Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

[HOT] Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng, an toàn 100%

GIỚI THIỆU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM BẮC VIỆT

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam là một mắt xích quan trọng, là xương sống trong hoạt động phát triển kinh tế. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hoá đóng vai trò rất lớn cho sự phát triển của kinh tế xã hội, giúp cho hoạt động kinh tế và thương mại, dịch vụ được diễn ra suôn sẻ. Các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển và phổ biến trên khắp các tỉnh thành.

Cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng thì việc vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ngày nay được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp. Hàng hoá và sản phẩm của doanh nghiệp hay cá nhân có thể nhanh chóng tiếp cận được tới tận tay người tiêu dùng với chi phí ngày càng tối ưu.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng trên cả nước, góp phần phát triển nền kinh tế nội địa, công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam Bắc Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tin cậy và uy tín nhất thị trường vận tải hiện nay. Tuyến vận tải Bắc Nam chính là thế mạnh của chúng tôi.

NĂNG LỰC CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM UY TÍN

Trong nhiều năm qua, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt đã và đang đầu tư, mở rộng và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam để cung cấp cho quý doanh nghiệp và quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, uy tín và đảm bảo sự tin cậy, an toàn tuyệt đối với hàng hoá khi đồng hành cùng chúng tôi.

Sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty đã đầu tư và xây dựng được một đội xe đông đảo với đa dạng mức tải trọng để vận tải hàng hoá. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe phù hợp nhất với tuỳ từng loại sản phẩm cũng như theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo hàng hoá của các bạn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

– Xe tải nhỏ tải trọng từ 1 đến 5 tấn: Phù hợp trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc giao tới tận nơi người nhận (vận chuyển Door-to-Door), ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển hàng đường ngắn.

– Xe tải thùng mui bạt tải trọng từ 8 – 22 tấn: Phù hợp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dành cho hàng khô, hàng phổ biến khi vận chuyển đường bộ bắc nam.

– Xe Container tải trọng 30-35 tấn: Vận tải hàng nặng đi bắc nam, hàng nặng đường ngắn. Vận tải Bắc Việt có cả xe Cont mui bạt lẫn thùng kín, tùy đặc thù hàng hóa hay theo nhu cầu của khách hàng để chúng tôi sắp xếp phù hợp nhất.

– Xe Mooc lùn hay Mooc sàn: Đây là đầu xe chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải mà các xe tải thùng kín, xe mui bạt không thể đáp ứng.

– Ngoài ra, vận tải Bắc Việt còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành từ 1,5 tấn đến 10 tấn để phục vụ hàng cần xử dụng xe cẩu (khi xe nâng không thể đáp ứng hoặc tại điểm trả hàng không có phương tiện xe nâng). Với những đơn hàng cần cẩu tải trọng siêu lớn (trên 15 tấn) quý khách hàng cần báo trước để chúng tôi sắp xếp xe cẩu.

Vận tải Bắc Việt kính chúc Quý doanh nghiệp và khách hàng luôn có thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp và khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Vận tải Bắc Việt.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – GIỮ TRỌN NIỀM TIN CỦA BẠN”

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN BẮC NAM

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng Bắc Nam rất phong phú và đa dạng, dễ dàng cho quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu giao nhận hàng của mình. Chúng tôi kính mời quý khách hàng tham khảo những phương thức giao – nhận chủ yếu tại vận chuyển Bắc Nam Bắc Việt:

– Phương thức giao nhận hàng tận nơi (Door – To – Door): Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại địa điểm mà quý khách yêu cầu. Đối với số lượng hàng hóa lớn thì hình thức này được miễn phí, nhưng nếu số lượng hàng quá ít thì sẽ có thêm phụ phí trung chuyển giao nhận tận nơi. (Quý khách tham khảo ở phần chi phí trung chuyển bên dưới)

– Phương thức giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại kho vận tải Bắc Việt. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí giao nhận tối đa khi lựa chọn hình thức này(tuy nhiên dành cho lượng hàng ít hoặc các bạn có sẵn phương tiện vận chuyển). Nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách thời gian hàng tới kho cũng như cập nhật liên tục lịch trình hàng hóa cho các bạn.

– Phương thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng hay địa điểm các bạn yêu cầu nhận hàng và trả hàng tại kho vận tải Bắc Việt. Nhân viên vận tải Bắc Việt sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách tới nhận hàng khi hàng về tới kho.

– Phương thức nhận hàng tại kho vận tải Bắc Việt và trả hàng tại địa điểm yêu cầu: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận trực tiếp tại kho Vận tải Bắc Việt (các bạn vận chuyển hàng ra kho chúng tôi) và trả hàng tại địa điểm các bạn yêu cầu giao nhận. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hoá trước khi mang tới kho vận tải Bắc Việt. Sau đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng, thông báo trực tiếp hiện trạng hàng hóa khi nhận cũng như khi trả hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo hay hư hỏng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc tuyến đường trên quốc lộ 1A và các tuyến đường tránh sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng. Khi có yêu cầu giao nhận tận nơi dọc quốc lộ chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng bằng đội xe trung chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam của mình.

Vận chuyển hàng Bắc Nam

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN BẮC NAM

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận khi vận chuyển Bắc Nam cho vận tải Bắc Việt để công ty chúng tôi báo giá được chi tiết nhất. Nếu có thông tin nào chưa rõ, quý khách liên hệ sớm với công ty để được tư vấn, hỗ trợ.

– Quý khách vui lòng báo trước nếu hàng hoá dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cách đóng gói hàng hoá cũng như lưu ý đặc biệt cho nhân viên kho xếp hàng.

– Nếu có bất cứ thay đổi về việc giao nhận hàng, nhân viên vận tải Bắc Việt sẽ chủ động thông báo cho quý khách trước thời gian trả hàng để các bạn tiện sắp xếp công việc hoặc xử lý.

– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến hàng hóa khi vận chuyển để vận tải Bắc Việt thuận tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa cũng như có đầy đủ giấy tờ pháp lý khi đi đường.

– Nếu hàng hoá của quý khách là những đơn hàng gấp vui lòng báo chính xác thời gian cho chúng tôi để được ưu tiên vận chuyển hoặc sắp xếp phương án tối ưu nhất.

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt luôn hiểu “thời gian là vàng” và sự chính xác trong giao nhận chính là “uy tín của các bạn”. Chính vì vậy, chuyển hàng Bắc Nam của Quý khách tới đúng thời điểm, nhanh chóng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một trong những mục tiêu quan trọng nhất khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Với mục đích xây dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và chất lượng, chúng tôi đã liên tục mở rộng mạng lưới vận tải rộng khắp trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh nhất có thể. Xây dựng hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành trọng điểm cũng như đội xe trung chuyển luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể thời điểm nào. Đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn được giao nhận chính xác thời gian nhất.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – NÓI KHÔNG VỚI CHẬM TRỄ HÀNG HÓA”

LỊCH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM GIÁ RẺ CỦA BẮC VIỆT

Tuyến xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh

– Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: 4-5 chuyến/ngày.

– Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 2-3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi Phú Quốc (Đảo Phú Quốc): 3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển và giải phóng hàng đi các tỉnh miền Tây: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…)

– Vận chuyển hàng hóa đi Hà nội và các tỉnh thành miền Bắc: 4 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ Hà Nội

– Vận chuyển hàng đi Sài Gòn và các tỉnh thành phía nam: 4-5 chuyến/ ngày (khi cần chúng tôi sẽ có xe tăng cường, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hay số lượng vận chuyển của bạn).

– Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng và các tỉnh miền trung như Nha Trang, Bình Định: 5 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Đông Bắc hay Tây Bắc: 5 chuyến/ ngày, đây được coi là tuyến vận chuyển đường ngắn của chúng tôi.

Trên đây là lịch trình xe chạy được tính trung bình và cũng chính là 3 tuyến vận chuyển chính khi chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ của vận tải Bắc Việt. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn được lưu thông liên tục theo yêu cầu thời gian, tránh lưu kho làm sai tiến độ giao nhận hàng hóa. Ngoài ra Bắc Việt sẽ báo giá theo các tuyến vận chuyển sao cho tối ưu nhất, cước chuyển hàng Bắc Nam rẻ nhất cho các bạn.

Chuyển hàng Bắc Nam

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA BẮC VIỆT?

– Với số lượng lớn và đa dạng xe vận chuyển đi cùng lịch trình xuất bến liên tục hàng ngày, Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn luôn xử lý kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, không phụ thuộc theo sự thay đổi của thị trường vận tải.

– Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trân trọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

– Lựa chọn Bắc Việt, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho mình bởi chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh nhất nhưng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn.

– Lịch trình chạy của xe liên tục và đều đặn, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho hay chậm trễ thời gian giao hàng. Cam kết chính xác thời gian giao nhận, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù tất cả thiệt hại nếu chúng tôi làm chậm trễ hàng hóa của các bạn.

– Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Giá cước luôn được niêm yết công khai.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc do giao hàng chậm trễ.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 một cách kỹ lưỡng, nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm vận tải, thật tâm với khách hàng sẽ đảm bảo giúp khách hàng luôn có được sự an tâm khi lựa chọn Bắc Việt.

– Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được an toàn (đúng chủng loại, số lượng) và nguyên đai, nguyên kiện.

– Nhân viên hỗ trợ theo dõi lịch trình hàng hóa và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cập nhật liên tục cho khách hàng cũng như báo trước thời gian giao hàng chính xác nhất.

