Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tốt nhất [New 2021]

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Nhưng bạn chưa hiểu thế nào là gửi hàng Hà Nội Nha Trang?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng uy tín – giá rẻ ?

Bạn có số lượng hàng ít cần đi ghép?

Bạn có hàng cồng kềnh khó vận chuyển Hà Nội Nha Trang?

Hàng ngàn những thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải. Vâng trong bài viết này hãy để vận tải Bắc Việt chúng tôi giải quyết mọi vướng mắc mà quý khách hàng đang mắc phải. Chúng ta hãy đi tìm hiểu từng vấn đề nhé.

Thế nào là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang ?

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ hiện nay

Có phải là vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng hệ thống xe tải, vận chuyển đường bộ không ?

Vâng chính xác ạ !!!

Nói một cách đơn giản đó là di chuyển hàng hóa từ nơi nhận hàng tới nơi giao hàng (cụ thể là từ Hà Nội vào Nha Trang ).

Hiện nay có 4 hình thức vận chuyển hàng chủ đạo đó là : vận chuyển bằng hàng không, đường thủy ,đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên đường bộ vẫn chiếm khoảng 90% lưu lượng hàng hóa vận chuyển bởi sự tiện lợi của mình. Và vận tải Bắc Việt chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang bằng đường bộ ,cụ thể bằng xe tải thùng mui bạt với nhiều trọng tải khác nhau.

Thời gian & lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang tại Bắc Việt

Tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tuy dài nhưng rất sôi động trong thời gian gần đây. Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới Nha Trang, xe của Bắc Việt sẽ tùy thuộc vào vị trí giao hàng và vị trí kho bãi để di chuyển tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thời gian  chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang từ 24 – 36 tiếng, thời gian này có thể giao động sớm hơn khi đơn hàng của bạn bao xe nguyên chuyến.

 • Ở Hà Nội các bạn có thể lựa chọn địa điểm có thế mang hàng ra điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc bất cứ địa điểm nào ở trong nội và ngoại thành như Đông Anh ,Ba Vì ,Thanh Xuân….
 • Ở Nha Trang khách hàng có thể nhận hàng tại điểm tập kết hàng của chúng tôi hoặc nhận hàng tại địa điểm trong các quận huyện thuộc khu vực trong trung tâm thành phố

Lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Nha Trang mỗi ngày chúng tôi có 2-3 chuyến, phân bố thời gian hợp lý. Đặc biệt với hệ thống xe tải đa dạng, việc vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng trở nên nhanh chóng về thời gian cũng như giá cước vận chuyển rẻ, đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của vận tải Bắc Việt chúng tôi.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng an toàn có lẽ đây là điều mong muốn nhất của mọi quý khách hàng khi đến muốn gửi hàng Hà Nội Nha Trang. Và vận tải Bắc Việt tự tin là đơn vị có giá cước tốt nhất hiện nay, đáp ứng được mong muốn của bạn khi hợp tác vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, nắm bắt được cách sắp xếp hàng hóa, đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tận tay cho khách hàng. Bên cạnh đó xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng, Bắc Việt luôn luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống gửi hàng Hà Nội Nha Trang cho các bạn theo cách tốt nhất.

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng
Gửi hàng Hà Nội Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Một trong những điều mà vận tải Bắc Việt luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là cước vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn tự tin mang đến giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hợp lý và ổn định nhất. Vậy cụ thể trong gửi hàng Hà Nội Nha Trang thì giá cước được tính như thế nào ?

