi tiết về vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Ngành logistics có vai trò rất quan trọng với sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Lợi thế của 2 thành phố này là hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

Các mặt hàng được phép vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng

Một trong những lý do khiến vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng bằng đường bộ trở thành mũi nhọn trong ngành logistic đó là sự đa dạng về chủng loại hàng hóa. Vận chuyển bằng đường bộ không chỉ có cước phí rẻ, thời gian nhanh và còn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

– Các mặt hàng có trọng tải nhẹ, kích thước nhỏ: hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, quần áo, vải vóc, hàng thời trang, hàng lẻ, bánh kẹo, thực phẩm, bao bì…..

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng có trọng tải lớn: Phổ biến là các mặt hàng như: Phân bón, máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng (sắt, thép, xi măng, gạch men…), nguyên liệu sản xuất, đồ điện gia dụng (tivi, tủ lạnh, máy giặt…), đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế).

– Các mặt hàng nhập khẩu, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp

– Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng: Hàng hóa siêu trường, siêu trọng là các mặt hàng có kích thước và trọng tải lớn. Đây là những loại mặt hàng rất khó khăn khi vận chuyển, bốc xếp. Để bốc xếp hàng siêu trường, siêu trọng cần đến sự hỗ trợ của xe nâng hạ hàng và xe cẩu. Gửi hàng siêu trường siêu trọng từ Hà Nội đi Đà Nẵng cần có xe container hoặc xe tải hạng nặng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau
Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau

Lưu ý các mặt hàng không được phép vận chuyển

Khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, khách hàng cần lưu ý một số mặt hàng không được phép vận chuyển như theo quy định của nhà nước.

 • Ma túy hoặc các chất kích thích hệ thần kinh.
 • Sinh vật sống chưa có giấy kiểm định cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.
 • Các loại vũ khí, đạn dược, pháo, thuốc nổ mà pháp luật nghiêm cấp.
 • Các mặt hàng nhà nước quy định cấm buôn bán kinh doanh.
 • Các tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước Việt Nam.

Phương thức chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng của khách hàng, các công ty vận tải đã cung cấp nhiều phương thức vận chuyển hàng như:

 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho bãi Hà Nội, giao hàng tại kho bãi Đà Nẵng
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nhà.

Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ phát sinh chi phí dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn phương thức giao nhận hàng tận nơi rất tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tuy nhiên cước phí sẽ cao hơn do quãng đường vận chuyển xa hơn và cần thêm đội xe trung chuyển hàng hóa.

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển
Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng rất đa dạng về phương thức vận chuyển

Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Có thể bạn đang băn khoăn không biết thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng bằng đường bộ có lâu không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng ngày nay rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Quãng đường Hà Nội Đà Nẵng chỉ tầm 700 km đến 800km. Hơn nữa tuyến đường quốc lộ 1A đoạn từ Hà Nội đến Đà Nẵng được đầu tư rất bài bản, giao thông thông suốt. Các đơn vị vận chuyển thường tần suất chạy từ 1-2 chuyến mỗi ngày. Do đó thời gian gửi hàng chỉ 1 hoặc 2 ngày.

Ngoài ra, nếu khách hàng có đơn hàng gấp, khối lượng hàng lớn có thể lựa chọn hình thức bao xe trọn gói, gửi hàng nhanh theo yêu cầu. Chi phí có thể tăng lên nhưng thời gian có thể đáp ứng theo yêu cầu công việc của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân đối và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho mình cả về thời gian và chi phí khi cần chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng.

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng phụ thuộc nhiều yếu tố như: Khối lượng, số lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, khoảng cách giữa các địa điểm. Ngoài ra số lượng, khối lượng hàng gửi càng nhiều thì đơn giá càng rẻ. Dưới đây là một số yếu tố cũng như cách tính cước cơ bản trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng để các bạn được biết.

– Với hàng nhỏ lẻ, phí vận chuyển sẽ được các công ty vận tải tính theo kiện hàng.

– Với các loại mặt hàng nặng, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng mặt hàng. Đơn vị tính là kg hoặc tấn với khung giá cụ thể. Khối lượng càng lớn đơn giá càng giảm, đơn giá chung dao động từ 900 – 1.200 Đ/Kg tùy theo số lượng và đặc điểm hàng hóa.

– Đối với các loại hàng hóa nhẹ nhưng công kềnh, cước phí được tính dựa trên thể tích của đơn hàng. Đơn vị tính là số khối [Dài * Rộng * Cao] (Mét) * [Đơn giá] = [Cước vận chuyển]. Đơn giá chung trong vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay dao động từ 300.000 – 400.000 Đ/Khối các bạn nhé.

– Một số mặt hàng đặc biệt khác như hàng dễ vỡ, hàng cần điều kiện bảo quản khắt khe thì cước phí có thể cao hơn. Thường sẽ cao hơn 20% so với đơn giá chung.

Để biết chi tiết giá cước cho mặt hàng cần gửi, bạn nên liên hệ với công ty vận chuyển để được báo giá cụ thể cũng như được tư vấn tốt nhất khi chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng. Đơn giá không bao gồm chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các công ty vận tải uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo phương án vận chuyển và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của vận tải Bắc Việt được thực hiện rất bài bản chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Theo đó, quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 để đăng ký gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng. Khách hàng cung cấp cho đơn vị vận tải các thông tin như loại hàng hóa, trọng lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng, thời gian giao nhận. Các bạn lưu ý về tem nhãn phụ cũng như giấy tờ hóa đơn hợp lệ của hàng hóa nhé, đây là những quy định bắt buộc đảm bảo hợp pháp khi vận chuyển cũng như có thể cung cấp cho cơ quan quản lý thị trường khi có kiểm tra hàng hóa.

Bước 2: Bắc Việt báo giá cước phí cho khách hàng. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành nhận hàng hóa tại địa chỉ khách yêu cầu hoặc tại kho bãi của Bắc Việt (Số 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội). Sau đó nhân viên kho bãi sẽ sắp xếp hàng hóa lên xe.

Bước 4: Hàng hóa khi tới Đà Nẵng sẽ được giao tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng hoặc với những đơn hàng nhận tại kho Đà Nẵng (Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê – Đà Nẵng) của chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ cho các bạn đến nhận hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển. Đặc biệt với vận tải Bắc Việt, khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng thì các bạn chỉ thanh toán cước khi thật sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Trong quá trình chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi tình huống phát sinh sẽ được công ty xử lý nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp
Quy trình gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng của Bắc Việt rất chuyên nghiệp

Tóm tắt thông tin chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng tại Bắc Việt

Với những thông tin trên bạn đã biết đâu là đơn vị chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp, hàng hóa an toàn, vận chuyển nhanh chóng rồi nhé. Bắc Việt tự hào là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty Bắc Việt theo số điện thoại Hotline: 0906.587.3330965.886.333 hoặc tham khảo qua Website:https://vanchuyenhangvn.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt cho mình khi lựa chọn công ty vận tải tốt nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu. Bắc Việt rất mong được hợp tác và đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường phát triển. “Vận tải Bắc Việt – Giữ trọn niềm tin của bạn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333