Với sự cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng trên tất cả, sự chính xác thời gian giao nhận làm phương châm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phấn đấu. Chúng tôi – vận tải Bắc Việt cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của các bạn. Đảm bảo sự lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất.

vận tải hàng hóa Bắc Nam

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt xin gửi bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty chúng tôi tới Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ. Các bạn lưu ý đơn giá dưới đây là dành cho các mặt hàng thông thường và chỉ mang tính tham khảo. Với hàng dễ vỡ, hàng bảo quản đặc biệt các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số Hotline 0965-886-333 hoặc qua Website: https://vanchuyenhangvn.com/ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

BẮC – NAM KHỐI LƯỢNG ∕ KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ
HÀNG NẶNG <1 TẤN 1800 Đ ∕ Kg
1→5 TẤN 1600 Đ ∕ Kg
>5 TẤN 1400 Đ ∕ Kg
HÀNG NHẸ <10 KHỐI 400000 Đ ∕ Khối
10→20 KHỐI 380000 Đ ∕ Khối
>20 KHỐI 350000 Đ ∕ Khối

Trong đó cách tính khối lượng / thể tích hàng hóa trong vận chuyển đường bộ

– Tính khối lượng cho hàng hóa (chúng sẽ tiến hành cân số lượng hàng theo nhiều phương pháp khác nhau sao cho chính xác nhất). Khối lượng sẽ được báo cho khách hàng hoặc người giao hàng trước khi được sắp xếp lên xe vận chuyển.

– Tính số khối cho hàng hóa [áp dụng công thức: (Dài x Rộng x Cao)(Mét) ]. Với đơn hàng nhiều kích thước chúng tôi sẽ xếp chặt chẽ và tính số khối dựa trên kích thước thùng xe.

Sau khi tính được khối lượng hay số khối, Bắc Việt sẽ nhân với đơn giá của từng điểm trả hàng để tính ra mức cước phí phù hợp và tối ưu nhất cho các bạn. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Bắc Việt là cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưu Ý

– Bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi(nếu có).

– Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để biết được chi phí chính xác nhất và được tư vấn tốt nhất.

– Tuỳ theo các tuyến đường vận chuyển sẽ có sự chênh lệch giữa các tỉnh trong cùng một tuyến vận chuyển nhưng sẽ là không đáng kể. Giá cước được phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam, quý khách hoàn toàn có thể dự tính được sơ bộ cước phí vận chuyện cho mình theo khối lượng hoặc theo kích thước hàng hoá vận chuyển hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

– Tuỳ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, loại hàng vận chuyển cũng như địa điểm giao trả hàng mà vận tải Bắc Việt sẽ tư vấn tận tâm nhằm mang đến cho quý khách giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất. Dưới đây là một số lưu ý với các loại hàng hoá khi vận chuyển mà các bạn cần để ý:

+ Đối với hàng nặng: Cước phí vận chuyển được áp dụng theo số Kg cho từng mức cụ thể. Đặc biệt khối lượng càng lớn thì đơn giá vận chuyển càng giảm xuống.

+ Đối với hàng được quy ước hàng nhẹ: Cước phí được tính theo số khối (m3)(thể tích) của tổng số lượng hàng vận chuyển. Được áp dụng theo bảng giá cước vận chuyển khi đạt đủ yêu cầu của đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ: Cước phí được tính theo kiện hàng. Khi số lượng đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tính theo đơn giá được áp dụng công khai.

Ngoài ra, với một số hàng hóa đặc biệt thì đơn giá sẽ được tính cao hơn từ 15% – 20%. Cụ thể như sau:

+ Đối với các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh chai lọ, rượu bia đóng chai…: Đơn giá được tính cao hơn (do yêu cầu xếp hàng cũng như vị trí hàng hóa cần an toàn đặc biệt). Nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp cũng như tư vấn cụ thể cho các bạn khi gửi hàng.

+ Đối với các đơn hàng có kích thước quá khổ xe mui bạt: Cước phí sẽ được tính theo sự cân đối giữa kích thước và trọng lượng hàng. Ngoài ra khi cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cũng như tư vấn phương án tốt nhất cho các bạn.

Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển về tận nơi, mức cước phí sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao nhận hàng cũng như khối lượng. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe có thể tích hay tải trọng phù hợp nhất cho quý khách.

giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ưu đãi

CƯỚC TRUNG CHUYỂN KHI GỬI HÀNG BẮC NAM GIÁ RẺ TẠI BẮC VIỆT

Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ dịch vụ trung chuyển đối với hàng có khối lượng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối). Hàng hoá sẽ được giao nhận trực tiếp tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý về việc tính toán địa điểm giao nhận hàng tại đường không có cấm tải và xe lớn có thể nhận trả hàng thuận tiện, tránh tình trạng phản ánh lên các cơ quan chức năng tại khu dân cư bốc hay trả hàng.

Đối với hàng có khối lượng dưới 3 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn sau

– Giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại các tỉnh thành, đây là hình thức gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhất. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chính xác số lượng cũng như an toàn hàng hóa. Ngoài ra các bạn có thể nhận hàng dọc quốc lộ 1A khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nếu điểm trả hàng ngay quốc lộ hoặc các bạn có sẵn phương tiện nhận hàng.

– Giao nhận hàng tận nơi: Khi khách hàng có nhu cầu muốn bốc hay giao trả hàng tận nơi. Vận tải Bắc Việt sẽ sắp xếp xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 5 tấn xử lý đơn hàng tận nơi cho các bạn với mức cước phí mỗi điểm giao nhận là khác nhau (phụ thuộc vào kích thước hàng cũng như loại xe trung chuyển).

Tuy nhiên, phí trung chuyển này chỉ giao động từ 300.000Đ đến 700.000Đ nếu trong khu vực nội thành, với đơn hàng nhỏ đi các tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ báo giá trước cho các bạn theo từng địa điểm cụ thể. Đội ngũ xe trung chuyển Bắc – Trung – Nam của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao nhận hàng tận nơi một cách thuận tiện cũng như nhanh chóng với giá cước tốt nhất.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN BẮC TRUNG NAM TẠI BẮC VIỆT

Dưới đây là một số nhóm mặt hàng theo đặc thù ngành nghề mà công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Bắc Trung Nam, quý khách có thể tham khảo:

– Các mặt hàng đóng gói trong thùng carton, bao tải, bao bì bằng giấy….(dễ dàng bốc xếp hoặc vận chuyển)

– Hàng bảo hộ lao động: Các mặt hàng phục vụ cho quá trình bảo hộ lao động tại công trường sản xuất hay thi công…

– Các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng cung cấp vận chuyển cho các đại lý hay siêu thị.

– Nhóm hàng hóa chất, tẩy rửa, chế phẩm sinh học chúng tôi cũng nhận vận chuyển. Tuy nhiên quy trình bảo quản an toàn hàng hóa các bạn nên chuẩn bị và xử lý cho đơn vị vận tải.

– Nhóm mặt hàng phục vụ cho sản xuất như nhựa, nguyên vật liệu ngành nhựa, phụ gia công nghiệp…

– Nhóm hàng sản xuất hay phục vụ trong nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu…

– Đặc biệt nhóm hàng máy móc thiết bị công nghiệp, hàng nặng, quá khổ quá tải chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển bắc nam cho các bạn.

– Các mặt hàng nội thất, hàng cần bao bọc khi vận chuyển luôn được đội ngũ bốc xếp Bắc Việt đặc biệt lưu ý.

– Ngoài ra chúng tôi nhận vận chuyển hàng phục vụ cho các công trình xây dựng, hàng cho các dự án vận chuyển số lượng lớn trong thời gian kéo dài.

Đặc biệt công ty vận tải Bắc Việt còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo, đội xe Mooc sàn của công ty. Đây là ưu điểm mà chỉ có những doanh nghiệp vận tải có thực lực, đầu tư xe cho riêng công ty mới có thể đáp ứng được.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển Bắc Nam

CAM KẾT CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu với cam kết an toàn, nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng phương thức giao nhận hàng chính xác cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình để đáp lại tình cảm và sự lựa chọn của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết thực hiện các điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Nếu có xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện thỏa thuận với khách hàng công ty chúng tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

– Sau khi nhận hàng của quý khách, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm của lô hàng đó, mọi hư hỏng hay mất mát do lỗi chúng tôi gây ra sẽ đền bù 100% cho giá trị hàng hóa theo giá trị hợp đồng hoặc giá thị trường thời điểm đó. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển Bắc Nam với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và tay nghề cao.

– Tất cả hàng hóa được bảo quản cẩn thận và hợp lý đối với từng loại mặt hàng (có kí hiệu cảnh báo đối với hàng dễ vỡ, có màng bọc đối với hàng vận chuyển chất liệu gỗ hoặc hàng cần xếp theo đúng chiều…). Bốc xếp, vận chuyển giao nhận trả hàng bằng xe với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu, giúp tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng khi hợp tác với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt.

– Thời gian được vận chuyển hàng đúng như trong thỏa thuận, đảm bảo nhận và giao hàng chính xác thời gian. Nếu việc giao hàng bị trì hoãn so với kế hoạch do yếu tố bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh…. chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng thông tin cho khách hàng để thương lượng lại thời gian và hỗ trợ quý khách nếu việc chậm trễ gây ra thiệt hại cho khách hàng.

– Để có thể đồng hành và hợp tác lâu dài cùng khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi cam kết mức giá cước vận chuyển ưu đãi với những khách hàng thân quen, hợp lý nhất với những khách hàng mới. Cam kết giá cước vận chuyển của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

– Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước thời gian hẹn giao và nhận để khách hàng có thời gian chuẩn bị cũng như chốt thời gian nhận hàng chính xác nhất theo đặc thù công việc của các bạn.

– Bắc việt sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách hàng có yêu cầu. Với những đơn hàng không có nhu cầu xuất hóa đơn, kết thúc đơn hàng sau khi các bạn thanh toán cước cũng như chúng tôi bàn giao lại đầy đủ giấy tờ có xác nhận cả 2 bên.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ phía quý khách trong phạm vi có thể trong quá trình vận chuyển từ thay đổi lịch trình, thay đổi thời gian giao nhận…

“BẮC VIỆT – UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN”


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

Gửi hàng Bắc Nam giá rẻ hiện nay

Nếu có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nên chọn công ty nào có mức phí vừa ưu đãi vừa đảm bảo chất lượng? Công ty vận tải Bắc Việt đã có thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp/ người dân là cái tên ưu tú nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

Nhắc đến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tuyến vận chuyển có lưu lượng hàng hóa vận chuyển cực kỳ lớn. Các công ty vận tải liên tiếp được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng Bắc Nam ngày càng cao. Tuy nhiên để tìm được một công ty gửi hàng Bắc Nam giá rẻ mà uy tín thì không hề dễ dàng chút nào.