 • Đối với hàng nặng chúng tôi sẽ tính cước theo kg ,hàng nhẹ chúng tôi tính theo số khối, hàng có số lượng ít chúng tôi sẽ tính theo kiện ,mỗi kiện giao động 100.000/kiện thù thuộc vào kích thước của từng kiện.
 • Giá cước gửi hàng Hà Nội Nha Trang chỉ từ 1.100 – 1.200 Đ/Kg. Hàng nhẹ từ 300.000 – 350.000 Đ/M3. Giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và phí trung chuyển hai đầu.
 • Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận bằng xe tải lớn miễn phí ,với số lượng ít việc giao hàng nhận hàng theo yên cầu của quý khách hàng sẽ thông qua đội xe trung chuyển nhỏ. Giá cước giao động từ 300.000 – 400.000 Đ.
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay
Giá cước gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang hiện nay

Đừng bỏ lỡ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp đang [HOT nhất 2021] của chúng tôi nhé !!!

Giao & nhận trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang như thế nào ?

Trong chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại Bắc Việt thì giao và nhận hàng sẽ như thế nào ? Có bang nhiêu hình thức cho khách hàng lựa chọn ? Hãy tìm hiểu trong phần tiếp theo sau đây bạn nhé !!!

Tùy và nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang của chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

 • Giao nhận tận nơi : Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng bằng đội xe nhỏ trung chuyển
 • Giao nhận hàng tại kho : Với hình thức này quý khách hàng sẽ giao và nhận hàng tại kho của Bắc Việt
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: quý khách hàng sẽ mang hàng ra kho của Bắc Việt và chúng tôi sẽ giao tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho : Chúng tôi sẽ điều đội xe trung chuyển đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tại kho cho quý khách hàng

Các mặt hàng hay vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Các mặt hàng mà vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Hà Nội Nha Trang rất đa dạng về chủng loại cũng như số lượng, tuy nhiên chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Một số mặt hàng cụ thể phổ biến tuyến Hà Nội Nha Trang trong chuyển hàng miền Trung của chúng tôi như sau:

 • Hàng thủ công may mặc ,dày dép ,quần áo,túi xách
 • Sản phẩm tiêu dùng ,văn phòng phẩm ,lương thực thực phẩm …
 • Vật liệu xây dựng ,vật dụng trang trí nội thất ,đồ nội thất nhà ở ,văn phòng
 • Hàng nhỏ lẻ ,sản phẩm đủ mọi kích thước lớn nhỏ…
 • Và tất cả các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm…
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang
Đa dạng mặt hàng vận chuyển Hà Nội Nha Trang

Lợi ích khi vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang, vận tải Bắc Việt cam kết quý khách luôn hài lòng bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm của quý khách hàng và mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ 24/24, xe tải đủ trọng lượng từ 1-30 tấn, xe tải chuyên dụng …có thể vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và trọng tải theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Cam kết chuyển hàng Hà Nội Nha Trang theo đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải, luôn ổn định trong thời gian dài.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo giao đến cho người nhận nguyên đai nguyên kiện ko bị móp méo ,sứt sẹo. Trường hợp xảy ra những lỗi như kể trên chúng tôi sẽ hoàn đền 100% giá trị hàng cho quý khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống an ninh, xe nâng xe cẩu phục vụ trong quá trình giao nhận hàng của quý khách hàng.
 • Khi quý khách hàng gửi hàng Hà Nội Nha Trang bên chúng tôi sẽ có những chứng từ giao nhận của công ty rõ ràng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại kho của Bắc Việt.
 • Đội ngũ công nhân viên nhiệt tình thân thiện, luôn có nhân viên ở kho vì vậy chúng tôi không giới hạn giờ giấc nhận hàng việc này rất thuận tiện cho quý khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ Ms My 0866.904.333 bạn nhé !

Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay
Vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang tại vận tải Bắc Việt tốt nhất hiện nay

Tóm lược

Trên đó là lời giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng mà chúng tôi muốn gửi gắm. Và thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể hiếu hơn về vận chuyển hàng Hà Nội Nha Trang cũng như những quyền lợi khi đến với vận tải Bắc Việt. Nếu có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Nha Trang hãy liên hệ qua thông tin sau đây bạn nhé !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội: P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
Sài Gòn: 213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333