CHƯA BAO GIỜ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI – SÀI GÒN LẠI DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

✅ Bạn muốn gửi món hàng cho người thân đang sinh sống ở Hà Nội hay Sài Gòn?
✅ Bạn chuyển nơi công tác muốn vận chuyển đồ dùng cá nhân: xe máy, tủ lạnh, máy giặt…
✅ Bạn muốn chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành.
✅ Công ty chuyên vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn uy tín hiện nay ?
✅ Vận chuyển hàng hóa công nghiệp: thiết bị y tế, máy móc công nghiệp…
✅ Cước phí cao đối với gửi hàng hóa chuyển phát nhanh!

➡ Thì hãy để vận tải Bắc Việt chúng tôi đưa đến bạn một giải pháp tối ưu, một dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất bạn nhé.

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Giờ đây, việc vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn không còn là rào cản bởi hệ thống giao thông thuận tiện, phương tiện vận chuyển luôn sẵn sàng đáp ứng và chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Chúng tôi, vận tải Bắc Việt là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn, góp phần tạo nên mạng lưới vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phong phú, chất lượng và cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

ĐẾN VỚI VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI – SÀI GÒN BẮC VIỆT, HÃY YÊN TÂM TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO CHÚNG TÔI.

Với xứ mệnh đem dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn hay chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và an toàn hàng hóa, chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tận tâm phục vụ.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đã rất tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Bắc Việt, chính vì vậy chúng tôi luôn lấy chứ “TÍN đặt hàng đầu, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng với phương châm “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM PHỤC VỤ”.

Hiểu được phương châm đó, Bắc Việt đào tạo đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết với công việc và làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

✅ Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng về thời gian, phương thức giao/nhận hàng…
✅ Tiếp nhận tất cả phản hồi của khách hàng về hàng hóa hoặc chất lượng dịch vụ.
✅ Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa.
✅ Cung cấp báo giá nhanh chóng, kịp thời và chính sách hỗ trợ tốt nhất.
✅ Giải quyết các phát sinh khác.

MUỐN GỬI HÀNG HÓA HÀ NỘI – SÀI GÒN CỦA BẮC VIỆT THÌ THỦ TỤC THẾ NÀO?

Nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rộng hệ thống các kho bãi tập kết hàng hóa. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn.

Có 4 hình thức giao nhận nhà xe chúng tôi đưa ra để Quý khách lựa chọn. Ngoài ra khi cần tư vấn, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất, làm sao cho chi phí khi vận chuyển hàng ở mức tối ưu cũng như hàng hóa an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cho các bạn.

✅ Giao hàng và nhân hàng tận nơi đối với khách hàng không có xe trung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
✅ Giao hàng và nhận hàng tại kho Bắc Việt .
✅ Giao hàng tại kho Bắc Việt, nhận hàng tận nơi.
✅ Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại kho Bắc Việt.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI – SÀI GÒN TẠI BẮC VIỆT

• Đối Với Hàng Lẻ, Hàng Ghép

Thời gian vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn là 03 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với hàng lẻ, hàng ghép quý khách hàng có thể tới kho Bắc Việt tại Hà Nội và Sài Gòn để lấy hàng và giao hàng, đối với hàng lưu kho chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí nâng hạ hàng hóa.

• Đối Với Hàng Nguyên Chuyến, Hàng Dự Án

Thời gian vận chuyển đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án là 2.5 ngày. Với hàng này chúng tôi sẽ điều động xe lớn trực tiếp xuống kho quý khách hàng lấy hàng và giao hàng tại điểm nhận hàng ở Sài Gòn, không qua việc trung chuyển hàng hóa bằng xe nhỏ.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – SÀI GÒN

Chúng tôi là công ty vận tải hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại chuyên nghiệp nên nhận tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường, không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày, hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển tuyến Hà Nội – Sài Gòn, vận chuyển hàng Sài Gòn – Hưng Yên, vận chuyển hàng Sài Gòn – Bắc Ninh như sau:

✅ Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
✅ Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…
✅ Dụng cụ văn phòng, đồ trang trí, nội thất, bàn, ghế,tủ….
✅ Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..
✅ Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…
✅ Vật liệu xây dựng: sắt, thép, sơn…
✅ Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt….
✅ Các mặt hàng khác….

CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀ NỘI SÀI GÒN TỐT LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ, công ty vận tải Bắc Việt luôn mong muốn có thể cung cấp tới quý khách hàng cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn tốt bằng việc giảm tối thiểu các bước trung gian, tối ưu tải trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhằm đẩy chi phí xuống mức thấp nhất.

CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI SÀI GÒN

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI – SÀI GÒN CỦA BẮC VIỆT

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn của vận tải Bắc Việt yên tâm vì hàng hóa luôn được đóng gói kỹ lưỡng, xếp dỡ hàng hóa cẩn thận tránh va đập mạnh và đảm bảo an toàn vận chuyển trên trọn cung đường.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc, cam kết hàng hóa vận chuyển nguyên vẹn không xảy ra sự cố đáng tiếc với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách hỗ trợ, bồi thường thiệt hại khi có thiệt hại xảy ra đối với hàng hóa do lỗi của nhà xe. Vận tải Bắc Việt cam kết đền bù 100% hàng hóa nếu lỗi thuộc về phía chúng tôi.

Tất cả hàng hóa khi vận chuyển đều được chúng tôi bảo đảm hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Khi có hư hỏng đối với hàng hóa do lỗi vận chuyển, khách hàng đều có thể phản hồi lại phía công ty và nhận được chính sách bồi hoàn thỏa đáng. “VẬN TẢI BẮC VIỆT – NÓI KHÔNG VỚI CHẬM TRỄ HÀNG”.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đáp ứng tiêu chí “NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – HIỆU QUẢ”. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về hành trình di chuyển, địa điểm giao/nhận hàng hoặc tiến độ vận chuyện, chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được phản hồi kịp thời nhất.

Khi có thay đổi về lịch trình giao/nhận hàng, thời gian, địa điểm nhận hàng…. khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bắc Việt hỗ trợ tận tâm, giải quyết mọi vấn đề nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI SÀI GÒN CỦA BẮC VIỆT

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi hợp tác cùng vận tải Bắc Việt. Những dịch vụ hỗ trợ mà chỉ ở Bắc Việt mới có chính là cam kết về sự đúng đắn của các bạn khi gửi hàng với chúng tôi.

✅ Dịch vụ đóng gói hàng hóa.
✅ Dịch vụ bốc dỡ tại bãi xe, tại kho.
✅ Dịch vụ lưu kho tạm thời.
✅ Theo dõi lộ trình xuyên suốt quá trình giao vận chuyển và giao nhận hàng.

Đến với vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn của Bắc Việt, ngoài lộ trình chính là Hà Nội – Sài Gòn, chúng tôi còn có các tuyến vận tải liên tỉnh trải dài trên khắp cả nước. Ví dụ như: Hưng Yên – Sài Gòn, Nam Định – Thái Bình – Sài Gòn, Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Sài Gòn và các tuyến ngược lại.

Chúng tôi tự tin những nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng theo kịp tiến trình hiện đại công nghệ, áp dụng liên tục vào vận tải sẽ mang lại dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn hoàn hảo nhất, mang lại niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi hợp tác cùng Bắc Việt cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

HÃY ĐẾN VỚI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI SÀI GÒN CỦA BẮC VIỆT – CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC VIỆT
Hà Nội:P. Thành Trung – Trâu Quỳ – Gia Lâm (Maps: https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn:213 Tô Ngọc Vân – P.Thạnh Xuân – Q.12 (Maps: https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng:Số 555C(Bãi xe Đình Hùng)Trường Chinh-Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang:Số 16 QL 1A-P.Vĩnh Phương-TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI BẮC VIỆT