Đây là thị trường rộng mở với lượng hàng hóa đa dạng, phong phú theo sự phát triển cảu nền kinh tế nước nhà. Hoạt động vận chuyển chính là mắt xích, là xương sống của kinh tế thị trường hiện nay. Các công ty cung cấp vận chuyển nhận – gửi hàng Bắc Nam đang rất cần thiết để thúc đẩy và phát triển.

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ đang rất cần thiết

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ đang rất cần thiết

Nỗi lo lắng khi gửi hàng Bắc Nam giá rẻ của khách hàng

Vì nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ tăng cao nên không ít công ty cố tình trục lợi bất chính. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thị trường nhận – gửi hàng và khiến khách hàng không an tâm.

Giá cước phí tăng cao, ảnh hưởng lợi nhuận

Hiện trạng giá cước gửi hàng Bắc Nam đang là vấn đề đau đầu của người dân lẫn các doanh nghiệp. Ép giá, tăng giá mất kiểm soát khiến ảnh hưởng tới lợi nhuận của món hàng. Đương nhiên khi giá cước tăng cao (nhất là với những người kinh doanh) sẽ khiến việc buôn bán gặp khó khăn hơn. Đặc biệt với những lời quảng cáo “gửi nhanh, gửi cấp tốc” càng làm phí gửi tăng nhưng hiệu quả không ai đảm bảo. Gửi hàng Bắc Nam giá rẻ đang trở thành phương án tối ưu nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp sản xuất.

Kéo dài thời gian chuyển hành, chậm trễ công việc

Nhiều người muốn gửi hàng Bắc Nam giá rẻ bị rất nhiều “cò” làm phiền. Các “cò mồi” thường tập trung ở các bến xe hay tụ điểm gửi hàng, luôn quảng cáo cho các nhà xe hay dịch vụ chuyển hàng khống. Giá cước đã có, hóa đơn đã xuất nhưng hàng hóa lại không được gửi đi – nhận đúng thời gian quy định. Ở một số trường hợp còn có hiện tượng lạc hàng, mất hàng,… và không được giải quyết thỏa đáng.

Nỗi lo về hàng hóa khi gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

Ngoài giá cước, thời gian, người dân/ doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam còn e ngại ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Nhiều nhà xe/ dịch vụ vận chuyển làm ăn kém uy tín, không cẩn thận dẫn đến tình trạng “quăng hàng”. Ngay đến cả những loại hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh hay đến các loại hoa quả cũng chịu chung số phận. Đương nhiên chẳng một ai muốn mất phí vận chuyển vừa nhận về hậu quả không tốt với món hàng.

Muốn giải quyết tốt các hiện trạng bức bối nói trên, người dân/ doanh nghiệp cần chọn đúng công ty/ dịch vụ vận tải uy tín. Vậy giữa biến động thị trường hiện nay, đâu sẽ là cái tên đáng để tin tưởng giao gửi hàng hóa. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Công ty vận tải Bắc Việt – gửi hàng Bắc Nam giá rẻ uy tín

Trong hoạt động gửi hàng Bắc Nam, Vận tải Bắc Việt sẽ luôn cam kết nhận hàng tận nơi – gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng nhất. Những tiêu chí hoạt động được Bắc Việt đề cao và cũng là đánh giá từ quý khách hàng gần xa:

Giữ đúng thời gian giao hàng nhanh chóng

Từng loại hàng hóa đều sẽ được ghi chú rõ ràng, kể cả chủng loại và yêu cầu giao gửi của khách hàng. Công ty sẽ tiến hành điều phối đầu xe vận chuyển đi với thời gian nhanh nhất. Nếu như các chuyến xe của nơi khác bị chậm hàng vì kiểm tra, vi phạm,..thì với Bắc Việt bạn hoàn toàn yên tâm. Các đầu xe vận tải đều được đăng kiểm, đăng ký hàng hóa nên không xuất hiện bất cứ vi phạm nào khác. Đây cũng là nhân tố giúp vận tải Bắc Việt đảm bảo tiến độ giao – gửi hàng.

Thời gian giao nhận chính xác khi gửi hàng Bắc Nam luôn là yếu tố hàng đầu

Thời gian giao nhận chính xác khi gửi hàng Bắc Nam luôn là yếu tố hàng đầu

Sắp xếp hàng hóa khoa học, đảm bảo chất lượng hàng

Không cẩu thả là yếu tố tiên quyết được công ty vận tải Bắc Việt đề ra cho các nhân viên tuân thủ. Tất cả mặt hàng được xếp đúng vị trí và theo chủng loại rõ ràng. Điều này vừa giúp công ty xếp – lấy hàng nhanh hơn. Đồng thời cách sắp xếp khoa học giúp hàng hóa tránh nguy cơ đổ vỡ hay hư hỏng.

Thông tin chi tiết về gửi hàng Bắc Nam giá rẻ tại Công ty vận tải Bắc Việt

Để quý khách hàng có thêm thông tin về gửi hàng Bắc Nam giá rẻ tại Bắc Việt, mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới. 03 thắc mắc trong khi chuyển hàng được khách hàng hỏi nhiều nhất sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

Phương thức gửi hàng của công ty vận tải Bắc Việt

Hiện nay công ty vận tải Bắc Việt cung cấp dịch vụ gửi hàng theo nhiều hình thức khác nhau. Thứ nhất sẽ gửi hàng tại địa chỉ của công ty. Với hình thức này, khách hàng có thể đến tại cơ sở để đăng ký dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ. Các loại hàng hóa sẽ được tập kết và sắp xếp ngay tại đây. Điểm này áp dụng cho tất cả khách hàng có điều kiện ở gần cơ sở của Bắc Việt.

Hình thứ hai được công ty vận tải Bắc Việt áp dụng trong những năm vừa qua. Đó chính là dịch vụ gửi hàng online thông qua các số điện thoại và trang web công ty. Khách hàng có thể gọi qua số hotline và công ty sẽ đến tận địa chỉ nhận hàng để sắp xếp hàng hóa. Phương án này được khách hàng gần xa ủng hộ vì tiết kiệm được thời gian, công sức. Hơn nữa khi sử dụng gửi hàng Bắc Nam online, các đơn hàng được giảm 10% tổng giá trị cước phí vận chuyển.

Vận chuyển gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng, thuận tiện tại Bắc Việt

Vận chuyển gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng, thuận tiện tại Bắc Việt

Giá cước phí gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

Mức cước phí sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố?: hàng hóa nhẹ hay nặng, diện tích lớn hay nhỏ, khoảng cách vận chuyển, điều kiện bảo quản hàng hóa đi kèm. Chẳng hạn các loại hàng hóa có diện tích lớn, chiếm nhiều không gian sẽ có mức phí cao hơn so với hàng nhỏ gọn, dễ vận chuyển. Hay vận chuyển từ Hà Nội đến Bình Dương sẽ có cước vận chuyển cao hơn so với đơn hàng đi từ Bình Định đến Bình Dương.

Tuy nhiên dù loại hàng nào thì công ty vận tải Bắc Việt vẫn cam kết mức phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Đương nhiên rẻ ở đây không phải là “của ôi” mà là sự đảm bảo chất lượng gửi hàng Bắc Nam giá rẻ. Bạn có thể tham khảo mức giá hiện nay để tìm hiểu khái quát về mức phí phổ biến tại vận tải Bắc Việt. Chẳng hạn như từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, mức phí dao động như sau:

  • Giá cước hàng nặng: Từ 300 – 5000kg mức giá từ 1.000/kg – 1.200/kg (kg càng lớn mức phí càng giảm).
  • Cước hàng nhẹ từ 320/ khối đến 350/ khối (tùy theo số lượng khối hàng).
  • Theo địa chỉ giao nhận (giao tận nơi), chi phí tùy theo số tấn.

Mức phí tùy thuộc nhiều yếu tố nhưng cam kết ưu đãi hàng đầu

Mức phí tùy thuộc nhiều yếu tố nhưng cam kết ưu đãi hàng đầu

Thời điểm có thể gửi hàng Bắc Nam giá rẻ

Khi gửi hàng Bắc Nam, câu hỏi nhiều người thắc mắc chính là có thể gửi hàng đi vào thời điểm nào. Với công ty vận tải Bắc Việt, câu hỏi trên không còn được sử dụng. Bởi lẽ Bắc Việt sở hữu hệ thống xe đầu kéo, xe chuyển hàng và mạng lưới nhận hàng toàn quốc gửi đi Bình Dương. Tất cả tuyến xe đều hoạt động 24/ 24h với đủ nơi đi – đến của hàng hóa. Do vậy, chỉ cần có nhu cầu và gọi điện/ đến cơ sở Bắc Việt, hàng của quý khách sẽ được chuyển đi ngay.

Với bề dày kinh nghiệm, công ty vận tải Bắc Việt sẽ là cái tên giúp bạn gửi hàng Bắc Nam uy tín. Nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty Bắc Việt hiểu rõ từng cung đường trên khắp đất nước. Vì vậy nếu có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam, hãy liên hệ ngay với công ty Bắc Việt qua trang web: https://vanchuyenhangvn.com/ hay 0965-886-333 để được tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

chuyen hang Bac Nam gia re

Chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Chuyển hàng Bắc Nam là cung đường trọng điểm trong hoạt động vận chuyển nên việc lượng hàng hóa vận chuyển qua đây là cực kỳ lớn, đủ thể loại các mặt hàng để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Càng có nhiều doanh nghiệp vận tải kết nối để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên tính cạnh tranh rất cao. Các doanh nghiệp luôn cố gắng đưa ra dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình tuy nhiên để tìm một đơn vị chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ nhưng hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, giao nhận chính xác thời gian không phải là điều dễ dàng.

Cụ thể là chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ được diễn ra như như thế nào? Chỗ nào hiện nay đang làm tốt công việc này nhất, hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

I. Chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Khi nhận vận chuyển hàng Bắc Nam là thường chuyển đến các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Bắc Ninh…  Đây đều là những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp cao và giao thương mật thiết với Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Chính vì thế mà các dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ ở đây ngày càng phong phú và lớn mạnh.

