Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

[HOT] Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng, an toàn 100%

GIỚI THIỆU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM BẮC VIỆT

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam là một mắt xích quan trọng, là xương sống trong hoạt động phát triển kinh tế. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hoá đóng vai trò rất lớn cho sự phát triển của kinh tế xã hội, giúp cho hoạt động kinh tế và thương mại, dịch vụ được diễn ra suôn sẻ. Các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển và phổ biến trên khắp các tỉnh thành.

Cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng thì việc vận chuyển hàng hoá Bắc Nam ngày nay được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp. Hàng hoá và sản phẩm của doanh nghiệp hay cá nhân có thể nhanh chóng tiếp cận được tới tận tay người tiêu dùng với chi phí ngày càng tối ưu.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng trên cả nước, góp phần phát triển nền kinh tế nội địa, công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam Bắc Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng cơ sở hạ tầng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tin cậy và uy tín nhất thị trường vận tải hiện nay. Tuyến vận tải Bắc Nam chính là thế mạnh của chúng tôi.

NĂNG LỰC CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM UY TÍN

Trong nhiều năm qua, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt đã và đang đầu tư, mở rộng và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam để cung cấp cho quý doanh nghiệp và quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, uy tín và đảm bảo sự tin cậy, an toàn tuyệt đối với hàng hoá khi đồng hành cùng chúng tôi.

Sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty đã đầu tư và xây dựng được một đội xe đông đảo với đa dạng mức tải trọng để vận tải hàng hoá. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe phù hợp nhất với tuỳ từng loại sản phẩm cũng như theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo hàng hoá của các bạn được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

– Xe tải nhỏ tải trọng từ 1 đến 5 tấn: Phù hợp trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc giao tới tận nơi người nhận (vận chuyển Door-to-Door), ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển hàng đường ngắn.

– Xe tải thùng mui bạt tải trọng từ 8 – 22 tấn: Phù hợp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dành cho hàng khô, hàng phổ biến khi vận chuyển đường bộ bắc nam.

– Xe Container tải trọng 30-35 tấn: Vận tải hàng nặng đi bắc nam, hàng nặng đường ngắn. Vận tải Bắc Việt có cả xe Cont mui bạt lẫn thùng kín, tùy đặc thù hàng hóa hay theo nhu cầu của khách hàng để chúng tôi sắp xếp phù hợp nhất.

– Xe Mooc lùn hay Mooc sàn: Đây là đầu xe chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải mà các xe tải thùng kín, xe mui bạt không thể đáp ứng.

– Ngoài ra, vận tải Bắc Việt còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành từ 1,5 tấn đến 10 tấn để phục vụ hàng cần xử dụng xe cẩu (khi xe nâng không thể đáp ứng hoặc tại điểm trả hàng không có phương tiện xe nâng). Với những đơn hàng cần cẩu tải trọng siêu lớn (trên 15 tấn) quý khách hàng cần báo trước để chúng tôi sắp xếp xe cẩu.

Vận tải Bắc Việt kính chúc Quý doanh nghiệp và khách hàng luôn có thật nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp và khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Vận tải Bắc Việt.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – GIỮ TRỌN NIỀM TIN CỦA BẠN”

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN BẮC NAM

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng Bắc Nam rất phong phú và đa dạng, dễ dàng cho quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu giao nhận hàng của mình. Chúng tôi kính mời quý khách hàng tham khảo những phương thức giao – nhận chủ yếu tại vận chuyển Bắc Nam Bắc Việt:

– Phương thức giao nhận hàng tận nơi (Door – To – Door): Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại địa điểm mà quý khách yêu cầu. Đối với số lượng hàng hóa lớn thì hình thức này được miễn phí, nhưng nếu số lượng hàng quá ít thì sẽ có thêm phụ phí trung chuyển giao nhận tận nơi. (Quý khách tham khảo ở phần chi phí trung chuyển bên dưới)

– Phương thức giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại kho vận tải Bắc Việt. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí giao nhận tối đa khi lựa chọn hình thức này(tuy nhiên dành cho lượng hàng ít hoặc các bạn có sẵn phương tiện vận chuyển). Nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách thời gian hàng tới kho cũng như cập nhật liên tục lịch trình hàng hóa cho các bạn.

