Hệ thống kho bãi và cơ sở hạ tầng rộng khắp các tỉnh thành. Ngoài hai kho chính tại Hà Nội (P. Thành Trung - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội) và Hồ Chí Minh (Số 213 Tô Ngọc Vân - P.Thạnh Xuân - Quận 12), Bắc Việt còn có hệ thống kho tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang ... là những thành phố lớn, thúc đẩy phát triển hoạt động dịch vụ, tăng cường hợp tác liên kết với các doanh nghiệp và địa phương. Hệ thống kho bãi của Công ty được thiết lâp tại các tỉnh thành này để đảm bảo việc lưu thông hàng hóa của khách hàng trên khắp 36 tỉnh thành trên cả nước.
Với hệ thống kho bãi được xây dựng hiện đại, thông thoáng lắp đặt các thiết bị như camera toàn bộ để đảm bảo an toàn hàng hóa, các máy móc chuyên dụng để đóng gói hàng hóa để vận chuyển như xe nâng tay, xe cẩu, máy cuốn màng PE… Được đầu tư rất đầy đủ để hàng hóa vận chuyển được an toàn đến từng chi tiết .
Ngoài việc chú trọng đầu tư máy móc. Công ty cũng rất quan tâm đầu tư về vấn đề đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên bốc xếp để có được sự tỉ mỉ, chu đáo nhất, trân trọng nhất đối với mỗi đơn hàng hóa quý khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi

Sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện chính mình.

Địa chỉ hệ thống kho bãi:

Kho Bãi Hà Nội:Số 1 Thúy Lĩnh-P.Lĩnh Nam-Q.Hoàng Mai (Maps: https://g.page/vanchuyenhangbacnam)

Kho Bãi Sài Gòn:Số 252 Đường TA 13-P.Thới An-Q.12 (Maps: https://g.page/vanchuyenhangvietnam)

Kho Bãi Đà Nẵng:Số 555C(Bãi xe Đình Hùng)Trường Chinh-Q.Thanh Khê

Kho Bãi Nha Trang:Số 16 QL 1A-P.Vĩnh Phương-TP.Nha Trang

Hotline: 0965.886.333 - 0906.587.333

Hệ Thống Hạ Tầng Hiện Đại và Thuận Tiện Nhất