II. Hàng hóa chủ yếu trong chuyển hàng Bắc Nam

Hàng hóa vận chuyển Bắc Nam thì vô hình vạn trạng vì sự đa dạng trong từng yêu cầu của khách hàng mà các nhà vận chuyển sẽ có những giải pháp vận chuyển riêng. Nhưng đa phần hàng hóa sẽ rơi vào các mặt hàng như: Hàng sản xuất, Hàng tiêu dùng, Hàng công nghiệp như máy móc, thiết bị; Hàng công trình sắt, thép; Hàng nội thất, gia dụng; Hàng cồng kềnh và có khối lượng nặng.

Thông thường các công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam sẽ dựa vào từng loại mặt hàng riêng để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Những chính sách hỗ trợ khách hàng đối với những loại hàng hóa khối lượng lớn và cồng kềnh. Như hỗ trợ trung chuyển đến nơi giao mà chỉ tốn chi phức rất thấp hoặc không phải trả thêm bất cứ phí khác.

Sự đa dạng trong hình thức và loại vận chuyển giúp các đơn vị vận tải cạnh tranh nhau. Càng cạnh tranh thì khách hàng sẽ càng có lợi như các ưu đãi và giá vận chuyển rẻ.

Tuy nhiên cũng cần nên xem xét kỹ lượng trước khi đưa ra quyết định chọn bên nào chuyển hàng Bắc Nam. Vì giá rẻ thôi chưa đủ an tâm giao hàng cho bên vận chuyển, mà còn phải xem xem doanh nghiệp đó có uy tín không, kho bãi có tốt không và còn nhiều yếu tố khác nữa.

III. Tiêu chí đánh giá một doanh nghiệp vận tải tốt

Một doanh nghiệp vận tải uy tín và chất lượng được đánh giá theo các tiêu chí sau:

3.1: Hệ thống hạ tầng chuyển hàng Bắc Nam

Kho bãi lớn có sức chứa nhiều

Kho bãi lớn có sức chứa nhiều

Hệ thống hạ tầng phải đảm bảo hệ thống kho bãi được xây dựng hiện đại, thông thoáng trang bị cá thiết bị camera để đảm bảo hàng hóa được an toàn. Sử dụng các máy móc chuyên dụng để bốc xếp những loại hàng hóa nặng.
Ngoài ra cơ sở đó cần phải trang bị các phương tiện vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển. Có như vậy mới giảm thiểu được chi phí vận chuyển, đảm bảo việc chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ diễn ra suôn sẻ nhất.

Hàng hóa được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau

Hàng hóa được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau

3.2: Chính sách bồi thường

Khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng Bắc Nam với doanh nghiệp việc đưa ra các điều khoản về vấn đề thất lạc hay hư hỏng hàng hóa là điều cần thiết. Doanh nghiệp đó phải cam kết đưa ra những mức phí bồi thường thích hợp nhất trong từng tình huống. Cần phải rõ ràng trong từng mức phí để tránh những sai sót về sau.

3.3: Đội ngũ nhân lực chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Nhân viên là lực lượng nòng cốt của tất cả các loại hình dịch vụ nói chung và vận chuyển nói riêng. Khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ cần phải quan tâm và chú trọng đến yếu tố con người đặc biệt là trong ngành vận tải. Đơn vị vận chuyển cần có những người tài xế trung thực, tận tâm, được đào tạo bài bản. Có các bằng cấp cần thiết như bằng lái xe đối với các tài xế. Nhân viên hậu cần đông đảo để đảm bảo chuyển hàng Bắc Nam kịp tiến độ đề ra.

3.4: Giá cước chuyển hàng Bắc Nam hợp lý

Giá cước luôn là thứ mọi khách hàng quan tâm hàng đầu. Vận tải Bắc Việt luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý công khai minh bạch. Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty được phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam. Nên khách hàng có thể hoàn toàn dự tính được cước phí vận chuyển cho mình theo khối lượng hoặc theo kích thước hàng hóa mình vận chuyển.

Bảng giá cước chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Bảng giá cước chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Và còn nhiều tiêu chí đánh giá khác nhưng với 4 tiêu chí nồng cốt trên cũng đủ để bạn cân nhắc lựa chọn rồi

IV. Nên chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ ở đâu giá tốt nhất

Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người luôn tìm kiếm vì với vô vàn công ty vận tải ngoài kia thật khó để chọn lựa, ai cũng có những thế mạnh riêng. Để bạn có thêm động lực và niềm tin để quyết định chúng tôi xin đề cử một doanh nghiệp vận tải uy tín mà giá lại phải chăng, dịch vụ vận tải Bắc Việt.

Đây là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam, với bề dày kinh nghiệm của mình, Bắc Việt đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam và hàng hóa bắc nam ngày càng lớn mạnh của khách hàng.

Công ty vận tải Bắc Việt chuyên chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Công ty vận tải Bắc Việt chuyên chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

V. Những lý do nên chọn vận tải Bắc Việt

Lợi thế kinh nghiệm lâu năm Bắc Việt tự tin luôn am hiểu những nhu cầu của khách hàng. Họ luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và nhân lực đông đảo nhất đáp ứng nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam và các vùng miền Bắc- Trung – Nam ngày càng tăng của khách hàng.

Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn Bắc Việt vận chuyển hàng Bắc Nam

Uy tín: Với phương châm kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, Bắc Việt luôn cam kết hoàn thiện tốt các quy trình giao nhận hàng như đúng như cam kết trong hợp đồng và các đơn hàng vận chuyển nhỏ lẻ khác

Chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và có trách nhiệm cao trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hóa an toàn đến tay khách hàng.

Linh Hoạt: Ngoài gói dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam, Bắc Việt mang lại nhiều dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói, chuyển hàng tuyến Bắc- Trung- Nam

Tiện Ích: Sự đa dạng trong cách thức giao nhận hàng và đa dạng mặt hàng vận chuyển đã giúp khách hàng giải quyết được những trăn trở khi muốn gửi hàng hóa. Ngoài ra sự đa dạng trong cách thức thanh toán giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tiết Kiệm: Với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho các đối tác Bắc Việt luôn mang đến mức giá hợp lý và tốt nhất cho khách hàng. 

Vận tải Bắc Việt luôn mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và an toàn hàng hóa nhất. Nếu có nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam hay các tỉnh thành, quốc gia khác các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ kho bãi Bắc Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Ngoài ra họ còn kết hợp tất cả các chành xe tất cả các tỉnh nhằm thuận lợi nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cuối cùng chúng tôi hy vọng những chia sẻ này giúp ích cho các bạn. Đừng quên liên hệ Bắc Việt khi có nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ và các tỉnh thành khác nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam số 1️⃣

Giới Thiệu Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Bạn có nhu cầu tìm cho mình một công ty vận tải để hợp tác lâu dài, luôn yên tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như đúng hẹn với đối tác?

Vậy chẳng cần tìm đâu xa – công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt chính là đối tác bạn cần, đáp ứng mọi mong muốn của bạn!!!

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải Bắc – Nam và đang phấn đấu trở thành công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam số 1️⃣ Việt Nam. Chúng tôi đã và đang không ngừng xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên gắn với tiêu chí “Chữ tín quý hơn vàng”. Để đem lại cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất với giá thành tối ưu nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là vinh hạnh của chúng tôi.

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt rất vinh dự nhận được sự tin cây của khách hàng trên cả nước. Song song với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, chúng tôi đã đầu tư mở rộng phát triển dịch vụ lớn mạnh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của quý khách hàng.

Thế mạnh của Bắc Việt là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với các mức tải trọng xe từ 1 tấn đến 30 tấn, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chủ yếu bằng xe tải thùng mui bạt, bằng xe Container, đội xe tải nhỏ từ 1-5 tấn và đặc biệt chúng tôi còn cung cấp xe Mooc – sàn chuyên dành cho hàng siêu trường, siêu trọng quá khổ quá tải nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt đưa ra dịch vụ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi mọi ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam đồng thời vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tài xế hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, lấy tiêu chí vận chuyển “Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết Kiệm”, sẵn sàng phục vụ hài lòng tất cả quý quý khách.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Các Mặt Hàng Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Vận Chuyển

Các mặt hàng công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt chúng tôi nhận vận chuyển không giới hạn về số lượng, khối lượng, loại mặt hàng (trừ các mặt hàng không được phép theo quy định của nhà nước). Trong đó chúng tôi xin phép liệt kê một số dịch vụ và mặt hàng để các bạn tham khảo:

Các Mặt Hàng Vận Tải Bắc Nam Chủ Yếu

✅ Sản phẩm hàng hóa vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng như xi măng, kính xây dựng, gạch đã ốp lát…vv. Đặc điểm hàng thuộc hàng nặng, thường vận chuyển số lượng lớn.

✅ Các loại máy móc thiết thị, phụ kiện máy móc. Hàng hóa thuộc dạng hàng nặng và cồng kềnh.

✅ Các sản phẩm hàng nhẹ như giấy vệ sinh, khăn vệ sinh, cước phí vận tải bắc nam thường được tính theo kiện nếu số lượng ít hoặc theo khối nếu số lượng lớn.

✅ Sản phẩm phục vụ trong ngành dệt may như vải, nguyên vật liệu phụ kiện may mặc, quần áo thành phẩm. Đặc điểm hàng dệt may khi vận chuyển Bắc Nam là xếp riêng, tránh ám mùi vào sản phẩm.

✅ Các mặt hàng phục vụ cho sản xuất như nhựa, nguyên vật liệu ngành nhựa, phụ gia công nghiệp….vv

✅ Dược phẩm y tế, các sản phẩm thuộc ngành hàng dược phẩm và mỹ phẩm.

✅ Thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc….vv

Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam Bổ Sung

Ngoài ra vận tải Bắc Việt còn cung cấp một số dịch vụ cho quý khách hàng trong quá trình vận tải hàng hóa Bắc Nam như sau:

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi có thể chuyển nhà nội thành hoặc liên tỉnh cẩn thận và chuyên nghiệp nhất.

✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Nó hoàn toàn được miễn phí tại kho Bắc Việt nhưng nếu các bạn có nhu cầu cần bốc xếp tại địa điểm khách chúng tôi sẽ điều nhân lực sẵn sàng đáp ứng cho các bạn với chi phí thấp nhất.