– Phương thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Bắc Việt: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng hay địa điểm các bạn yêu cầu nhận hàng và trả hàng tại kho vận tải Bắc Việt. Nhân viên vận tải Bắc Việt sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách tới nhận hàng khi hàng về tới kho.

– Phương thức nhận hàng tại kho vận tải Bắc Việt và trả hàng tại địa điểm yêu cầu: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận trực tiếp tại kho Vận tải Bắc Việt (các bạn vận chuyển hàng ra kho chúng tôi) và trả hàng tại địa điểm các bạn yêu cầu giao nhận. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hoá trước khi mang tới kho vận tải Bắc Việt. Sau đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng, thông báo trực tiếp hiện trạng hàng hóa khi nhận cũng như khi trả hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo hay hư hỏng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc tuyến đường trên quốc lộ 1A và các tuyến đường tránh sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng. Khi có yêu cầu giao nhận tận nơi dọc quốc lộ chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng bằng đội xe trung chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam của mình.

Vận chuyển hàng Bắc Nam

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN BẮC NAM

– Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về kích thước, loại hàng cũng như về địa điểm giao nhận khi vận chuyển Bắc Nam cho vận tải Bắc Việt để công ty chúng tôi báo giá được chi tiết nhất. Nếu có thông tin nào chưa rõ, quý khách liên hệ sớm với công ty để được tư vấn, hỗ trợ.

– Quý khách vui lòng báo trước nếu hàng hoá dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cách đóng gói hàng hoá cũng như lưu ý đặc biệt cho nhân viên kho xếp hàng.

– Nếu có bất cứ thay đổi về việc giao nhận hàng, nhân viên vận tải Bắc Việt sẽ chủ động thông báo cho quý khách trước thời gian trả hàng để các bạn tiện sắp xếp công việc hoặc xử lý.

– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến hàng hóa khi vận chuyển để vận tải Bắc Việt thuận tiện cho việc kiểm tra và theo dõi hàng hóa cũng như có đầy đủ giấy tờ pháp lý khi đi đường.

– Nếu hàng hoá của quý khách là những đơn hàng gấp vui lòng báo chính xác thời gian cho chúng tôi để được ưu tiên vận chuyển hoặc sắp xếp phương án tối ưu nhất.

THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt luôn hiểu “thời gian là vàng” và sự chính xác trong giao nhận chính là “uy tín của các bạn”. Chính vì vậy, chuyển hàng Bắc Nam của Quý khách tới đúng thời điểm, nhanh chóng và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một trong những mục tiêu quan trọng nhất khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Với mục đích xây dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và chất lượng, chúng tôi đã liên tục mở rộng mạng lưới vận tải rộng khắp trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh nhất có thể. Xây dựng hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành trọng điểm cũng như đội xe trung chuyển luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể thời điểm nào. Đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn được giao nhận chính xác thời gian nhất.

“VẬN TẢI BẮC VIỆT – NÓI KHÔNG VỚI CHẬM TRỄ HÀNG HÓA”

LỊCH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM GIÁ RẺ CỦA BẮC VIỆT

Tuyến xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh

– Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: 4-5 chuyến/ngày.

– Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 2-3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi Phú Quốc (Đảo Phú Quốc): 3 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển và giải phóng hàng đi các tỉnh miền Tây: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…)

– Vận chuyển hàng hóa đi Hà nội và các tỉnh thành miền Bắc: 4 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ: 6 chuyến/ ngày.

Tuyến xuất phát từ Hà Nội

– Vận chuyển hàng đi Sài Gòn và các tỉnh thành phía nam: 4-5 chuyến/ ngày (khi cần chúng tôi sẽ có xe tăng cường, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hay số lượng vận chuyển của bạn).

– Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng và các tỉnh miền trung như Nha Trang, Bình Định: 5 chuyến/ ngày.

– Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Đông Bắc hay Tây Bắc: 5 chuyến/ ngày, đây được coi là tuyến vận chuyển đường ngắn của chúng tôi.

