Về Chúng Tôi

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng một cách tốt nhất, công ty vận tải Bắc Việt chúng tôi đã đầu tư  một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau.

Bắc Việt chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Bắc việt chúng tôi với đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm trong nghành vận tải.được đào tạo bài bản .đảm bảo sự an toàn hang hóa của quý khách hang

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp cùng với phương tiện như xe nâng ,xe cẩu sẽ đáp ứng được trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo hàng hóa cho quý khách.

Bắc Việt chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu.

  An Toàn Trong Vận Chuyển

  Chính Xác Trong Giao Nhận

  Cước Phí Tối Ưu

  Dịch Vụ Hậu Cần Hiện Đại

  Hỗ Trợ 24/7

Công ty vận tải bắc nam

Đội Ngũ Nhân Viên

Picture of Mrs Sớm,

Mrs Sớm,

Quản Lý Hàng Hóa

Picture of Mrs My,

Mrs My,

Kế Toán

Picture of Mrs Quyên,

Mrs Quyên,

Phòng Kinh Doanh

Vận Tải Bắc Việt

Kho Bãi HN

Số 1 Thúy Lĩnh-Hoàng Mai-HN
lienhe@vanchuyenhangvn.com
0906-587-333

Dịch Vụ

Công ty vận tải Bắc Việt chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí tốt nhất. Bắc Việt cam kết mang đến dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất cho quý khách hàng của chúng tôi.