✅ Dịch vụ đóng gói hàng hóa, bao bọc và bảo quản với những hàng hóa khi có yêu cầu từ các bạn. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đem đến an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

✅ Dịch vụ cho thuê xe tải nội thành và liên tỉnh. Thường xe có tải trọng từ 1-5 tấn.

✅ Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ bằng xe Container hoặc xe Mooc – sàn để phục vụ khách hàng.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt

Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Có Phương Thức Giao Nhận Hàng Như Thế Nào?

Chúng tôi xin liệt kê những phương thức giao nhận hàng hóa bắc nam chủ yếu để khách hàng cân nhắc, lựa chọn theo điều kiện, hoàn cảnh của mình:

✅ Nhận hàng tận nơi và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

✅ Nhận tại kho của Bắc Việt và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

✅ Nhận tận nơi và giao tại kho bãi của Bắc Việt.

✅ Nhận tại kho Bắc Việt và giao tại kho bãi của Bắc Việt tại các điểm của công ty trên cả nước.

Lưu ý:

– Các thủ tục giấy tờ theo quy định quý khách cung cấp đầy đủ, rõ ràng như thông tin địa điểm người gửi hàng, người nhận hàng để cho chúng tôi xử lý thật nhanh gọn và chính xác.

– Quý khách cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như loại hàng, kích thước, khối lượng để Bắc Việt cân đối sắp xếp xe, cân đối tải trọng xe cũng như đảm bảo xếp hàng của quý khách vào vị trí phù hợp nhất.

Lợi Ích Khi Chọn Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Giá cả vận tải Bắc Nam cạnh tranh nhất hiện nay

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường và luôn ổn định, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Lịch trình chạy xe liên tục, đa dạng các tuyến vận chuyển

Đảm bảo các khung thời gian phù hợp cho khách hàng, hàng hóa được vận tải sớm và nhanh nhất.

Số lượng đầu xe lớn, nhiều mức tải trọng xe cho các bạn lựa chọn

Dàn xe vận tải bao gồm container, xe nâng,xe tải với số lượng lớn có thể sắp xếp, lựa chọn phù hợp với mặt hàng của quý khách. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý mọi tình huống xoay quanh vấn đề vận chuyển cộng thêm sự chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các dòng xe chuyên chở, công ty chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách hàng sẽ đến đúng hạn và giữ gìn chất lượng hàng hóa trọn vẹn nhất.

Đa dạng hình thức vận tải hàng hóa Bắc Nam như hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe

Linh động theo từng loại mặt hàng, số lượng cũng như theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ đáp ứng bằng các hình thức như xe tải nhỏ chở hàng, xe tải lớn, xe Container mui bạt hoặc thùng kín, xe Mooc lùn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

Nhân viên của công ty chúng tối được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ chu đáo, luôn hết mình với công việc, tác phong nhanh hẹn, hoàn thành công việc nhanh chóng đến bất ngờ, gọn gàng, đảm bảo hàng hóa đóng gói còn nguyên vẹn khi thực hiện giao nhận.

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng

Có hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, biên nhận và các giấy tờ cần thiết khác luôn minh bạch rõ ràng trong vận chuyển hàng hóa để khách hàng dễ đối chứng.

Chính sách chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi

Hàng hóa được bảo hiểm trong quá trình vận tải, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa của quý khách có hư hao, không đúng thời gian giao hàng như trong bản hợp đồng vận tải đã cam kết. “Chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi” chính là cam kết vàng chúng tôi mang lại cho các bạn khi là việc với công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam chất lượng

Năng Lực Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

✅ Giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn rẻ và hợp lý nhất để hỗ trợ cho khách hàng, tránh được các khoản chi phí phát sinh một cách đáng kể.

✅ Xe vận tải chở hàng là những dòng xe thế hệ mới, động cơ tốt, tránh được những rủi ro và tốc độ đảm bảo hơn trong quá trình vận chuyển.

✅ Số lượng xe lớn, hàng hóa lưu thông liên tục nên hàng hóa của quý khách được ghép tuyến và vận chuyển sớm, không phải chờ đợi mất thêm chi phí kho bãi và bảo quản, cũng tránh được những rủi ro, thất thoát.

✅ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp việc vận tải được diễn ra an toàn.

Với phương châm ưu tiên quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Hoàn tiền 100% chi phí vận chuyển khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại.

Quý khách hãy đặt chọn niềm tin vào Bắc Việt, hàng hóa cứ để chúng tôi lo bạn nhé !!!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT

✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín #2020

Vận tải hàng hoá Bắc Nam là một ngành dịch vụ vô cùng quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế, nó như là mạch máu nuôi sống toàn bộ cơ thể, đóng vai trò hỗ trợ và kết nối, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của cả nước cũng như từng địa phương thông qua hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa.

Với tầm quan trọng không thể thiếu thì các doanh nghiệp, các đơn vị vận tải xuất hiện và góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nói riêng và toàn xã hội nói chung. Ngành vận tải đang chuyển mình thành ngành dịch vụ trọng tâm của hoạt động kinh tế cả nước trong thời đại công nghệ hiện nay.Tuy nhiên để tìm được một đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín không hề là điều dễ dàng.

Vận tải Bắc Việt là một trong những doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi trong vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín của chúng tôi. Lựa chọn chuyển hàng tại vận tải Bắc Việt, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hoá và thời gian vận chuyển. Dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam uy tín của chúng tôi có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước nên rất tiện lợi cho quý khách hàng.

Đặc biệt, vận tải Bắc Việt luôn cam kết giá tốt nhất trên thị trường và luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết, những hợp đồng vận chuyển lâu năm khi vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín tại Bắc Việt.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới Hotline 0965-886-333 của chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm vận tải hàng hoá Bắc Nam uy tín, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình cho quý khách về dịch vụ của công ty.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín Bắc Việt

Phương Thức Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Quý khách hãy lựa chọn phương thức giao nhận phù hợp nhất với nhu cầu vận tải hàng hoá của mình ạ. Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn lựa chọn cũng như đưa ra kế hoạch vận chuyển hàng nhanh chóng và hợp lý, đảm bảo an toàn cho hàng hoá và kế hoạch của quý khách nhất.

Có 4 phương thức giao nhận chủ yếu:

1. Nhận hàng tại kho vận tải Bắc Việt và giao hàng tận nơi (tận tay người nhận)
2. Giao nhận hàng tận nơi (hay còn gọi là vận chuyển door to door)
3. Giao nhận hàng tại kho vận tải Bắc Việt. Đơn giản và tối ưu chi phí nhất cho các bạn.
4. Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho vận tải Bắc Việt.

Chúng tôi cam kết vận tải Bắc Việt đã và đang là đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín số 1️⃣ hiện nay.

Những Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Gửi Hàng Bắc Nam Giá Rẻ Tại Bắc Việt.

– Chúng tôi hỗ trợ bốc dỡ hàng hoá và bao gói lại hàng hoá MIỄN PHÍ đối với quý khách giao nhận hàng tại kho vận tải của chúng tôi. Với những đơn hàng yêu cầu màng co khi vận chuyển chúng tôi sẽ tính chi phí mua màng co và hoàn toàn miễn phí công xử lý hàng hóa cho các bạn. Đảm bảo các bạn sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín của chúng tôi.

– Đối với hàng hoá khối lượng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối), sẽ được giao nhận MIỄN PHÍ tới địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách.

– Đối với nhưng hàng lẻ, hàng ghép với khối lượng nhỏ hơn thì vận tải Bắc Việt sẽ bố trí các xe trung chuyển hàng hoá cho tận nơi cho quý khách. Phí trung chuyển này chỉ giao động từ 300.000Đ đến 700.000Đ nếu trong khu vực nội thành, với đơn hàng nhỏ đi các tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ báo giá trước cho các bạn theo từng địa điểm cụ thể.

Đội ngũ xe trung chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao nhận hàng tận nơi một cách thuận tiện cũng như nhanh chóng với giá cước tốt nhất. Bắc Việt cam kết là đơn vị gửi hàng Bắc Nam giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng Bắc Nam giá rẻ đang rất cần thiết

Lưu Ý Trong Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

– Quý khách vui lòng tham khảo và cung cấp đủ chứng từ hàng hoá theo quy định để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa.

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận cho vận tải Bắc Việt để công ty chúng tôi báo giá được chi tiết nhất.

– Quý khách vui lòng báo trước nếu hàng hoá dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cách đóng gói hàng hoá.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Thời Gian Và Lịch Trình Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Tại Bắc Việt

Chúng tôi vận chuyển hàng hoá hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, dưới đây là 3 tuyến vận tải chính BẮC – TRUNG – NAM của vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt.

Lịch Trình Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Tuyến vận chuyển xuất phát từ Hà Nội

✅ Vận tải hàng hoá từ Hà Nội đi Sài Gòn: 3 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi Đà Nẵng: 4 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi các tỉnh miền núi phía Bắc: 7 chuyến/ ngày.

Tuyến vận chuyển  xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…)

✅ Vận tải hàng hoá đi Hà nội: 4 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi TP Hồ Chí Minh: 4 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi Tây Nguyên: 2 chuyến/ ngày.

Tuyến vận chuyển xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Vận tải hàng hoá đi Đà Nẵng: 4 chuyến/ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi Hà Nội: 3 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi Phú Quốc: 4 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi miền Tây: 8 chuyến/ ngày.
✅ Vận tải hàng hoá đi Tây Nguyên: 2 chuyến/ ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng dọc quốc lộ và địa chỉ cụ thể của quý khách đối với đơn hàng có khối lượng lớn. Quý khách lưu ý với những đơn hàng nhận dọc quốc lộ cần chính xác khối lượng + kích thước cũng như thời gian và địa điểm, tránh tình trạng hàng hóa không phù hợp với diện tích trên xe khi nhận hàng.

Thời gian vận chuyển dao động từ 1-4 ngày tuỳ theo địa điểm giao nhận hàng của quý khách. Miền trung từ 1-2 ngày nhưng các tuyến vận tải hàng Bắc Nam thường từ 3-4 ngày. Thời gian cụ thể được chúng tôi trình bày như dưới đây.