Trên đây là lịch trình xe chạy được tính trung bình và cũng chính là 3 tuyến vận chuyển chính khi chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ của vận tải Bắc Việt. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn luôn được lưu thông liên tục theo yêu cầu thời gian, tránh lưu kho làm sai tiến độ giao nhận hàng hóa. Ngoài ra Bắc Việt sẽ báo giá theo các tuyến vận chuyển sao cho tối ưu nhất, cước chuyển hàng Bắc Nam rẻ nhất cho các bạn.

Chuyển hàng Bắc Nam

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA BẮC VIỆT?

– Với số lượng lớn và đa dạng xe vận chuyển đi cùng lịch trình xuất bến liên tục hàng ngày, Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn luôn xử lý kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, không phụ thuộc theo sự thay đổi của thị trường vận tải.

– Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trân trọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

– Lựa chọn Bắc Việt, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho mình bởi chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh nhất nhưng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn.

– Lịch trình chạy của xe liên tục và đều đặn, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho hay chậm trễ thời gian giao hàng. Cam kết chính xác thời gian giao nhận, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù tất cả thiệt hại nếu chúng tôi làm chậm trễ hàng hóa của các bạn.

– Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Giá cước luôn được niêm yết công khai.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc do giao hàng chậm trễ.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 một cách kỹ lưỡng, nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm vận tải, thật tâm với khách hàng sẽ đảm bảo giúp khách hàng luôn có được sự an tâm khi lựa chọn Bắc Việt.

– Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được an toàn (đúng chủng loại, số lượng) và nguyên đai, nguyên kiện.

– Nhân viên hỗ trợ theo dõi lịch trình hàng hóa và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cập nhật liên tục cho khách hàng cũng như báo trước thời gian giao hàng chính xác nhất.

Với sự cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng trên tất cả, sự chính xác thời gian giao nhận làm phương châm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phấn đấu. Chúng tôi – vận tải Bắc Việt cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của các bạn. Đảm bảo sự lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất.

vận tải hàng hóa Bắc Nam

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt xin gửi bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty chúng tôi tới Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ. Các bạn lưu ý đơn giá dưới đây là dành cho các mặt hàng thông thường và chỉ mang tính tham khảo. Với hàng dễ vỡ, hàng bảo quản đặc biệt các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số Hotline 0965-886-333 hoặc qua Website: https://vanchuyenhangvn.com/ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

BẮC – NAM KHỐI LƯỢNG ∕ KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ
HÀNG NẶNG <1 TẤN 1800 Đ ∕ Kg
1→5 TẤN 1600 Đ ∕ Kg
>5 TẤN 1400 Đ ∕ Kg
HÀNG NHẸ <10 KHỐI 400000 Đ ∕ Khối
10→20 KHỐI 380000 Đ ∕ Khối
>20 KHỐI 350000 Đ ∕ Khối

Trong đó cách tính khối lượng / thể tích hàng hóa trong vận chuyển đường bộ

– Tính khối lượng cho hàng hóa (chúng sẽ tiến hành cân số lượng hàng theo nhiều phương pháp khác nhau sao cho chính xác nhất). Khối lượng sẽ được báo cho khách hàng hoặc người giao hàng trước khi được sắp xếp lên xe vận chuyển.

– Tính số khối cho hàng hóa [áp dụng công thức: (Dài x Rộng x Cao)(Mét) ]. Với đơn hàng nhiều kích thước chúng tôi sẽ xếp chặt chẽ và tính số khối dựa trên kích thước thùng xe.

Sau khi tính được khối lượng hay số khối, Bắc Việt sẽ nhân với đơn giá của từng điểm trả hàng để tính ra mức cước phí phù hợp và tối ưu nhất cho các bạn. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Bắc Việt là cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưu Ý

– Bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi(nếu có).

– Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để biết được chi phí chính xác nhất và được tư vấn tốt nhất.

