VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI - SÀI GÒN

Lời Mở Đầu

Lời đầu tiên, thay mặt công ty TNHH vận tải hàng hóa Bắc Việt kính chúc anh chị sức khỏe, chúc quý công ty đạt được nhiều thành công.

Công ty vận tải Bắc Việt là nhà xe tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam. Được thành lập với sứ mệnh mang hàng hóa đến mọi nẻo đường của đất nước, kết nối nhu cầu mua bán của người dân, doanh nghiệp với giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Và nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một nhà xe UY TÍN, một cái giá hợp lý để vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Sài Gòn thì mong bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết này.

Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội - Sài Gòn

Công Ty Vận Tải Bắc Việt –  là nơi để bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm những món đồ về cho người thân, hàng hóa cho khách hàng,... Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi để hoàn thiện dịch vụ, chất lượng xe cũng như cơ sở hạ tầng. Phương châm làm việc của chúng tôi “Làm việc TẬN TÂM, nâng tầm BẮC VIỆT”. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển lên trên hết. Tiêu chí hàng đầu của Bắc Việt "An Toàn – Chắc Chắn – Chuyên Nghiệp" luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển ký gửi của đối tác khách hàng.

Hệ Thống Nguồn Nhân Lực Của Bắc Việt

  • Đội ngũ chuyên viên có trình độ được đào tạo bài bản tại những cơ sở đào tạo hàng đầu trong nước, dày dạn kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và phương pháp thực hiện phù hợp bằng hệ thống phương tiện vận chuyển hàng phong phú, phù hợp với tất cả các chủng loại hàng hóa của khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, phong phú và không ngừng hiện đại hóa.

Lộ Trình Xe Đi Từ Hà Nội Vào Sài Gòn

Vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Hà Nội – Sài Gòn, Sài Gòn – Hà Nội với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ  Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Lý Do Bạn Lựa Chọn Vận Tải Bắc Việt

Tiết Kiệm Chi Phí

Với hệ thống vận hành, điều hành kết hợp phương tiện hai chiều chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giá cước cạnh tranh nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Chu Đáo Tin Cậy

Với sự nhiệt tình trong công việc, mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển tới khách hàng, Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Chính Xác

Với sự chuyên nghiệp, thông minh trong điều hành xe, kết hợp xe hai chiều. Chúng tôi luôn cùng với nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tới tận tay khách hàng đứng thời gian, đúng thời điểm.

Thân Thiện

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường .

Cam Kết Vận Chuyển Hàng Hóa Của Bắc Việt

Hàng Hóa An Toàn Nhất

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng hàng hóa khi quý khách vận chuyển là niềm tin, là tài sản và uy tín của các bạn với người thân, với đối tác khách hàng. Với phương châm an toàn là trên hết, chúng tôi luôn cẩn thận từ những bước đầu tiên cho đến khâu cuối cùng nhằm đảm bảo an toàn nhất. Bắc Việt xin cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu trong vận chuyện có xảy ra bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng, hư hỏng đến hàng hóa của quý khách.

Thời Gian Giao Nhận Chính Xác Nhất

Chính xác trong giao nhận sẽ làm nên uy tín của một đơn vị vận tải. Chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình trong suốt quá trình hoạt động và khi nhắc đến Bắc Việt, tất cả khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng và dành những ưu ái nhất định nhất là sự chính xác thời gian nhận cũng như trả hàng. Đó luôn là ưu tiền hàng đầu của vận tải Bắc Nam Bắc Việt

Cước Nhí Tối Ưu Nhất

Bắc Việt xin cam kết sẽ không tăng giá cước vận chuyển cho dù có biến động giá cả xăng dầu, nhân công lao động hoặc chi phí cầu đường. Cước phí vận chuyển cao sẽ làm giá thành sản phẩm tăng và đó chính là trở ngại, là trăn trở của tất cả các doanh nghiệp sản xuất. Với chính sách cùng nhau hỗ trợ để cùng phát triển, vận tải Bắc Việt luôn tối ưu tất cả dịch vụ của mình để sao cho chi phí vận chuyển phát sinh thấp nhất. Chúng tôi cam kết là một trong những đơn vị vận chuyển có cước phí tối ưu nhất hiện nay.

Ưu Đãi Địch Vụ Chỉ Có Duy Nhất Ở Bắc Việt

  • Miễn phí lưu kho chỉ có ở Bắc Việt
  • Miễn phí bốc xếp hàng tại kho chỉ có ở Bắc Việt
  • Miễn phí hoàn toàn thu hộ cước
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7. Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh về hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
  • Đội ngũ nhân viện nhiệt tình, tận tâm nhất với quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

VẬN TẢI BẮC VIỆT – KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG VÀ PHÁT ĐẠT

Công ty vận tải bắc nam

Kho Bắc Việt

Quy Trình Vận Chuyển Của Bắc Việt

Hàng Nhẹ Hà Nội Vào Sài Gòn 350.000 VNĐ

Đơn vị tính là khối (Dài * Rộng * Cao (Mét)). Giá trên có thể thay đổi theo khối lượng hàng hóa vận chuyển.

Hàng Nhẹ Sài Gòn Ra Hà Nội 400.000VNĐ

Đơn vị tính là khối, giá có thể thay đổi theo số lượng hàng hóa vận chuyển / đơn.

Cước Ưu Đãi Hàng Nặng HN → SG 1200VNĐ/KG

Cước hàng nặng hiện đang được ưu đãi nhất. Chỉ từ 1200VNĐ/Kg và có thể thay đổi theo số lượng ký gửi.

Hàng Nặng Sài Gòn Ra Hà Nội 1700VNĐ/KG

Đơn vị tính là Kg, giá cước có thể thay đổi theo khối lượng quý khách hàng ký gửi với Bắc Việt.

Mới Nhất Bao Xe 10 Tấn HN → SG 14.000.000VNĐ
Bao Xe 10 Tấn Sài Gòn Ra Hà Nội 21.000.000VNĐ
Bao Xe 15 Tấn Hà Nội Vào Sài Gòn 16.000.000VNĐ
Bao Xe 15 Tấn Sài Gòn Ra Hà Nội 26.000.000VNĐ