Thời Gian Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Tuyến vận tải hàng xuất phát từ Hà Nội

→ Đi Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định với thời gian giao 1 – 2 ngày.

→ Đi Sài Gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 – 4 ngày.

Tuyến vận tải hàng xuất phát từ Thành phố Hồ Chính Minh

→ Đi Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Khánh Hòa, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Rang, Bình Thuận và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 – 3 ngày.

→ Đi Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên và chiều ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 – 4 ngày.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng thời gian giao nhận chính xác là yếu tố quan trọng nhất làm nên một công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, chúng tôi sẽ giữ “Uy Tín” với các bạn cũng như là các bạn đang giữ “Uy Tín” với chính khách hàng của mình. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ vận tải Bắc Nam của Bắc Việt bạn nhé !!!

Cam Kết Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Uy Tín

– Công ty vận tải hàng hoá Bắc Nam chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh và ổn định nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

– Cam kết không phát sinh thêm chi phí phụ mà các bạn không được thông báo trước. Mọi khoản chi phí luôn công khai và minh bạch, có sự thống nhất cả đôi bên.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp chính xác nhất cho quý khách về dịch vụ của công ty và những vấn đề khi vận chuyển.

– Cam kết đảm bảo vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng nhanh chóng, an toàn, chính xác thời gian giao nhận và nguyên đai nguyên kiện.

– Chúng tôi làm việc 24/7 và cả ngày lễ, đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/24 để đảm bảo hàng hoá của quý khách được lưu thông liên tục và xử lý những vấn đề phát sinh liên quan.

– Cung cấp đầy đủ biên nhận, thông tin giao nhận hàng hóa.

– Nhận hàng và giao hàng đúng địa điểm, thời gian thỏa thuận và ký xác nhận đầy đủ tránh trường hợp giao nhầm lẫn hàng hóa.

– Nếu có chậm trễ do lý do bên ngoài phát sinh như thiên tai, dịch bệnh…., chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc do giao hàng chậm trễ mà lỗi phát sinh xuất phát trực tiếp từ phía chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất, quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín tuyệt vời tại công ty chúng tôi


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT

✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Icon

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam #2021

Giới Thiệu Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vận tải Bắc Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng có thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vận tải Bắc Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng cũng như nâng cao trình độ nhân sự gắn với sự tin cậy của khách hàng. Đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, tiện lợi nhất với giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất.
“Khách hàng là thượng đế” chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết an toàn hàng hoá cho các bạn, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như mong muốn. Trong nhiều năm hoạt động, vận tải Bắc Việt đã nhận được sự tin cậy lớn từ khách hàng và đối tác trên khắp cả nước. Giữ trọn niềm tin mà bạn đã gửi cho chúng tôi.

Xem thêm https://vanchuyenhangvn.com/van-chuyen-hang-hoa-bac-nam/ của chúng tôi !!!

Tuyến vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ngày càng nhộn nhịp song song với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Vận Tải Bắc Việt đã đầu tư, mở rộng và hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng lớn của quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sơ bộ của công ty để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lưu Ý

➡ Bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi (với những đơn hàng chưa đạt đủ số lượng / khối lượng giao tận nơi). Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi phí trung chuyên (giao nhận hàng tận nơi từ kho Bắc Việt đến điểm nhận hàng) bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất, đảm bảo giá cả tốt nhất cho Quý khách hàng.

➡ Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty được phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam. Quý khách hoàn toàn có thể dự dính được cước phí vận chuyện cho mình theo khối lượng hoặc theo kích thước hàng hoá mình vận chuyển.

➡ Tuỳ thuộc vào từng đơn hàng, loại hàng và địa điểm giao nhận cũng như hình thức vận chuyển, vận tải Bắc Việt sẽ có đội ngũ tư vấn miễn phí, đưa đến cho quý khách phương án vận chuyển tối ưu nhất.

+) Đối với hàng nặng, cước phí vận chuyển được áp dụng theo số kg hay số tấn cho các khung giá cụ thể. Đảm bảo “khối lượng càng lớn đơn giá càng giảm”.

+) Đối với hàng nhẹ, cước phí vận chuyển được tính theo số khối (thể tích) của tổng đơn hàng.

+) Đối với hàng lẻ, cước phí vận chuyển được tính theo kiện hàng. Ngoài ra, với một số mặt hàng đặc biệt thì mức cước phí sẽ cao hơn.

Cam Kết Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Của Bắc Việt

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng giá cước vẫn chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích doanh nghiệp cũng như giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, các công ty doanh nghiệp khi hợp tác, vận tải Bắc Việt luôn đưa ra giá cước tốt nhất của mình. Đi cùng với chi phí tối ưu là chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Sau đây là những cam kết mà chỉ có ở Bắc Việt dành cho các bạn:

✅ Giá cước được vận tải Bắc Việt niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng với tất cả quý khách hàng của mình.
✅ Cam kết không thay đổi giá cước vận chuyển dù cho giá xăng dầu, nhu cầu thị trường có biến động.
✅ Ưu đãi cả về giá cước cũng như các chính sách hỗ trợ với những đơn vị, doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn cùng chúng tôi.
✅ Với khách hàng mới, khách hàng nhỏ lẻ luôn được giảm 10% giá cước trong lần làm việc đầu tiên. Khách hàng “chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi”.

Mời các bạn tham khảo thêm https://vanchuyenhangvn.com/van-tai-hang-hoa-bac-nam-uy-tin-2020/ của chúng tôi.

vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín hiện nay

Phương Thức Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Chúng tôi có rất nhiều hình thức giao nhận hàng để cho khách hàng lựa chọn. Mời quý khách tham khảo một số hình thức giao nhận hàng chủ yếu tại Bắc Việt:

✅ Hình thức giao nhận hàng tận nơi(vận chuyển Door – To – Door): Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng và trả hàng tại địa điểm mà khách yêu cầu giao (Với những đơn hàng xe tải không vào được, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất).

✅ Hình thức giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Việc giao nhận hàng sẽ được diễn ra tại kho của chúng tôi. Hình thức này chủ yếu dành cho những đơn hàng nhỏ hoặc khách hàng có sẵn phương tiện vận chuyển theo nhu cầu của mình.

✅ Hình thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Vận tải Bắc Việt.

✅ Hình thức nhận hàng tại kho Vận tải Bắc Việt và trả hàng tại kho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc đường trên quốc lộ 1A và tuyến đường tránh theo yêu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất với giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thấp nhất cho quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Lưu Ý Trong Quá Trình Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

– Quý khách vui lòng báo chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận cho chúng tôi để việc báo giá cước được chi tiết nhất. Việc này rất quan trọng trong quá trình sắp xếp, tính toàn hàng hóa lên xe vận chuyển Bắc Nam cũng như cân tải trọng xe (tránh xe bị quá tải trọng cho phép).

– Nếu hàng hóa của quý khách là hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng vui lòng báo trước cho chúng tôi để được tư vấn cách đóng gói hàng hóa cũng như có phương án xử lý khi xếp xe.

– Vui lòng cung cấp các chứng từ liên quan đến hàng hóa cho chúng tôi để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa nhưng quan trọng hơn hết là mọi thứ về hàng hóa hợp lệ khi vận chuyển.

Cước Phí Giao Nhận Tận Nơi (Vận Chuyển Door – To – Door) Của Vận Tải Bắc Việt

Đối với đơn hàng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối) và quảng đường giao nhận không quá 30Km tính từ kho Bắc Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ dịch vụ trung chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, các bạn cũng đặc biệt lưu ý về việc xác định địa điểm giao nhận hàng không có đường cấm hay cầu cấm cũng như xe tải lớn thuận tiện ra vào.

Đối với hàng có khối lượng/thể tích nhỏ(dưới 3 tấn và dưới 15 khối): Quý khách sẽ có 2 lựa chọn chủ yếu sau.

– Giao nhận hàng trực tiếp tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ hỗ trợ lên xuống hàng tại kho miễn phí cho quý khách. Cam kết sẽ cung cấp cho các bạn giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là số 1️⃣ thị trường vận tải hiện nay.

– Giao nhận hàng tận nơi cho các bạn: Với nhu cầu cần giao nhận hàng tận nơi với những đơn hàng nhỏ, Bắc Việt sẵn sàng đáp ứng qua đội xe nhỏ trung chuyển từ 1-5 tấn của mình. Chi phí sẽ phu thuộc vào khoảng cách từ kho chúng tôi tới điểm trả hàng và theo số lượng vận chuyển.

Đặc biệt với sự uy tín dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ sắp xếp xe có tải trọng phù hợp nhất với hàng hóa của quý khách, đảm bảo cước phí vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất.

Lịch Chạy Xe Và Thời Gian Vận Chuyển Bắc Nam

Lịch Chạy Xe Bắc – Trung – Nam

Lịch xe xuất bến khi vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam thường diễn ra vào khung 14H – 16H – 18H – 20H. Tùy từng đơn hàng cụ thể mà chúng tôi sắp xếp phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có 2-3 chuyến xuất phát tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Hàng hóa của các bạn sẽ được sắp xếp phù hợp nhất và nhanh chóng giao trả hàng nhất.

Và quan trọng nhất, việc có đầy đủ các tuyến giúp chúng tôi tính cước cho quý khách tối ưu nhất theo từng khu vực, tránh tình trạng hàng đi miền Trung nhưng vẫn tính cước theo khu vực miền Bắc hoặc Miền Nam, đảm bảo cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của vận tải Bắc Việt luôn là tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Thời gian giao nhận dự kiến khi vận chuyển hàng Bắc Nam là 3 ngày (không tính ngày nhận hàng). Đặc biệt với các tuyến ngắn hai chiều Miền Bắc – Miền Trung, Miền Nam – Miền Trung là 2-3 ngày vận chuyển. Với những đơn hàng gấp hoặc hàng bao xe, chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy hỏa tốc từ 36-42 tiếng tính từ thời điểm nhận hàng của quý khách.