– Tuỳ theo các tuyến đường vận chuyển sẽ có sự chênh lệch giữa các tỉnh trong cùng một tuyến vận chuyển nhưng sẽ là không đáng kể. Giá cước được phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam, quý khách hoàn toàn có thể dự tính được sơ bộ cước phí vận chuyện cho mình theo khối lượng hoặc theo kích thước hàng hoá vận chuyển hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

– Tuỳ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, loại hàng vận chuyển cũng như địa điểm giao trả hàng mà vận tải Bắc Việt sẽ tư vấn tận tâm nhằm mang đến cho quý khách giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tối ưu nhất. Dưới đây là một số lưu ý với các loại hàng hoá khi vận chuyển mà các bạn cần để ý:

+ Đối với hàng nặng: Cước phí vận chuyển được áp dụng theo số Kg cho từng mức cụ thể. Đặc biệt khối lượng càng lớn thì đơn giá vận chuyển càng giảm xuống.

+ Đối với hàng được quy ước hàng nhẹ: Cước phí được tính theo số khối (m3)(thể tích) của tổng số lượng hàng vận chuyển. Được áp dụng theo bảng giá cước vận chuyển khi đạt đủ yêu cầu của đơn hàng.

+ Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ: Cước phí được tính theo kiện hàng. Khi số lượng đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tính theo đơn giá được áp dụng công khai.

Ngoài ra, với một số hàng hóa đặc biệt thì đơn giá sẽ được tính cao hơn từ 15% – 20%. Cụ thể như sau:

+ Đối với các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh chai lọ, rượu bia đóng chai…: Đơn giá được tính cao hơn (do yêu cầu xếp hàng cũng như vị trí hàng hóa cần an toàn đặc biệt). Nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp cũng như tư vấn cụ thể cho các bạn khi gửi hàng.

+ Đối với các đơn hàng có kích thước quá khổ xe mui bạt: Cước phí sẽ được tính theo sự cân đối giữa kích thước và trọng lượng hàng. Ngoài ra khi cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cũng như tư vấn phương án tốt nhất cho các bạn.

Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển về tận nơi, mức cước phí sẽ được tính dựa trên địa chỉ giao nhận hàng cũng như khối lượng. Chúng tôi sẽ sắp xếp xe có thể tích hay tải trọng phù hợp nhất cho quý khách.

giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ưu đãi

CƯỚC TRUNG CHUYỂN KHI GỬI HÀNG BẮC NAM GIÁ RẺ TẠI BẮC VIỆT

Quý khách sẽ được MIỄN PHÍ dịch vụ trung chuyển đối với hàng có khối lượng lớn (trên 3 tấn hoặc trên 15 khối). Hàng hoá sẽ được giao nhận trực tiếp tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, các bạn cũng lưu ý về việc tính toán địa điểm giao nhận hàng tại đường không có cấm tải và xe lớn có thể nhận trả hàng thuận tiện, tránh tình trạng phản ánh lên các cơ quan chức năng tại khu dân cư bốc hay trả hàng.

Đối với hàng có khối lượng dưới 3 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn sau

– Giao nhận hàng tại kho Bắc Việt: Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại các tỉnh thành, đây là hình thức gửi hàng Bắc Nam giá rẻ nhất. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo chính xác số lượng cũng như an toàn hàng hóa. Ngoài ra các bạn có thể nhận hàng dọc quốc lộ 1A khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nếu điểm trả hàng ngay quốc lộ hoặc các bạn có sẵn phương tiện nhận hàng.

– Giao nhận hàng tận nơi: Khi khách hàng có nhu cầu muốn bốc hay giao trả hàng tận nơi. Vận tải Bắc Việt sẽ sắp xếp xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 5 tấn xử lý đơn hàng tận nơi cho các bạn với mức cước phí mỗi điểm giao nhận là khác nhau (phụ thuộc vào kích thước hàng cũng như loại xe trung chuyển).

Tuy nhiên, phí trung chuyển này chỉ giao động từ 300.000Đ đến 700.000Đ nếu trong khu vực nội thành, với đơn hàng nhỏ đi các tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ báo giá trước cho các bạn theo từng địa điểm cụ thể. Đội ngũ xe trung chuyển Bắc – Trung – Nam của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao nhận hàng tận nơi một cách thuận tiện cũng như nhanh chóng với giá cước tốt nhất.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN BẮC TRUNG NAM TẠI BẮC VIỆT

Dưới đây là một số nhóm mặt hàng theo đặc thù ngành nghề mà công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi thường xuyên vận chuyển Bắc Trung Nam, quý khách có thể tham khảo:

– Các mặt hàng đóng gói trong thùng carton, bao tải, bao bì bằng giấy….(dễ dàng bốc xếp hoặc vận chuyển)

– Hàng bảo hộ lao động: Các mặt hàng phục vụ cho quá trình bảo hộ lao động tại công trường sản xuất hay thi công…

– Các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng cung cấp vận chuyển cho các đại lý hay siêu thị.