Vận tải Bắc Việt vốn nổi tiếng là đơn vị vận chuyển không bao giờ sai hẹn với khách hàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – NÓI KHÔNG VỚI TRỄ HÀNG”

Chuyển Hàng Bắc Nam

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tại Bắc Việt

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Bắc Việt chúng tôi đảm bảo các bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường vận tải hiện nay. Những lợi ích mà các bạn có được chỉ khi hợp tác cùng Bắc Việt.

– Giá cước vận chuyển Bắc Nam là tốt nhất hiện nay. Ưu đãi đặc biệt và giá cước thấp nhất cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Giảm trực tiếp 10% cước với khách hàng mới.

– Miễn phí tất cả các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như thu hộ cước, bốc xếp hàng hóa tại kho, lên xuống hàng khi giao nhận.

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ bốc xếp cẩn thận và lành nghề, tài xế vui vẻ hòa đồng mà chỉ chúng tôi đã và đang xây dựng môi trường làm việc thật sự thân thiện.

– Thời gian giao nhận chính xác, các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng việc hàng hóa bị chậm trễ.

– Cam kết đền bù thiệt hại khi xảy ra mất mát hàng hóa, hư hỏng hàng hóa mà nguyên nhân xuất phát từ phía chúng tôi.

– Có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ giao nhận vận chuyển hàng cho quý khách.

“ĐẾN VỚI VẬN TẢI BẮC VIỆT VÀ CẢM NHẬN DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀN HẢO NHẤT”


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12
(Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam new 2020

Giới Thiệu Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam là một trong những thế mạnh của công ty vận tải Bắc Việt. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển chúng tôi đã khẳng định thương hiệu là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng với chi phí vận tải tốt nhất hiện nay.

Với đội xe nhiều xe tải lớn nhỏ, đa dạng về tải trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận tải Bắc Việt cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo tối đa lợi ích và sự tin cậy của khách hàng. Sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam của Bắc Việt, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Ưu Điểm Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Của Bắc Việt

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam của Bắc Việt, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay
✔ Dịch vụ vận tải của chúng tôi được khách hàng lựa chọn là công ty vận chuyển nhanh chóng và uy tín
✔ Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách nhiệt tình, thân thiện.
✔ Giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường, giá cước được chiết khấu % đối với những khách hàng thân thiết. Với những khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí sẽ không bao giờ thay đổi.
✔ Bắc Việt chúng tôi ko thông qua đơn vị vận chuyển khác nên vấn đề đảm bảo an toàn hàng hóa là 100% không bị mất mát.
✔ Thời gian giao nhận luôn được Bắc Việt quan tâm và là thế mạnh của chúng tôi nên sẽ không xảy ra tình trạng hàng bị lưu kho hay chậm thời gian giao nhận.
✔ Đền bù thiệt hại khi có sự cố như mất mát hoặc bị hư hỏng hàng hóa mà bên vận chuyển gây ra.
✔ Có đầy đủ giấy tờ giao nhận hàng hóa, hợp đồng, xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.
✔ Miễn phí bốc xếp khi giao nhận hàng tại kho.
✔ Miễn phí chi phi lưu kho khi khách hàng chưa tới lấy hàng.
✔ Miễn phí thu tiền hàng hộ khách.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam Bắc Việt 2020

Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam Bắc Việt luôn mong muốn trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trong dịch vụ vận tải. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách ưu đãi để tri ân khách hàng vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vận tải Bắc Việt:
– Miễn phí bốc xếp hay nâng hạ hàng tại kho bãi của vận tải Bắc Việt.
– Miễn phí quảng cáo thương hiệu của khách hàng trên thân xe mà chỉ có nhũng đơn vị sở hữu thực sự xe mới có.
– Miễn phí lưu kho trong thời gian dài nếu quý khách hàng có yêu cầu.
– Giao nhận tận nơi, hỗ trợ bốc xếp bất kể thời gian nào khi quý khách hàng có yêu cầu….
Vận tải Bắc Việt xin cam kết chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi là số 1️⃣ thị trường vận tải hiện nay.

Mặt Hàng Phổ Biến Của Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Các mặt hàng mà công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam Bắc Việt thường xuyên chuyên trở như sau:
– Bao bì: thùng carton, giấy bao bì, lõi giấy…
– Hàng bảo hộ: quần áo, giày bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động…
– Đồ nội và ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp…
– Hàng cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt…
– Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi…
– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao…
– Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất dệt nhuộm…
– Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực…
– Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp…
– Thức ăn chăn nuôi, phân bón cây trồng…
– Quần áo, nguyên phụ liệu ngành may, vải sợi…
– Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo…
– Phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, xe máy, xe con…
– Phụ tùng nắp ráp ô tô, xe máy…

Phương Thức Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Hình Thức Giao Nhận Hàng Vận Tải Bắc Nam Của Bắc Việt

Phương thức giao nhận hàng tại vận tải hàng hóa bắc nam Bắc Việt rất đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Mời quý khách tham khảo các phương thức giao – nhận hàng chủ yếu của công ty chúng tôi:

✔ Nhận hàng tại kho của Bắc Việt và giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng
✔ Nhận hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng và giao tận nơi đến địa điểm của khách hàng
✔ Nhận tận tại kho Bắc Việt và giao hàng tại địa điểm của Bắc Việt chỉ định
✔ Nhận hàng tại địa điểm của khách hàng và giao hàng tại địa điểm Bắc Việt chỉ định

Với số lượng hàng lớn chúng tôi giao nhận bằng xe tải lớn miễn phi chi phí vận chuyển. Đối với phương thức giao và nhận hàng tận nơi sẽ được thông qua xe trung chuyển với trọng tải phù hợp, giá cước phi trung chuyển giao độnh từ 400.000 – 700.000 phụ thuộc vào điểm giao nhận của khách hàng.

Một Số Lưu Ý Trong Quá Trình Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

– Quý khách vui lòng báo chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận cho chúng tôi để việc báo giá được chi tiết nhất.
– Nếu hàng hóa của quý khách là hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng vui lòng báo trước cho chúng tôi để được tư vấn cách đóng gói hàng hóa.
– Chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho quý khách nếu có bất cứ thay đổi về việc giao nhận hàng.
– Vui lòng cung cấp các chứng từ liên quan đến hàng hóa cho chúng tôi để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa.
– Nếu hàng của bạn là những đơn hàng gấp vui lòng báo riêng cho chúng tôi để được ưu tiên đi trước.
– Quý khách lưu ý thời gian giao nhận hàng từ 2-3 ngày nhưng không tính ngày giao hàng.

Cam Kết Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Của Bắc Việt

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của Bắc Việt. Chúng tôi đã đưa ra một số ưu đãi với quý khách để quý khách tham khảo thêm để quý khách yên tâm về dịch vụ và cam kết của chúng tôi.
– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi.
– Hàng hóa đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay người nhận.
– Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7.
– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ. Và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng.
– Vận tải Bắc Việt là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.
– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.
– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.
– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa.
– Hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày.
– Miễn phí bốc dỡ giao nhận tại bãi.
– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Kho bãi Bắc Việt

# New công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2020

Giới Thiệu Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ Bắc Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hoá ngày càng lớn trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi đã không ngừng đầu tư, mở rộng và hoàn thiện công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của mình để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất, đảm bảo sự tin cậy và an tâm tuyệt đối của quý khách hàng khi hợp tác cùng công ty vận tải Bắc Việt.
Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi đã chú trọng đầu tư nhiều loại xe chuyên dụng để chuyên chở hàng hoá với mẫu mã đa dạng để có thể phục vụ vận chuyện tất cả các loại hàng hoá khác nhau. Tuỳ từng mặt hàng mà quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe phù hợp nhất để đảm bảo hàng hoá đi an toàn và nhanh chóng:
✔ Xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn: Loại xe tải này thường trung chuyển hàng hóa về kho và cho thuê chở hàng đi đường ngắn.
✔ Xe tải thùng mui bạt 8 tấn đến 25 tấn tổng 15 đầu xe: Xe này thường vận chuyển hàng Bắc Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển đường ngắn.
✔ Xe container 30 tấn trở lên: Vận chuyển hàng quá tải, hàng nặng đi bắc nam và đường ngắn.
✔ Xe mooc lùn cho hàng quá khổ quá tải: chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải đi nam bắc và vận chuyển đường ngắn.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp Bắc Việt

Các Mặt Hàng Công Ty Vận Chuyển Bắc Nam Bắc Việt Vận Chuyển

Dưới đây là một số các mặt hàng mà công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển, quý khách có thể tham khảo:
– Bao bì: thùng carton, giấy bao bì, lõi giấy…
– Hàng bảo hộ: quần áo, giày bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động…
– Đồ nội và ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp…
– Hàng cơ khí: máy móc cơ khí, máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt…
– Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi…
– Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao…
– Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất dệt nhuộm…
– Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực…
– Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp…
– Thức ăn chăn nuôi, phân bón cây trồng…
– Quần áo, nguyên phụ liệu ngành may, vải sợi…
– Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo…
– Phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, xe máy, xe con…
– Phụ tùng nắp ráp ô tô, xe máy…
Đặc biệt công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo, xe Mooc sàn của công ty. Đây là ưu điểm mà không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Quy Trình Giao Nhận Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Quy trình giao nhận hàng được Bắc Việt thực hiện một cách nghiêm ngặt từ tiếp nhận tới giao hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, nếu xảy ra vấn đề hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng

Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Bắc Nam Tại Bắc Việt

✔ Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng
✔ Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên số lượng và kích thước, trọng lượng của hàng
✔ Thực hiện giao nhận hàng tại kho Bắc Việt hoặc tại kho của khách
✔ Kiểm tra số lượng hàng và bàn giao biên bản nhận hàng
✔ Chuyển hàng, giao nhận tận nơi khách hàng và kí nhận
✔ Thu hồi biên bản giao nhận, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng

Phương Thức Giao Nhận Của Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Phương thức giao nhận hàng tại công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt rất đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn. Mời quý khách tham khảo các phương thức giao – nhận hàng chủ yếu của công ty chúng tôi:
✔ Nhận hàng tại kho của Bắc Việt và giao hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng
✔ Nhận hàng tận nơi theo địa điểm của khách hàng và giao tận nơi đến địa điểm của khách hàng
✔ Nhận tận tại kho Bắc Việt và giao hàng tại kho của Bắc Việt tại tỉnh thành nhận hàng
✔ Nhận hàng tại địa điểm của khách hàng và giao hàng tại địa điểm Bắc Việt chỉ định
Với số lượng hàng lớn chúng tôi giao nhận bằng xe tải lớn miễn phi chi phí vận chuyển. Đối với phương thức giao và nhận hàng tận nơi sẽ được thông qua xe trung chuyển với trọng tải phù hợp, giá cước phí trung chuyển giao động từ 400.000 – 800.000 phụ thuộc vào điểm giao nhận của khách hàng.