– Nhóm hàng hóa chất, tẩy rửa, chế phẩm sinh học chúng tôi cũng nhận vận chuyển. Tuy nhiên quy trình bảo quản an toàn hàng hóa các bạn nên chuẩn bị và xử lý cho đơn vị vận tải.

– Nhóm mặt hàng phục vụ cho sản xuất như nhựa, nguyên vật liệu ngành nhựa, phụ gia công nghiệp…

– Nhóm hàng sản xuất hay phục vụ trong nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu…

– Đặc biệt nhóm hàng máy móc thiết bị công nghiệp, hàng nặng, quá khổ quá tải chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển bắc nam cho các bạn.

– Các mặt hàng nội thất, hàng cần bao bọc khi vận chuyển luôn được đội ngũ bốc xếp Bắc Việt đặc biệt lưu ý.

– Ngoài ra chúng tôi nhận vận chuyển hàng phục vụ cho các công trình xây dựng, hàng cho các dự án vận chuyển số lượng lớn trong thời gian kéo dài.

Đặc biệt công ty vận tải Bắc Việt còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo, đội xe Mooc sàn của công ty. Đây là ưu điểm mà chỉ có những doanh nghiệp vận tải có thực lực, đầu tư xe cho riêng công ty mới có thể đáp ứng được.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển Bắc Nam

CAM KẾT CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Vận tải Bắc Việt luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu với cam kết an toàn, nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng phương thức giao nhận hàng chính xác cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình để đáp lại tình cảm và sự lựa chọn của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết thực hiện các điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Nếu có xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện thỏa thuận với khách hàng công ty chúng tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

– Sau khi nhận hàng của quý khách, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm của lô hàng đó, mọi hư hỏng hay mất mát do lỗi chúng tôi gây ra sẽ đền bù 100% cho giá trị hàng hóa theo giá trị hợp đồng hoặc giá thị trường thời điểm đó. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển Bắc Nam với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và tay nghề cao.

– Tất cả hàng hóa được bảo quản cẩn thận và hợp lý đối với từng loại mặt hàng (có kí hiệu cảnh báo đối với hàng dễ vỡ, có màng bọc đối với hàng vận chuyển chất liệu gỗ hoặc hàng cần xếp theo đúng chiều…). Bốc xếp, vận chuyển giao nhận trả hàng bằng xe với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu, giúp tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng khi hợp tác với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt.

– Thời gian được vận chuyển hàng đúng như trong thỏa thuận, đảm bảo nhận và giao hàng chính xác thời gian. Nếu việc giao hàng bị trì hoãn so với kế hoạch do yếu tố bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, dịch bệnh…. chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh chóng thông tin cho khách hàng để thương lượng lại thời gian và hỗ trợ quý khách nếu việc chậm trễ gây ra thiệt hại cho khách hàng.

– Để có thể đồng hành và hợp tác lâu dài cùng khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi cam kết mức giá cước vận chuyển ưu đãi với những khách hàng thân quen, hợp lý nhất với những khách hàng mới. Cam kết giá cước vận chuyển của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

– Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước thời gian hẹn giao và nhận để khách hàng có thời gian chuẩn bị cũng như chốt thời gian nhận hàng chính xác nhất theo đặc thù công việc của các bạn.

– Bắc việt sẽ xuất hóa đơn nếu quý khách hàng có yêu cầu. Với những đơn hàng không có nhu cầu xuất hóa đơn, kết thúc đơn hàng sau khi các bạn thanh toán cước cũng như chúng tôi bàn giao lại đầy đủ giấy tờ có xác nhận cả 2 bên.

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu phát sinh từ phía quý khách trong phạm vi có thể trong quá trình vận chuyển từ thay đổi lịch trình, thay đổi thời gian giao nhận…

“BẮC VIỆT – UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN”


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: Số 1, Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333