Một Số Lưu Ý Trong Quá Trình Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

– Quý khách vui lòng báo chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận cho chúng tôi để việc báo giá được chi tiết nhất.
– Nếu hàng hóa của quý khách là hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng vui lòng báo trước cho chúng tôi để được tư vấn cách đóng gói hàng hóa.
– Chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho quý khách nếu có bất cứ thay đổi về việc giao nhận hàng.
– Vui lòng cung cấp các chứng từ liên quan đến hàng hóa cho chúng tôi để tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa.
– Nếu hàng của bạn là những đơn hàng gấp vui lòng báo riêng cho chúng tôi để được ưu tiên đi trước.
– Quý khách lưu ý thời gian giao nhận hàng từ 2-3 ngày nhưng không tính ngày giao hàng.

Thời Gian Và Lịch Trình Của Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu chính xác trong thời gian nhanh nhất.
Với phương châm tạo dựng một thương hiệu công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao. Chúng tôi đã xây dựng nên một mạng lưới vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam rộng khắp trên cả nước.

Tuyến xuất phát từ TP.HCM:
✔ Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hay miền Trung: 02 chuyến/ngày.
✔ Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 02 chuyến/ ngày.
Tuyến xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…):
✔ Vận chuyển hàng hóa đi Hà nội: 02 chuyến/ ngày.
✔ Vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh: 02 chuyến/ ngày.
Tuyến xuất phát từ Hà Nội:
✔ Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn: 03 chuyến/ ngày.
✔ Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng: 02 chuyến/ ngày.
Trên đây là lịch xe chạy được tính trung bình hàng ngày tại vận tải Bắc Nam Bắc Việt.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hàng dọc quốc lộ hoặc đến tận nơi nhận hàng cho quý khách khi quý khách gửi hàng từ 03 tấn hàng trở lên.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Bảng Giá Cước Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Vận tải Bắc Việt cam kết giá cước mà đem đến cho quý khách là giá cước tốt nhất để giúp cho quý khách hàng, doanh nghiệp được tối ưu trong hoạt động kinh doanh của mình vì chúng tôi biết cước vận chuyển ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.
Để việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt xin gửi tới quý khách hàng, quý công ty bảng báo giá cước như sau :

BẢNG GIÁ CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

BẮC – TRUNG – NAM KHỐI LƯỢNG ∕ KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ
HÀNG NẶNG <1 TẤN 2200 Đ ∕ Kg
1→5 TẤN 1800 Đ ∕ Kg
>5 TẤN 1500 Đ ∕ Kg
HÀNG NHẸ <10 KHỐI 420000 Đ ∕ Khối
10→20 KHỐI 400000 Đ ∕ Khối
>20 KHỐI 350000 Đ ∕ Khối

Cam Kết Của Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Bắc Việt

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Bắc Việt. Chúng tôi đã đưa ra một số ưu đãi với quý khách để quý khách tham khảo thêm để quý khách yên tâm về dịch vụ và cam kết của chúng tôi.
– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi.
– Hàng hóa đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay người nhận.
– Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7.
– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ. Và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng.
– Vận tải Bắc Việt là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.
– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.
– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.
– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa.
– Hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày.
– Miễn phí bốc dỡ giao nhận tại bãi.
– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị. Công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng.

Lợi Ích Khách Hàng Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tại Bắc Việt

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam của Bắc Việt chúng tôi đảm bảo quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
✔ Giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất thi trường, giá cước được chiết khấu % đối với những khách hàng than thiết
✔ Bắc Việt chúng tôi ko thông qua đơn vị vận chuyển khác nên vấn đề đảm bảo an toàn hàng hóa là 100% không bị mất mát
✔ Thời gian giao nhận luôn được Bắc Việt quan tâm và là thế mạnh của chúng tôi nên sẽ không xảy ra tình trạng hàng bị lưu kho hay chậm thời gian giao nhận
✔ Đền bù thiệt hại khi có sự cố như mất mát hoặc bị hư hỏng hàng hóa mà bên vận chuyển gây ra
✔ Có đầy đủ giấy tờ giao nhận hàng hóa, hợp đồng, xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng
✔ Miễn phí bốc xếp khi giao nhận hàng tại kho
✔ Miễn phí chi phi lưu kho khi khách hàng chưa tới lấy hàng
✔ Miễn phi thu tiền hàng hộ khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Việt

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam 2021

Hiện nay, trên thị trường ngành vận tải nội địa thì vận chuyển hàng bằng đường bộ đang chiếm phần lớn tỷ trọng. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có mức giá cước hợp lý và thời gian giao nhận nhanh chóng với phần lớn quý khách hàng, doanh nghiệp nhất trong số các hình thức vận chuyển. Thêm nữa, với điều kiện kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng và nhu cầu giao nhận phủ sóng khắp các xã/ phường, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố. Thì trong những năm tới, hoạt động vận chuyển hàng hóa bắc trung nam bằng đường bộ vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ.

Là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam với tiền thân là công ty vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội. Chúng tôi đã mở rộng hoạt động vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung và miền nam. Với phương thức vận chuyển hàng ghép hay nguyên xe, hàng dự án trên nguyên tắc đảm bảo hàng hóa được sắp xếp, trao trả an toàn. Thời gian giao nhận đúng tiến độ cùng giá cước tối ưu và cạnh tranh nhất.

Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc nam. Hãy đến với Bắc Việt có cơ hội được mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất. Nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam.

Yêu cầu báo giá và vận chuyển gọi cho Mr. Tài: 0906.587.333

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Bắc Việt đã và đang là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ được đông đảo khách hàng biết đến và tin cậy. Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển về năng lực vận chuyển cũng như đội ngũ chuyên môn nâng cao để phục vụ.

Và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó cũng là lý do để chúng tôi tự hào là nhà vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc trung nam giá rẻ – an toàn -uy tín.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín

Vận chuyển hàng hóa dọc đường quốc lộ 1A từ bắc vào nam và ngược lại. Cũng với hàng loạt tuyến đường mở rộng đi các tỉnh thành uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu trong hoạt động vận tải của Bắc Việt. Thêm nữa, việc cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận với quý khách hàng.

Không những thể hiện thiện ý hợp tác lâu dài mà còn là chữ tín của chúng tôi trong việc mang thương hiệu Bắc Việt đến với quý khách hàng, doanh nghiệp. Công ty Bắc Việt luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. đây là yếu tố tiên quyết cho mọi sự bền vững của công ty chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn

Nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nòng cốt được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ định kỳ. Có sự thống nhất trong quá trình giao nhận vận chuyển, xử lý hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đội bốc xếp, lái xe đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhiều loại mặt hàng từ nhẹ đến nặng với nhiều quy cách khác nhau. Đảm bảo tính an toàn cũng như các yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, trong quá suốt quá trình vận chuyển, Bắc Việt cung cấp các thông tin định vị GPS. Để quý khách hàng có thể theo dõi cũng như cập nhật các thông tin đơn hàng.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam an toàn uy tín thì giá cước phải chăng cạnh tranh cao. Cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao tại công ty vận tải Bắc Việt. Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Bắc Việt được tách riêng cho từng khu vực, ứng với từng loại hàng, quy cách hàng cụ thể. Bởi phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dự án hay hàng nguyên xe. Bắc Việt tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển với giá cước cạnh tranh và tối ưu nhất.

Hàng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg hoặc theo tấn tương ứng với từng mức.
Những hàng nhẹ giá cước sẽ được tính theo khối hay thể tích chiếm trên phương tiện vận chuyển.
Hàng có giá trị lớn hay dễ vỡ với yêu cầu cao sẽ có mức giá cước tổng thể cho lô hàng.
Hàng lẻ, nhỏ sẽ tính theo kiện dựa vào loại hàng, kích thước và khối lượng.
Đối với hàng nguyên xe hay hàng dự án được tính chung cho tải trọng xe hoặc nguyên cả số lượng hàng.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC TRUNG NAM GIÁ RẺ TẠI BẮC VIỆT

Vận tải bắc nam Bắc Việt tập trung vào phát triển vận chuyển hàng hóa trên diện rộng với các tuyến và khu vực hoạt động như:

  • Vận chuyển hàng đi miền bắc
  • Gửi hàng đi miền trung
  • Hay vận chuyển hàng đi miền nam
  • Vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp
  • Chuyển hàng bắc nam
  • Cho thuê xe tải đi các tỉnh

Và tất nhiên, mỗi chuyến vận tải hàng hóa đều được Bắc Việt thực hiện theo một quy trình thống nhất trên tiêu chí uy tín, giá rẻ, an toàn. Vậy nên, nếu quý khách vẫn còn đang tìm đối tác vận chuyển hàng hóa bắc nam lâu dài, ổn định thì đừng do dự liên hệ ngay với công ty Bắc Việt.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN BẮC TRUNG NAM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyến hàng hóa bắc trung nam giá rẻ, an toàn, nhanh chóng. Công ty chúng tôi đã đưa ra một số ưu đãi với quý khách để quý khách tham khảo thêm. Để quý khách yên tâm về dịch vụ và cam kết của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam Uy Tín

– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7.

– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ. Và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng.

– Vận tải Bắc Việt là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.

– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.

– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa. Hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày.

– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị. Công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng.

Vận tải Bắc Việt – luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!


Công Ty Vận Tải Bắc Việt
✅ Hà Nội:Số 1 Thúy Lĩnh-P.Lĩnh Nam-Q.Hoàng Mai (Maps: https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn:Số 252 Đường TA 13-P.Thới An-Q.12 (Maps: https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng:Số 555C(Bãi xe Đình Hùng)Trường Chinh-Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang:Số 16 QL 1A-P.Vĩnh Phương-TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333